[Mới nhất] Top 6 địa chỉ vay tín chấp Đà Nẵng nhanh nhất

Vay tín chấp hay còn gọi là khoản vay không yêu cầu bạn phải có tài sản giá trị để đảm bảo cho khoản vay. Bạn chỉ cần dựa vào những thông tin cơ bản có được để vay tiền. Hình thức vay này được các ngân hàng và tổ chức tài chính sử dụng rộng rãi. Cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu một số địa chỉ vay tín chấp Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem bài viết: vay tín chấp Đà Nẵng

Vay tín chấp Đà Nẵng online với Doctordong

Là dịch vụ cho vay trực thuộc Công ty Vạn An Phát, doctordong có thể là lựa chọn hàng đầu của bạn vì dịch vụ cho vay rất nhanh, rất dễ dàng và có thể được thực hiện qua internet. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web chính của công ty hoặc tải tiện ích về điện thoại, điền các thông tin cần thiết cho dịch vụ và đợi để được thanh toán.

Điểm cộng của Doctordong là dịch vụ vay siêu nhanh và hồ sơ duyệt dễ dàng. Điểm bất lợi là nếu bạn lần đầu tiên vay tiền qua dịch vụ doctordong, bạn chỉ được vay một số tiền rất thấp. Nếu bạn bắt đầu vay từ lần 2 thì khoản khấu trừ này sẽ được giải quyết (với điều kiện bạn phải là khách hàng tốt và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ của lần vay thứ 1)

Vay tín chấp Đà Nẵng online với Doctordong
Vay tín chấp Đà Nẵng online với Doctordong

Vay tín chấp Đà Nẵng online với iDong

Là ứng dụng vay trực tuyến của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI 360 VIỆT NAM, bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng. Không cần thẩm định, hồ sơ vay được duyệt trong vòng 5-7 phút đối với khoản vay đầu tiên và 1-2 phút đối với các khoản vay tiếp theo được đăng ký.

Tuy nhiên, hạn chế của dịch vụ Vay tiền nhanh iDong là công ty chỉ nhận cho vay tín chấp ngắn hạn đối với những khoản vay nhỏ. Bạn sẽ cần phải hoàn trả khoản vay theo thời gian quy định trong hợp đồng cho vay, nếu không bạn sẽ phải trả mức phạt cao mà công ty đưa ra.

Vay tín chấp Đà Nẵng online với Moneycat 

MoneyCat là nền tảng tư vấn và giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (được thử nghiệm bởi Lendtop Co., Ltd.). MoneyCat ra đời và phát triển nhằm hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn cần thời gian giải ngân nhanh và quy trình vay dễ dàng nhất.

MoneyCat hỗ trợ vay trực tuyến lên đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND và không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đối tác thanh toán của Moneycat là Saigon Credit và Alomo.

Vay tín chấp Đà Nẵng online với Moneycat 
Vay tín chấp Đà Nẵng online với Moneycat 

Vay tín chấp Đà Nẵng tại ngân hàng OCB 

OCB đã có từ rất lâu với hình thức cho vay tín chấp theo lương và là ngân hàng được rất nhiều người tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi vay thành công.

  • Đối với những người đi làm hưởng lương hàng tháng có thể vay từ 5 đến 50 triệu đồng
  • Đối với cá nhân tự kinh doanh, có giấy phép kinh doanh sẽ duyệt hồ sơ sớm, hỗ trợ vay 500-800 triệu đồng.
  • Cho phép vay 5 đến 40 triệu cho tiền điện nước.
  • Cho phép vay 50.000-30 triệu theo cà vẹt xe.
Vay tín chấp Đà Nẵng tại ngân hàng OCB 
Vay tín chấp Đà Nẵng tại ngân hàng OCB 

Lãi suất vay online Ngân hàng OCBC trong ngày thường ở mức 1,32 – 2,89%/tháng.

Vay tín chấp Đà Nẵng tại ngân hàng BIDV

BIDV tiền thân là một trong bốn ngân hàng quốc doanh cùng với VietinBank, AgriBank và VietcomBank. Hiện nay, BIDV đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần lớn. Với quy mô lớn và uy tín, dịch vụ tín dụng của BIDV được khách hàng hết sức tín nhiệm. Đặc biệt là dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng BIDV.

Hiện BIDV đã đưa ra 2 sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân là vay tiêu dùngvay thấu chi. Mục đích là để tăng lợi nhuận đồng thời đa dạng hóa dịch vụ và thu hút nhiều khách hàng hơn. Lưu ý hiện BIDV mới chỉ triển khai 2 sản phẩm vay tín chấp này.

Vay tín chấp Đà Nẵng tại VPBank

Ngân hàng VPBank hiện nay cũng đưa ra chính sách hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày. Nếu khách hàng có đủ điều kiện do ngân hàng đặt ra và cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, bạn sẽ nhận được tiền vay ngay trong ngày mà không cần chờ đợi lâu. 

Khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu vay vốn có thể đăng ký trực tuyến trên trang thông tin của Vpbank, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện trực tiếp cho bạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hoặc Vpbank hiện nay có nhiều chi nhánh tại Đà Nẵng, bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí để dễ hiểu hơn.

  • Không cần thế chấp tài sản, ngân hàng không yêu cầu giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào.
  • Khách hàng không cần phải đi đến ngân hàng để đăng ký vay, các thủ tục sẽ được hoàn thành online nhanh chóng.
  • Lãi suất ưu đãi tại ngân hàng thấp hơn nhiều so với vay nóng, lãi suất công khai minh bạch.
  • Hồ sơ xét duyệt khoản vay nhanh chóng, nếu khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu thì có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vay tín chấp Đà Nẵng. Tư vấn tài chính 247 hy vọng đó là thông tin hữu ích cho khách hàng.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo