Hướng dẫn Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank chi tiết nhất 2022

Với nhu cầu vay tiền ngày càng tăng để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Các ngân hàng đã bắt kịp nhu cầu đó và cho ra nhiều gói vay tín chấp với ưu đãi khác nhau.

Hôm nay, hãy cùng tuvantaichinh247.com tìm hiểu về vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank để xem có gì khác biệt nhé!

Bạn đang xem bài viết: Vay tín chấp ngân hàng Sacombank.

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo, trong đó người đi vay chỉ dựa vào uy tín tín nhiệm của cá nhân để vay tiền tại Sacombank với mục đích cá nhân.

Sản phẩm vay tín chấp Sacombank đã trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội về điều kiện, quy trình, chính sách ưu đãi giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu về vốn của khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là gì
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là gì

Xem thêm: [Mới nhất] Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank 

Đặc điểm chung của các danh mục vay tín chấp là không cần tài sản đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn danh mục vay phù hợp với mình khi vay mà không cần quá cân nhắc về tài sản đảm bảo.

Ngoài ra, trên tất cả các khoản vay từ Sacombank, khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm An Tâm Credit trong suốt thời gian vay.

Hiện tại, Sacombank có các danh mục cho vay tín chấp như sau:

 • Cho vay tiêu dùng nhanh

Sản phẩm vay tiêu dùng nhanh đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng trong vòng 4h, với lãi suất cạnh tranh và thời hạn vay lên đến 36 tháng. Khách hàng sẽ có ngay sự an tâm về tín dụng trong suốt thời gian vay.

 • Vay thấu chi tiêu dùng

Chỉ với một lần đăng ký, khách hàng sẽ có cơ hội chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản hiện tại mọi lúc, mọi nơi, hạn mức lên đến 150 triệu đồng.

Vay thấu chi tiêu dùng của Sacombank không cần tài sản đảm bảo, không thu phí trả trước và phí duy trì tài khoản thấu chi, dễ dàng lãnh lãi và linh hoạt trong giao dịch trực tuyến với ngân hàng điện tử 24/7.

Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank 
Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank 
 • Cho vay tiêu dùng hưu trí

Sản phẩm đáp ứng nhanh nhu cầu của người tiêu dùng và tạo chủ động tài chính cho người cao tuổi để được nhận lương hưu hàng tháng từ An sinh xã hội với mức lãi suất cạnh tranh. Thời hạn vay lên đến 5 năm và được An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay. 

 • Vay mua xe máy
Xem thêm  Vay tín chấp là gì? Những điều lưu ý khi vay tín chấp (2022)

Hỗ trợ vay mua xe ô tô mới 100% các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và các thương hiệu khác có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước Châu Âu hoặc lắp ráp linh kiện tại Việt Nam.

Thông tin đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng. Không cần tài sản thế chấp, hỗ trợ vay 90% nhu cầu theo giá trị xe (chưa bao gồm VAT và lệ phí trước bạ). Thời hạn cho vay tối đa là 36 tháng. 

 • Vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước

Với lãi suất cho vay cao và chuyển vào tài khoản nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vốn của cán bộ, công nhân cả nước. Nhận ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay. Thời hạn vay tối đa là 5 năm. 

 • Cho vay tiêu dùng từ lương

Khách hàng được vay gấp 16 lần thu nhập mà không cần thế chấp, với thời gian cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Thời hạn vay tối đa 5 năm, phương thức vay linh hoạt (có thể trả thành nhiều đợt theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần). 

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Sacombank 

Chi tiết từng gói vay tín chấp Sacombank như sau:

 • Vay tiêu dùng nhanh: khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng tại Hà Nội và TP.HCM và tối thiểu 3 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác.
 • Vay thấu chi tiêu dùng: Mở tài khoản lương hàng tháng tại Sacombank và đăng ký sử dụng sản phẩm (01 lần duy nhất).
 • Vay tiêu dùng hưu trí: Khách hàng có hộ khẩu thường trú trên địa bàn chi nhánh cho vay, thực tế có lương hưu hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
 • Vay mua xe máy: thông tin về chiếc xe bạn định mua (báo giá, hợp đồng mua bán/hóa đơn mua bán xe…)
 • Vay tiêu dùng Cán Bộ Nhà Nước: Khách hàng đã làm việc trong lĩnh vực đang làm từ 01 năm trở lên.
 • Vay tiêu dùng theo lương: Khách hàng là cán bộ công nhân viên đang làm việc tại các đơn vị được Sacombank tiếp nhận, khách hàng đang làm việc tại Hà Nội và TP.HCM với mức thu nhập bình quân từ 7 triệu đồng/tháng trở lên trong 06 tháng trở lại đây. Hoặc 5 triệu đồng/tháng đối với khách hàng làm việc tại các địa điểm khác.

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank lãi suất bao nhiêu?

So với mức lãi suất cho vay tín chấp Sacombank năm 2019 và 2020 thì mức thay đổi không đáng kể. So với các ngân hàng khác trên thị trường, lãi suất vay tín chấp Sacombank cũng khá hấp dẫn, chỉ từ 8,5% đến 11%/năm.

 • Vay tiêu dùng theo lương: 8.5%/năm.
 • Vay tiêu dùng nhanh: 8.5%/năm.
 • Vay tiêu dùng hưu trí: 11%/năm.
 • Vay tiêu dùng Cán Bộ Nhà Nước: 11%/năm.
Xem thêm  [Hướng dẫn] Cách vay tiêu dùng Home Credit đơn giản

Lãi suất vay ngân hàng trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh Sacombank để cập nhật lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank mới nhất.

Sau khi tìm hiểu về vay tín chấp ngân hàng Sacombank, tuvantaichinh247 xin giới thiệu đến bạn những app vay tín chấp ngay bên dưới đây.

Vay tín chấp với Senmo

Senmo là nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến được phát triển bởi Công ty tư vấn tài chính GoFinGo tại Việt Nam.

Ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng cho khách hàng vay với hạn mức từ 100.000 đồng đến 15.000.000 đồng với thời hạn vay 30 ngày.

Senmo sẽ hỗ trợ vay tiền nhanh, chỉ cần CMND online 100%, thủ tục đơn giản, thời gian vay trong vòng 2h. Tính đến nay, Senmo đã ra đời được khoảng 3 năm và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Vay tín chấp với Senmo
Vay tín chấp với Senmo

Ưu điểm khi vay tiền tại Senmo có thể kể đến như:

 • Lãi suất 0% cho khách hàng vay mới

Đối với những người lần đầu tiên vay tại Senmo sẽ được hưởng ưu đãi khi vay với lãi suất vay là 0% và số tiền vay tối đa là 4 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị còn là một trong những trang, ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín “hiếm hoi” trên thị trường tín dụng hỗ trợ nợ xấu hiện nay.

 • Đăng ký và nhận tiền trong vòng 30 phút

Senmo áp dụng công nghệ tài chính hiện đại, mọi quy trình hoàn toàn tự động giúp khách hàng đăng ký vay 10 triệu nhanh chóng, thuận tiện bằng CMND. Cụ thể, sau khi khách hàng hoàn thành đăng ký, chỉ mất 30 phút để nhận được khoản thanh toán.

 • Không gặp mặt và chấp nhận nợ xấu

Các khoản vay của Senmo được phê duyệt hoàn toàn trực tuyến, khách hàng không cần gặp mặt hay thông qua trung gian. Ngoài ra, với thủ tục vay tiền online không cần gặp mặt để chuyển tiền qua ngân hàng, chỉ cần CMND, dù khách hàng có nợ xấu trước đó cũng hoàn toàn có thể vay được tiền. 

Vay tín chấp với ATM Online

ATM Online là website cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 24H.

Trên nền tảng công nghệ, ATM Online giúp khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh dễ dàng có được khoản vay ngắn hạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, bạn có thể vay tiền online 24/7 ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm  Hướng dẫn cách vay tiền trên Avay từ A - Z

ATM Online có đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ đã và đang góp phần không nhỏ tháo gỡ khó khăn tài chính của đông đảo khách hàng.

Vay tín chấp với ATM Online
Vay tín chấp với ATM Online

Khoản vay đầu tiên sẽ cao hơn các công ty khác:

 • Lãi suất cho vay cạnh tranh.
 • Đăng ký trực tuyến mọi lúc và mọi nơi.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Thanh toán nhanh qua tài khoản ngân hàng trong vòng 5 phút.
 • Thanh toán linh hoạt tại hàng nghìn điểm giao dịch trên cả nước.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Minh bạch thông tin khoản vay.

Tuy lãi suất khá hấp dẫn nhưng phí xử lý khoản vay khá cao nên hãy cân nhắc tham khảo thật kỹ mức phí xử lý khoản vay phù hợp trước khi đồng ý vay và khi nộp hồ sơ nhé.

Vay tín chấp với Avay

Avay là ứng dụng cho vay tín chấp uy tín với lãi suất giảm dần. Avay thiết lập kết nối với nhiều ngân hàng, công ty kinh tế, tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin của người vay.

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng Avay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là ứng dụng so sánh các gói vay nhanh trực tuyến và hỗ trợ bạn vay tiền tại các ngân hàng, công ty tài chính tương thích.

Vay tín chấp với Avay
Vay tín chấp với Avay

Khách hàng có thể khai thác đầy đủ các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc cài đặt ứng dụng Avay trên hệ điều hành android hoặc ios.

Avay có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Dựa trên nền tảng công nghệ, việc đăng ký và phê duyệt khoản vay có thể được hoàn thành trong vài phút.
 • Hạn mức từ 1 triệu đến 80 triệu, trả góp hàng tháng từ 12 đến 36 tháng.
 • Lãi suất tối ưu từ 1,67%, thông tin công khai, minh bạch.
 • Đối tác của Avay là các ngân hàng danh tiếng như SHB, TPBank, VPBank, OCB, cũng như một số định chế tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, McCredit,…
 • Avay dựa vào công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu để phân tích hồ sơ tín dụng và điểm số của bạn nhằm cung cấp cho bạn danh mục cho vay và bên cho vay tốt nhất.

Để vay tiền bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, có thể vay tiền bất cứ lúc nào, mạng lưới rộng khắp cả nước.

Tổng kết

Vậy là tuvantaichinh247.com đã cung cấp cho bạn một số thông tin về vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số app vay tín chấp uy tín, nhanh gọn tại tuvantaichinh247.com nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo