[Top 10+] Nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Là hình thức vay không yêu cầu tài sản thế chấp, vay tín chấp ngân hàng là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu vay vốn. “Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất” là thắc mắc của nhiều khách hàng, bởi có rất nhiều ngân hàng cho vay loại hình này, và điều kiện vay cũng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến và uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất – Vietcombank

Hiện nay Vietcombank là ngân hàng có lãi suất vay tín chấp khá thấp chỉ 10%/năm. Ngoài ra, thủ tục đơn giản, nhanh chóng trong vòng 48h

Trong khi lãi suất trung bình của các ngân hàng khác là 12%/năm thì Vietcombank đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 10%/năm. Có thể thấy, Vietcombank đang mang lại lợi ích cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi để họ có tiền chi tiêu.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất - Vietcombank
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất – Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank chỉ 10% có thể nói là thấp nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc.

Xem thêm  [Update] Cách vay 30 triệu online đơn giản và nhanh chóng

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

BIDV có lãi suất vay tín chấp hấp dẫn chỉ 11,9%/năm trong năm 2021. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các danh mục cho vay đa dạng, đáp ứng kịp thời các nhu cầu tài chính đa dạng của bạn như: vay mua nhà, vay mua ô tô, vay du học, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo hoặc tín chấp, bảo đảm, vay sản xuất kinh doanh, vay thế chấp.

Có thể thấy BIDV là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc giảm lãi suất cho vay, luôn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có được những dịch vụ, nhu cầu mà mình mong muốn.

Vay tín chấp ở ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp Techcombank hiện nay rất thấp chỉ 1,5%/tháng. Ngoài ra, khách hàng vay vốn tại đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về vốn vay và lãi suất.

Vay tín chấp ở ngân hàng Techcombank
Vay tín chấp ở ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay khi thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi với lãi suất thấp giúp khách hàng dễ dàng vay vốn để đầu tư và phát triển kinh tế đất nước.

vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất – ngân hàng TPBank

TPBank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Tiền Phong được thành lập vào năm 2008. Tuy còn non trẻ nhưng TPBank luôn cố gắng củng cố vị thế của mình trên thị trường Việt Nam bằng việc đa dạng hóa các dịch vụ. Điều đặc biệt đáng nói là lãi suất vay tín chấp TPBank là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng, với lãi suất năm chỉ từ 16,5%. Không kém cạnh các “ông lớn” trên, các sản phẩm vay của TPBank bao gồm: vay tín chấp theo lương, bảo hiểm nhân thọ, thẻ ATM và hóa đơn điện nước. Các loại sản phẩm vay thường có lãi suất vay là 17%, riêng vay theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất sẽ từ 16,5% đến 17%.

Xem thêm  [Cảnh báo] Những app vay tiền bị bắt vì lừa đảo

Đến với TPBank, bạn sẽ được vay tín chấp với lãi suất tốt và ổn định. Ngoài ra, bạn còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng tại bất kỳ chi nhánh nào trên toàn quốc.

Vay tín chấp ở ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp ở ngân hàng Sacombank
Vay tín chấp ở ngân hàng Sacombank

Hiện nay, lãi suất vay tín chấp Sacombank đang ở mức thấp, dao động từ 10,9% đến 15,6%/năm. Tại đây, khoản vay tín chấp chưa được phân thành 2 hình thức: vay nhân viên và vay tiêu dùng. Trong đó, hình thức vay tiêu dùng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi. Sacombank có lịch sử 20 năm tại thị trường Việt Nam, hàng năm đều đưa ra các chính sách ưu đãi lớn, lãi suất vay chỉ 10,9%/năm, vị thế trong tâm trí người tiêu dùng ngày càng cao. Do đó, nếu bạn đang muốn vay tín chấp thì Sacombank cũng là một trong những ngân hàng đáng để bạn cân nhắc.

Điều kiện làm thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng 

Hầu hết các ngân hàng đều có những yêu cầu chung về hồ sơ vay tín chấp, cụ thể:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi
  • Sống và làm việc tại các tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng đang hoạt động 
  • Có thu nhập lương ổn định, việc kinh doanh đảm bảo có thể trả nợ ngân hàng
  • Không có nợ xấu, nợ chú ý khi kiểm tra hồ sơ tín dụng của CIC
Xem thêm  Hướng dẫn cách làm sổ tiết kiệm nhanh chóng 2023

Tổng kết 

Trên đây là những thông tin liên quan về vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhấtTư Vấn Tài Chính 247 vừa chia sẻ. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu của mình. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo