[Chia sẻ] Điều kiện và quy trình vay tiêu dùng Agribank

Với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, vay tiêu dùng cá nhân Ngân hàng Nông nghiệp Agribank được coi là giải pháp hữu hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy, để bảo vệ quyền và lợi ích của mình, bạn cần nắm rõ quy trình vay tiêu dùng Agribank đơn giản sau đây. 

Bạn đang xem bài viết: vay tiêu dùng Agribank 

Vay tiêu dùng Agribank là hình thức gì?

Vay tiêu dùng của ngân hàng Agribank là hình thức cho vay phục vụ cho các hộ gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu vay vốn để phục vụ đời sống, sinh hoạt như mua sắm vật dụng, hàng tiêu dùng với điều kiện khách hàng có đủ khả năng tài chính để trả nợ. Các khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank không chỉ đa dạng về hình thức, dễ vận hành mà còn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, đồng thời có nhiều quà tặng, phần thưởng hấp dẫn.

Điểm mạnh trong các sản phẩm vay tiêu dùng của Agribank là tính linh hoạt, bao gồm cả vay thế chấp và tín chấp, bởi có nhiều hạng mục khác nhau phục vụ mục đích vay như mua sắm tiêu dùng, xây dựng-sửa chữa… bảo trì – mua nhà mới, dịch vụ lao động xuất khẩu, du học,… Dù mục đích vay tiêu dùng là gì miễn là hành vi đó hợp pháp và có lý do để cung cấp cơ sở để cho ngân hàng căn cứ và đảm bảo đối với khoản vay. 

Vay tiêu dùng Agribank là hình thức gì?
Vay tiêu dùng Agribank là hình thức gì?

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ACB 2023

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng Agribank

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai các gói vay tiêu dùng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, sản phẩm vay tiêu dùng của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank vẫn có sức hấp dẫn riêng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tại sao gói vay này của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank lại được nhiều người tin tưởng? Lợi ích thực tế có thể mang lại cho khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức sống bền bỉ và sức cạnh tranh mạnh mẽ. 

– Loại tiền vay: Đồng Việt Nam hoặc ngoại tệ 

– Lãi suất vay hấp dẫn, cạnh tranh, với hạn mức vay lớn lên đến 80% giá trị mua nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi kế hoạch đều có thể thực hiện trọn vẹn với sự hậu thuẫn tài chính vững chắc.

– Với thời hạn vay lên đến 60 tháng, bạn có thể yên tâm hoàn thành kế hoạch trả nợ theo hợp đồng cam kết ban đầu mà không phải chịu nhiều áp lực vay vốn trong cuộc sống, sinh hoạt.

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng Agribank
Đặc điểm của gói vay tiêu dùng Agribank

– Bạn có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng bằng tài sản thế chấp có giá trị của chính mình hoặc của bên thứ ba. Không cần tài sản đảm bảo, ngân hàng vẫn sẽ xét duyệt cho bạn vay tiêu dùng dựa trên các điều kiện vay nếu bạn đủ điều kiện.

Nói cách khác, ưu điểm của danh mục cho vay tiêu dùng của Ngân hàng Nông nghiệp là bao gồm cả cho vay có bảo đảm và tín chấp. Các sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng và phong phú: vay mua sắm, vay mua nhà, vay xuất khẩu lao động…

– Một hoặc nhiều phương thức thanh toán tùy theo nhu cầu nguồn vốn của khách hàng. Điều này giúp bạn luôn chủ động về tài chính của mình để đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng cần thiết đã vạch ra.

– Bảo đảm trả gốc và lãi linh hoạt theo khả năng tài chính của khách hàng. Tiền lãi được trả hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận trước của hai bên. Tiền gốc có thể được trả một lần hoặc nhiều lần nếu bạn muốn.

– Với việc triển khai phương án vay tiêu dùng này, Ngân hàng Nông nghiệp đã mang đến nhiều cơ hội vay vốn cho người tiêu dùng, đặc biệt là vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo.

– Cho vay giúp kích thích tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế mạnh mẽ, đồng thời giảm nhu cầu sử dụng tín dụng đen, tín dụng phi chính thức lãi suất cao đang phổ biến trên thị trường. 

– Thủ tục hồ sơ thực hiện vay đơn giản, nhanh chóng. Các ngân hàng mất từ ​​2 đến 5 ngày để xử lý đơn xin vay của bạn. Tất nhiên, trong thời gian này, ngân hàng vẫn có thể linh hoạt cho khách hàng nếu xét thấy cần thiết.

Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận và không gặp trở ngại nào, ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn trong vòng 24 giờ. Vì vậy, với khoản vay tiêu dùng tại đây, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Điều kiện vay tiêu dùng theo lương ở ngân hàng Agribank

Để được hỗ trợ vay tín chấp và tiêu dùng từ ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/SGD ABC.
 • Tuổi: 21-55 tuổi đối với nữ, 21-60 tuổi đối với nam.
 • Có mục đích sử dụng vốn vay hợp lý và không vi phạm pháp luật.
 • Có công việc có với thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Không có nợ xấu, nợ đọng với bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
Điều kiện vay tiêu dùng theo lương ở ngân hàng Agribank
Điều kiện vay tiêu dùng theo lương ở ngân hàng Agribank

Các sản phẩm vay tiêu dùng Agribank

Dù phải cạnh tranh “miếng bánh” cho vay tiêu dùng cá nhân với nhiều ngân hàng lớn nhỏ nhưng Ngân hàng Nông nghiệp Agribank vẫn cho vay tiêu dùng cá nhân dưới nhiều hình thức, được khách hàng hết sức tín nhiệm. Một số hình thức vay ưu đãi mà ngân hàng Nông Nghiệp áp dụng: 

 • Cho vay tiền mua sắm tiêu dùng, vật dụng trong hộ gia đình.
 • Cho vay đối với người dân để xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp và mua nhà.
 • Cho vay tiền cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Cho vay đảm bảo các chứng từ có giá.
 • Vay trả góp ở ngân hàng nông nghiệp 
 • Vay tiền để mua ô tô.
 • Hỗ Trợ Vay Du Học Ngân Hàng Nông Nghiệp
 • Vay cầm đồ.
 • Vay mua xe tải nhỏ thay xe công nông

Quy trình vay tiêu dùng ở ngân hàng Agribank

Bước 1: Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn mang hồ sơ, giấy tờ đến chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp Agribank tại khu vực bạn sinh sống hoặc trên toàn quốc để đăng ký.

Bước 2: Tại đây nhân viên tiếp nhận hồ sơ và tư vấn khoản vay theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Ngân hàng tiến hành xét duyệt hồ sơ của khách hàng 

Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt, ngân hàng sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo mức vay đã quy định trong hợp đồng 

Tổng kết

Bài viết vừa rồi Tư vấn tài chính 247 đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về vay tiêu dùng Agribank. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hình thức vay này. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo