Hướng dẫn vay tiền ATM Online cực nhanh 2023

Vay tiền online đang là xu hướng tài chính được nhiều người tin dùng trong thời đại công nghệ hiện nay.

Với khả năng xử lý hồ sơ, giải ngân nhanh chóng, hình thức vay linh hoạt không mất nhiều thời gian làm hồ sơ, vay tiền ATM Online là một trong những dịch vụ hỗ trợ tài chính uy tín nhất hiện nay. Hôm nay, Tư vấn tài chính 247 sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cho vay này.

Bạn đang xem bài viết: vay tiền ATM Online

ATM Online là gì?

ATM Online là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. ATM Online được phát triển bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 24H.

ATM Online giúp những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh dễ dàng vay ngắn hạn với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có thể kết nối Internet, bạn có thể vay tiền trên app ATM Online 24/7 ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

ATM Online là gì
ATM Online là gì

ATM Online có đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ đã và đang góp phần không nhỏ giải quyết khó khăn tài chính của đông đảo khách hàng.

Xem thêm: [Update] Vay tiền online Tamo có uy tín không?

Thủ tục vay tiền ATM Online

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay qua ATM Online cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết là CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực.

Ngoài ra, ATM Online có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ, thủ tục khác trong quá trình làm hồ sơ vay.

Ưu điểm của app vay ATM Online

Ngày càng có nhiều người chuyển sang vay tiền qua ATM trực tuyến do những ưu điểm đặc biệt sau:

 • Hỗ trợ vay trả góp ngắn hạn 3-6 triệu.
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Minh bạch mọi nguồn thông tin từ khoản vay đến lãi suất.
 • Duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút.
Ưu điểm của app vay ATM Online
Ưu điểm của app vay ATM Online

Một số thông tin về app ATM Online

ATM Online cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến nhanh chóng, hạn mức tối đa 6 triệu đồng cho người vay thứ 2 trở đi. Đặc biệt với những khách hàng vay lần đầu, số tiền vay tối đa được áp dụng là 4,5 triệu.

Lãi suất Atm Online lên đến 12%/năm cho mọi hồ sơ vay. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng lãi suất không thay đổi theo thời gian. Người vay có nhu cầu vay tiền tại Atm Online vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về lãi suất.

Khách hàng có thời hạn tối đa 3 tháng để thanh toán nợ ATM Online. Người đi vay cần lưu tâm đến các điều khoản cho vay để tránh bị chậm trễ và bị phạt.

Các bước đăng ký vay tiền ATM Online

ATM Online chạy trên nền tảng website. Vì vậy, khi đến thời điểm vay vốn, khách hàng cần kết nối máy tính với Internet để đăng ký vay. Cách thức vay tiền cũng tương tự như các bước vay tiền trên website cho vay mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Các bước đăng ký vay tiền ATM Online
Các bước đăng ký vay tiền ATM Online
 • Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào website theo đường dẫn: https://atmonline.vn/
 • Bước 2: Chọn số tiền muốn vay. Vay lần đầu tối đa 4,5 triệu, vay lần 2 tối đa 6 triệu điền số điện thoại rồi chọn “Đăng ký vay”
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn vào ô trống và bấm Tiếp tục để sang các bước tiếp theo.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu
 • Bước 5: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và gửi, nếu hồ sơ được duyệt sẽ thông báo cho khách hàng và khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 1h.

Một số app vay tiền online uy tín khác

Vamo

Vamo là ứng dụng cho vay trực tuyến do Công ty TNHH Viaconto quản lý và đã được cấp giấy phép kinh doanh năm 2019 (số giấy phép kinh doanh 0315687749). Vamo là nền tảng kết nối người vay và nhà đầu tư, hỗ trợ thanh toán lên đến 15 triệu, thời gian phê duyệt và thanh toán chỉ mất 2 giờ.

Tính đến nay, Vamo đã giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh của hơn 3 triệu khách hàng trên cả nước, được đánh giá là đơn vị vay có thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhất thị trường.

Vamo
Vamo

Vay VND

App vay tiền Vay VND sử dụng nền tảng công nghệ kết nối người đi vay với các đơn vị cung cấp, giúp quy trình cho vay diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, Vay VND không phải là ứng dụng cho vay trực tiếp mà chỉ là đơn vị kết nối.

Vay VND
Vay VND

Một số ưu điểm của app Vay VND:

 • Thủ tục đơn giản
 • Thanh toán dễ dàng
 • Tiền về nhanh chóng

F88

Được thành lập từ năm 2013, F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc. Sau gần 8 năm hoạt động, F88 hiện có hơn 300 chi nhánh, điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước.

F88
F88

F88 cung cấp dịch vụ vay tín chấp, vay trả góp cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ do F88 cung cấp chỉ cần đến trực tiếp văn phòng giao dịch để đăng ký vay hoặc đăng ký vay trực tuyến trực tiếp trên website của F88.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin app vay tiền ATM Online mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu muốn biết thêm về các gói vay, dịch vụ hay đơn vị vay uy tín, các bạn hãy theo dõi thêm các bài viết của Tư vấn tài chính 247 sẽ được chia sẻ sắp tới.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo