Cách vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách tốt nhất, Ngân hàng Nông nghiệp Agribank đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là gói vay Ngân hàng Nông nghiệp không cần thế chấp tài sản. Vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp là gì hiện đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây của Tư vấn tài chính 247 sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về phương thức vay tiền này. 

Thông tin sơ lược về dịch vụ vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp 

Vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp được hiểu đơn giản là hình thức vay tiền tín chấp của Ngân hàng Nông nghiệp, cụ thể là không cần tài sản cá nhân hay doanh nghiệp để thế chấp. Để quyết định vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu, ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng của cá nhân hoặc đơn vị vay.

Hiện nay, Ngân Hàng Nông Nghiệp là một trong những đơn vị nội bộ hàng đầu với nhiều ưu đãi và chương trình vay với lãi suất thấp nhất Việt Nam. 

Đây là đơn vị tin cậy dưới sự quản lý của nhà nước, cho phép vay từ 1 tỷ đến 500 triệu đồng với thời gian trả nợ từ 12-60 tháng. Không giống như cho vay nặng lãi, vay nóng hay cho vay nặng lãi hay đi vay tiền bên ngoài, lãi suất vay Ngân hàng Nông nghiệp hoàn toàn công khai cho khách hàng. Đồng thời tiết kiệm được các thủ tục vay rườm rà, đơn giản dễ dàng, thủ tục vay cực kỳ nhanh chóng. Nhưng tất cả các khoản vay của ngân hàng cũng được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không phải lo bị lộ hay rò rỉ thông tin.

Xem thêm: [Chi tiết] Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp vietcombank

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng AgriBank không cần thế chấp

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng AgriBank không cần thế chấp
Các sản phẩm vay vốn ngân hàng AgriBank không cần thế chấp

AgriBank tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay vốn, kể cả khi khoản vay không có tài sản đảm bảo. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một trong các hình thức vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp sau:

Vay vốn thông qua sổ tiết kiệm do Ngân hàng Nông nghiệp Agribank phát hành.

 • Các khoản vay tín chấp như hóa đơn điện nước, hóa đơn mạng điện thoại, hóa đơn mua nhà…
 • Vay tiền theo lương, theo bảng lương….
 • Vay tín chấp bằng sổ lương hoặc bảo hiểm nhân thọ…

Trong số các hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank trên đây thì vay cầm cố theo lương được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Phương thức vay này không yêu cầu nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà, khách hàng vẫn có thể có một khoản vay tương đối lớn.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Mỗi sản phẩm vay sẽ có những điều kiện đi kèm khác nhau. Dưới đây là những điều kiện cơ bản chúng ta cần phải đáp ứng.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Đang đi làm, có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Hiện sống và làm việc tại nơi có văn phòng Ngân hàng Nông nghiệp Agribank.
 • Không có hồ sơ nợ xấu.
 • Sở hữu các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu.

Thủ tục thực hiện vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Thủ tục thực hiện vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp
Thủ tục thực hiện vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Như đã nói ở trên, khi tham gia vay tiền không cần thế chấp ngân hàng Nông Nghiệp, bạn không cần mang theo bất kỳ vật dụng có giá trị hay giấy tờ gì để đảm bảo khoản vay. Các ngân hàng thường chỉ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cơ bản:

 • Thường trú nhân và tạm trú dài hạn của bạn
 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân của khách hàng 
 • Sổ hộ khẩu photo cần đủ 16 trang giống như bản chính
 • Bảng lương nếu vay theo bảng lương; Hóa đơn trả sau nếu vay tín chấp qua hồ sơ này; Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc biên lai đóng bảo hiểm nhân thọ; Sổ tiết kiệm từ Ngân hàng Nông nghiệp (giấy tờ yêu cầu sẽ thay đổi tùy theo hình thức tiếp cận với vốn vay)
 • Các mẫu đơn xin vay vốn không thế chấp tài sản. Mẫu đã có sẵn tại ngân hàng và bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu…

Ngoài ra, tùy từng chi nhánh mà nhân viên tài chính của ngân hàng Agribank sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ khác. Và bạn nên chuẩn bị sẵn một bản sao y công chứng mới nhất cùng với các giấy tờ gốc để ngân hàng có thể so sánh và đối chiếu thông tin dễ dàng.

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì ngân hàng sẽ tiếp nhận và xác minh lại hồ sơ của bạn. Nếu đủ điều kiện vay, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng gọi điện và hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để trao đổi về các vấn đề liên quan đến hợp đồng vay vốn như hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất và thời hạn trả nợ…

Mức lãi suất áp dụng của gói vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp tại Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, họ có thể đăng ký khoản vay lên tới 500 triệu đồng cho mỗi khoản vay. Mỗi khách hàng sẽ được vay với các hạn mức khác nhau dựa trên lịch sử và hồ sơ tín dụng của bạn.

Mức lãi suất áp dụng của gói vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp
Mức lãi suất Agribank không thế chấp

Thanh toán kéo dài từ 6 tháng đến 60 tháng, khách hàng có thể lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp để dễ dàng thanh toán các khoản còn nợ.

Cụ thể lãi suất vay tín chấp Ngân hàng Nông nghiệp Agribank như sau:

 • Cho vay xuất khẩu lao động: 13%
 • Thấu chi: 17%
 • Vay xây mới, sửa chữa, cải tạo nhà: 8%
 • Cho vay sản xuất kinh doanh quy mô nhỏ: 7,50%

Tổng kết

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin mà Tư vấn tài chính 247 đã cung cấp cho bạn về khoản vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn được phương án vay phù hợp với mình.  

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo