[Vay tiền] Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng BIDV nhanh nhất

BIDV là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân tốt nhất Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu vay vốn.

Bài viết dưới đây, tuvantaichinh247.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng BIDV, ngoài ra giới thiệu đến các bạn một số app vay tín chấp uy tín, nhanh gọn.

Bạn đang xem bài viết: Vay tín chấp tại ngân hàng BIDV.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV là gì?

Vay tín chấp BIDV là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo được BIDV triển khai nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích cá nhân như chi phí cưới hỏi, du lịch hay mua sắm tiêu dùng.

Vay tín chấp tại ngân hàng BIDV sẽ hoàn toàn dựa vào uy tín tín nhiệm của cá nhân để xét duyệt cho vay và khả năng trả nợ.

BIDV có hạn mức cấp tín dụng tối đa 500 triệu đồng/khách hàng và cho vay thấu chi tối đa 100 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa là 84 tháng (cho vay trả góp) và 12 tháng cho vay thấu chi.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV là gì
Vay tín chấp ngân hàng BIDV là gì

Xem thêm: [Mới nhất] Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Vietcombank.

Các gói vay tín chấp ngân hàng BIDV

Hiện nay tại ngân hàng BIDV đang triển khai một số gói vay vốn không cần tài sản đảm bảo sau đây: 

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại ngân hàng BIDV

Đây là sản phẩm cho vay tín chấp một lần do BIDV phát hành nhằm mục đích tiêu dùng. BIDV sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên tình trạng tín dụng của người vay và công ty của khách hàng.

Ngân hàng BIDV hiện cho vay tiêu dùng tín chấp theo lương chuyển khoản và cả lương tiền mặt. Vay tiêu dùng tín chấp do BIDV hỗ trợ có hạn mức tối đa là 500 triệu đồng.

Thời hạn vay tối đa là trong vòng 84 tháng. BIDV có thể cho bạn một số tiền tương ứng theo nhu cầu vay tiêu dùng và tín dụng cá nhân của bạn.

Vay thấu chi tín chấp BIDV

Đây là hình thức vay mà ngân hàng BIDV sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức nhất định. Khách hàng có thể chi tiêu hoặc rút tiền vượt quá số dư trên tài khoản thanh toán của mình tại BIDV. Tiền lãi chỉ được tính khi bạn sử dụng tiền trong hạn mức được phân bổ.

Xem thêm  [Chi tiết] Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng VPBank

Hiện nay, đối với vay thấu chi tín chấp ngân hàng BIDV được hỗ trợ mức vay tối đa là 100 triệu đồng và thời hạn vay là 12 tháng.

Để có thể lựa chọn được sản phẩm vay tín chấp BIDV phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng sản phẩm. Bạn cũng có thể tìm hiểu các sản phẩm vay tín chấp với lãi suất thấp nhất giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Vay thấu chi tín chấp BIDV
Vay thấu chi tín chấp BIDV

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hiện đang áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho khách hàng khi vay tín chấp. Theo đó, lãi suất chỉ từ 11,9%/năm. Và lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện và các thủ tục vay tín chấp ngân hàng BIDV

Để được vay tín chấp tại BIDV, bạn cần đáp ứng những yêu cầu và thủ tục cơ bản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 – 55 (nữ) đến 60 (nam). Riêng đối với lĩnh vực cụ thể thì áp dụng quy định của pháp luật cho lĩnh vực đó.
 • Thường sinh sống hoặc làm việc tại tỉnh/thành phố cho vay hoặc giáp ranh với tỉnh/chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập cố định, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay (tối thiểu 3 triệu đồng/tháng).
 • Bảng lương của khách hàng đã làm việc tại cơ sở này trên 12 tháng và ký hợp đồng lao động trên 12 tháng hoặc đã vào làm việc tại cơ quan, đơn vị hành chính này.
 • Không nợ xấu ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Các điều kiện khác do BIDV quy định trong từng thời kỳ

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo form mẫu của ngân hàng BIDV).
 • Sổ hộ khẩu/KT3.
 • CMND/hộ chiếu/CCCD.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê lương/thư xác nhận lương 6 tháng gần nhất…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định, bạn có thể đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh BIDV gần nhất để đăng ký vay tín chấp.

Cán bộ nhân viên BIDV sẽ tiếp nhận hồ sơ trong thời gian quy định (thường là 2 ngày sau khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng), tiến hành thẩm định tín dụng và thông báo kết quả cho khách hàng.

Có nên vay tín chấp ngân hàng BIDV?

Cùng điểm qua những điểm nổi bật khi vay tín chấp BIDV:

 • BIDV cung cấp 2 loại sản phẩm vay là vay tín chấp tiêu dùng và vay thấu chi để khách hàng lựa chọn (tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân). 
 • BIDV có hạn mức cho vay tín chấp khá cao, lên tới 500 triệu đồng (vay tín chấp tiêu dùng) và 100 triệu đồng cho vay thấu chi.
 • Thời hạn vay dài giúp khách hàng giảm áp lực tài chính trong việc trả nợ. BIDV hiện có thời hạn cho vay lên đến 84 tháng (vay trả góp) hoặc 12 tháng nếu vay thấu chi.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng: Thông thường sau 2 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn và thẩm định hồ sơ, BIDV sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng.
 • Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng.
 • BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần lớn có chi nhánh rộng khắp cả nước giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của BIDV được đánh giá là chuyên nghiệp, nhiệt tình trong suốt quá trình tư vấn vay vốn cho khách hàng.
 • Lãi suất cho vay được cố định trong suốt thời hạn của khoản vay.
Có nên vay tín chấp ngân hàng BIDV
Có nên vay tín chấp ngân hàng BIDV

Có thể thấy, sản phẩm vay tín chấp BIDV đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn không chỉ được vay với lãi suất hợp lý mà còn được hưởng những lợi ích như số tiền vay cao, thời hạn vay dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thường là những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn sản phẩm tín dụng.

Xem thêm  Vay 20 triệu trả góp 12 tháng ở đâu lãi suất thấp?

Quy trình vay tín chấp ngân hàng BIDV

Quy trình vay tín chấp BIDV được thực hiện dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Bạn liên hệ với BIDV để đăng ký yêu cầu cấp tín dụng. Bạn có thể liên hệ với BIDV bằng các cách sau:

 • Trực tiếp đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch BIDV gần nhất.
 • Gọi hotline: 19009247.

Đăng ký tư vấn trên website của ngân hàng BIDV.

Bước 2: Quý khách điền và cung cấp hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, nộp trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV.

Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn, ngân hàng BIDV sẽ thẩm định hạn mức tín dụng và thông báo kết quả cho khách hàng trong thời gian quy định.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo từ BIDV, Quý khách đến trực tiếp Chi nhánh/Sở giao dịch nơi Quý khách đã nộp hồ sơ để ký văn bản/hợp đồng và hoàn tất các thủ tục liên quan đến khoản vay.

Bước 5: BIDV giải ngân/cấp bảo lãnh.

Bước 6: Khách hàng phối hợp với ngân hàng để hoàn tất các công việc sau khi giải ngân khoản vay.

Tại ngân hàng BIDV, thời gian xử lý hồ sơ vay vốn của khách hàng được quy định như sau:

 • Đối với khoản vay không qua thẩm định rủi ro: Tối đa 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ của khách hàng.
 • Đối với khoản vay vượt qua đánh giá rủi ro: Tối đa 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ của khách hàng.

Vay tín chấp với app vay tiền tỷ lệ duyệt cao – ATM online

ATM Online được biết đến là ứng dụng vay tiền trực tuyến trực thuộc Công ty TNHH ATM Online Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính trực tuyến uy tín với lãi suất vay chỉ 12%/năm và lãi suất ưu đãi 0% ngày cho khoản vay đầu tiên trong vòng 14 ngày.

Xem thêm  [Update] Cách vay 30 triệu online đơn giản và nhanh chóng

Người vay sẽ thực hiện các bước để được vay trực tuyến 100% với tỷ lệ duyệt lên tới 95%. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng vay đã hỗ trợ hơn 30.000 đơn vay.

Vay tín chấp với app vay tiền tỷ lệ duyệt cao – ATM online
Vay tín chấp với app vay tiền tỷ lệ duyệt cao – ATM online

Hiện tại, khách hàng có thể hỏi về khoản vay thông qua ứng dụng vay tiền nhanh ATM trực tuyến. Chỉ cần nhập đúng số CCCD và mã xác nhận là khách hàng có thể thực hiện vay trên ATM Online.

App vay tín chấp uy tín Robocash

Vay tiền qua Robocash, thủ tục hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND, lãi suất vay lần đầu là 0%. Nếu bạn cần gấp số tiền từ 1 đến 10 triệu, Robocash là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Robocash loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người khỏi quy trình đăng ký và đánh giá. Điều này có nghĩa là mọi thứ từ nhận thông tin đăng ký đến xét duyệt đều hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ fintech.

App vay tín chấp uy tín Robocash
App vay tín chấp uy tín Robocash

Khách hàng dễ dàng được vay lên đến 15 triệu đồng chỉ với 10 phút đăng ký và xét duyệt. Quy trình cho vay Robocash đơn giản nhất có thể, bạn chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng là có thể vay tiền tại Robocash.

App vay tín chấp uy tín – Tiền Ơi

Tiền Ơi là trang, ứng dụng cho vay trực tuyến mới ra mắt tại Việt Nam từ năm 2019 nhưng được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Chỉ với kết nối internet, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký khoản vay thông qua một quy trình đơn giản và tiền sẽ được gửi vào tài khoản của họ chỉ sau vài phút.

App vay tín chấp uy tín - Tiền Ơi
App vay tín chấp uy tín – Tiền Ơi

Tiền Ơi cũng được đánh giá là một trong những đơn vị cho vay uy tín hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hỗ trợ vay toàn quốc, hỗ trợ 24/7.
 • Hồ sơ vay, cấp chứng chỉ, thu tiền và các thủ tục khác đều được hoàn thành trực tuyến, tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí đi lại.
 • Mọi thông tin về lãi suất, khoản vay hay kỳ hạn,… đều được công khai trên web.
 • Không cần thế chấp tài sản, vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND.

Tổng kết

Có thể thấy vay tín chấp ngân hàng BIDV hiện là gói vay được quan tâm nhất trên thị trường. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn nắm rõ hơn về sản phẩm này của BIDV để có thể vay tín chấp ngân hàng BIDV với mức lãi suất thấp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn tín chấp hoặc cần giải đáp các thắc mắc liên quan, bạn có thể để lại thông tin tại đây, tuvantaichinh247.com sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng giúp bạn!

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo