[Update] Hướng dẫn vay tiền trên Doctor Đồng nhanh chóng

Điều kiện cần là một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet, Doctor Đồng có thể cho vay nhanh chóng dù bạn ở đâu. Hãy cùng Tư vấn tài chính 247 tham khảo cách vay tiền trên Doctor Đồng trong bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem bài viết: cách vay tiền trên Doctor Đồng

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là một ứng dụng tại Việt Nam, được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Doctor Đồng tập trung cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đáng tin cậy và là công cụ kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay và đối tác cho vay.

Để vay tiền tại Doctor Đồng, bạn có thể đăng ký qua 2 hình thức chính là đăng ký qua website và đăng ký vay qua ứng dụng.

Doctor Đồng là gì
Doctor Đồng là gì

Xem thêm: Top 10+ app vay tiền online uy tín hiện nay

Ưu điểm khi vay tiền trên Doctor Đồng

Không phải tự nhiên mà Doctor Đồng được đánh giá là một trong những trang cho vay tiền online uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Sở dĩ được đánh giá như vậy là nhờ những ưu điểm vượt trội sau.

Thủ tục vay rất đơn giản

Nhằm giúp khách hàng có thể vay tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng, Doctor Đồng cho phép khách hàng vay vốn với điều kiện chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, thủ tục đơn giản và đăng ký trực tuyến 100%. Bạn có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt khoản vay mà không cần trực tiếp đến văn phòng giao dịch.

Duyệt nhanh hồ sơ

Sau khi hoàn thành hồ sơ, khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt trong vòng vài phút. Nếu khoản vay được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ.

Tất cả các điều khoản là minh bạch

Khi vay tiền tại Doctor Đồng, người vay sẽ nhận được thông tin đầy đủ và trung thực về khoản vay, lãi suất và các loại phí liên quan.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên riêng của Doctor Đồng cũng sẽ tư vấn và giải đáp cặn kẽ các thắc mắc liên quan đến khoản vay, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trước khi vay.

Điều khoản thanh toán linh hoạt

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình trả nợ. Doctor Đồng đã tạo nhiều điều kiện giúp khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng như gia hạn khoản vay hoặc thay thế khoản vay nếu cần thiết.

Vay tiền trên Doctor Đồng có khó không? 

Người vay tiền phải thỏa các điều kiện sau:

 • Cá nhân là công dân Việt Nam đang cư trú tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam (trừ khu vực Hải Phòng và Hải Đảo).
 • Người vay phải trong độ tuổi từ 22 đến 60.
 • Phải có CMND/thẻ CCCD hợp lệ.
 • Phải mở tài khoản tại ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.
 • Có công việc ổn định thu nhập 2 triệu trở lên.
Vay tiền trên Doctor Đồng có khó không
Vay tiền trên Doctor Đồng có khó không

Hướng dẫn vay tiền trên Doctor Đồng 0% lãi suất

Để đăng ký hồ sơ vay tín chấp, khách hàng chỉ cần truy cập Dr. Đồng và làm theo các bước sau:

Bước 1: Điền vào mẫu đơn

Chọn số tiền vay

 • Từ trang chính của trang web, chỉ cần kéo và chọn số tiền bạn muốn vay. Tổng số tiền đến hạn bao gồm gốc, lãi và phí sẽ được hiển thị ngay lập tức.
  Nếu bạn đồng ý với lãi suất và phí mà Doctor Đồng đưa ra, vui lòng nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “Đăng ký ngay” để bắt đầu.
 • Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu có thể vay tối đa 4 triệu đồng. Đối với khách hàng thường xuyên, mức vay tối đa có thể lên tới 10.000.000 VNĐ.
 • Tiếp theo Doctor Đồng sẽ nhắn tin xác thực số điện thoại của bạn.

Điền thông tin cá nhân: Tiếp theo, bạn điền chính xác các thông tin cá nhân của mình vào các ô tương ứng.

Cung cấp địa chỉ cư trú hiện tại: Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống bao gồm: Địa chỉ, Quận, Huyện và Tỉnh/Thành phố.

Cung cấp thông tin nghề nghiệp: Cung cấp thông tin về nghề nghiệp hiện tại của bạn.

Upload ảnh CMND/CCCD: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND và upload lên website của Doctor Đồng.

Cung cấp thông tin tham chiếu: Cuối cùng, bạn sẽ cần cung cấp thông tin người thân bao gồm mối quan hệ cá nhân, tên và số điện thoại.

Bước 2: Xem xét duyệt hồ sơ của bạn

Sau khi đăng ký thành công, Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để thông báo chi tiết khoản vay cụ thể, lãi suất, phí và các vấn đề khác. Đồng thời nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn bổ sung các thủ tục vay khác nếu có.

Bước 3: Thanh toán khoản vay

Nếu khoản vay được duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. 

Lãi suất vay tiền trên Doctor Đồng là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tiền trên Doctor Đồng sẽ phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn trả nợ do người vay lựa chọn. Điển hình, lãi suất cho vay trên Doctor Đồng từ 12%/năm đến 20%/năm. Ngoài tiền lãi, phí dịch vụ cũng được tính. Lãi suất và các phí liên quan sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

Lãi suất vay tiền trên Doctor Đồng là bao nhiêu
Lãi suất vay tiền trên Doctor Đồng là bao nhiêu

Ví dụ về các khoản vay:

 • Khách hàng vay lần đầu: Số tiền vay: 2.000.000 VND, trả hết sau 90 ngày. Lãi suất + phí dịch vụ là 0 đồng/tháng. Tổng thanh toán = 2.000.000 VNĐ.
 • Khách hàng đăng ký vay lại: Số tiền vay: 2.000.000 VND, trả hết nợ sau 90 ngày. Lãi + phí dịch vụ là 800.000đ/tháng. Tổng thanh toán = 4.400.000 VNĐ.

Tổng kết

Bạn vừa xem xong bài viết về cách vay tiền trên Doctor Đồng do Tư vấn tài chính 247 chia sẻ. Mong rằng bài viết sẽ mang đến thông tin bổ ích về ứng dụng cho vay Doctor Đồng cũng như cách thức vay đơn giản, tiện dụng nhất cho bạn.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo