Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ACB 2023

Được biết đến là một trong 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, ACB mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm vay tiêu dùng ưu đãi. Tham khảo ngay các thông tin về gói vay tiêu dùng ACB trong bài viết dưới đây, điều kiện và ưu điểm của gói vay này nhé! 

Bạn đang xem bài viết: vay tiêu dùng ACB 

Vay tiêu dùng ACB linh hoạt

Danh mục vay tiêu dùng linh hoạt, vay trả góp ACB được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân đang đi làm hưởng lương từ 25-55 tuổi, nhận lương qua tài khoản ngân hàng ACB, với mức lương tối thiểu 9 triệu/tháng. Tài khoản khách hàng yêu cầu không có nợ xấu, không vay trả góp tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Vay tiêu dùng ACB linh hoạt
Vay tiêu dùng ACB linh hoạt

Gói vay tiêu dùng ACB linh hoạt có lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 0,75%/tháng. Đây là gói vay trả góp ACB với nhiều lợi ích từ ngân hàng, trong đó có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng, không giới hạn các sản phẩm vay hiện có của ACB.
 • Phương thức trả góp linh hoạt, trong vòng 6 tháng đầu, khách hàng không cần tất toán trả góp như các địa chỉ cho vay khác.
 • Thời hạn vay linh hoạt, lên đến 10 năm, sau 5 năm vay, khách hàng có quyền trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt trả nợ trước hạn.
 • Không cần ngân hàng quy định số tiền trả góp từng lần, mỗi tháng có thể trả góp tối đa 20 triệu đồng để rút ngắn thời gian trả nợ mà không bị phạt.
 • Nhận tư vấn từ đội ngũ Tư vấn Tài chính Cá nhân (PFC) tận tâm của ACB.
Xem thêm  [Kinh nghiệm] Cách rút tiền tiết kiệm online Vietcombank 2023

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB tín chấp – Vay trả góp ACB không cần tài sản đảm bảo

Là gói vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp theo lương dành cho người mua là cá nhân là công dân Việt Nam từ 22 đến 55 tuổi (đối với nữ) và dưới 60 tuổi (đối với nam). Lưu ý rằng độ tuổi này bao gồm thời hạn của khoản vay. Ví dụ, một người mua là nam 59 tuổi vay tiêu dùng tín chấp thời hạn 2 năm nên đến năm trả nợ là 61 tuổi thì không đủ điều kiện vay tiêu dùng tín chấp ACB.

Khách hàng là công nhân mức lương tối thiểu: 7 triệu/tháng đối với người vay tại TP.HCM và Hà Nội; 5 triệu tháng đối với người vay từ các tỉnh thành khác. Thời gian tối thiểu làm việc với công ty là 12 tháng. Để phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc trong hoạt động cho vay, ACB cần biết tài khoản của người mua không có nợ xấu trong bất kỳ đơn vị cho vay nào.

Vay tiêu dùng tín chấp ACB có lãi suất 22%/năm.

Vay tiêu dùng ACB thế chấp phục vụ nhu cầu đời sống 

Vay tiêu dùng ACB
Vay tiêu dùng ACB

Gói vay trả góp ACB áp dụng cho khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, theo quy định của ngân hàng (sổ đỏ, sổ hồng) có tài sản thế chấp để vay vốn phục vụ khách hàng. Mục đích tiêu dùng và đời sống được xác định và không vi phạm các quy định pháp luật hiện hành. Ngoài tài sản thế chấp, khách hàng cần có thu nhập để trả nợ. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB hiện đang rất ưu đãi, chỉ từ 7.8%/năm (lưu ý lãi suất này sẽ thay đổi trong suốt thời gian vay, tùy thuộc vào lãi suất tiết kiệm và tiền gửi ngân hàng ACB đang áp dụng).

Vay tiêu dùng ACB bằng tài sản đặc biệt sẽ được những lợi ích sau:

 • Số tiền vay tối đa phụ thuộc vào nhu cầu của người mua, khả năng trả nợ và mục tiêu sử dụng vốn
 • Vay trả góp ACB linh hoạt lên đến 7 năm
 • Lãi suất cực thấp, chỉ 7,8%/năm. Lãi được tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần)
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: trả lãi hàng tháng/quý; góp vốn đều 6 tháng theo phương thức góp đều hoặc góp dần
Xem thêm  Các hình thức tất toán tiết kiệm online Vietcombank hiện nay

Điều kiện và thủ tục vay tiền ở ngân hàng ACB

Điều kiện và thủ tục vay tiền ở ngân hàng ACB
Điều kiện và thủ tục vay tiền ở ngân hàng ACB

Bạn muốn biết vay tín chấp ngân hàng ACB cần những gì? Sau đây là những điều kiện và thủ tục mà bạn cần đáp ứng để làm hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng:

Điều kiện thực hiện vay vốn tại ACB 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam) tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Khách hàng có khả năng chấp nhận trách nhiệm đối với các vụ kiện dân sự và hình sự.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ lương: TP.HCM và Hà Nội: Từ 7 triệu đồng/tháng; đối với các tỉnh/TP khác: từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại: ít nhất là 12 tháng.
 • Không mắc nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào
 • Đáp ứng các yêu cầu khác do ACB quy định tùy từng thời điểm.

Thủ tục:

 • Đơn đăng ký kiêm Đề án Vay tiêu dùng tín chấp (theo mẫu của ACB)
 • Hồ sơ mở tài khoản thanh toán ngân hàng ACB (đối với khách hàng chưa có thẻ ACB)
 • Bản sao CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực để đối chiếu với bản chính
 • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận chưa kết hôn…kèm theo bản chính để đối chiếu sau này
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của 3 tháng lương gần nhất liên tục (bắt buộc phải có dấu sao kê của ngân hàng) hoặc giấy xác nhận lương và bảng lương/phiếu lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty.
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản chính) 
 • Các giấy tờ khác theo quy định riêng của ACB (nếu có).

Lợi ích khi thực hiện vay tiêu dùng ACB

Hệ thống sản phẩm vay của Ngân hàng Á Châu vô cùng đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu vay của mình.

Xem thêm  Cách đăng ký làm thẻ ATM HDBank online

Cho vay tiêu dùng của ACB được coi là thế mạnh có thể cạnh tranh với mọi đối thủ tiềm năng của ngân hàng ACB. Đọc kỹ thông tin về sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng hiểu được tính năng và lợi ích thiết thực của gói vay:

– Loại tiền vay: Việt Nam đồng 

Mức vay vô cùng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Chỉ cần bạn chứng minh được mục đích vay của mình là chính đáng và không phạm pháp thì ngân hàng gần như có thể đáp ứng mong muốn của bạn.

Lợi ích khi thực hiện vay tiêu dùng ACB
Lợi ích khi thực hiện vay tiêu dùng ACB

– Thời hạn vay tiêu dùng khá dài lên đến 10 năm nên khách hàng yên tâm sẽ có kế hoạch trả nợ chu toàn nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

– Phương thức thanh toán nhanh chóng, kịp thời. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, ACB có thể thực hiện thanh toán một hoặc nhiều lần. Phương thức trả nợ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng

– Đối với tiền lãi, khách hàng cần trả hàng tháng. Đối với tiền gốc, nó có thể được trả hàng tháng hoặc theo hình thức bậc thang.

– Chính sách này cho phép người vay có thể dễ dàng giảm dư nợ hàng tháng và trả nợ dễ dàng theo đúng kỳ hạn cam kết trong hợp đồng vay.

– Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất thả nổi theo biến động của thị trường, nhằm đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng và công bằng cho người thụ hưởng.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin liên quan về vay tiêu dùng ACBTư Vấn Tài Chính 247 vừa cung cấp cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau nhé! 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo