TOP 6 hỗ trợ vay nóng 20 triệu chỉ cần CMND

Sau đây là danh sách 6 tổ chức tín dụng cho bạn vay nóng 20 triệu mà không yêu cầu chứng minh thu nhập, giải quyết rườm rà về giấy tờ cũng như có lãi suất hợp lý để bạn có thể giải tỏa nỗi lo về tài chính cũng như việc nhiều thủ tục. Và lưu ý nhớ nắm rõ các quy định và tìm hiểu kỹ về nơi bạn định giao dịch nhé!

Bạn đang xem bài viết: 6 bên cho vay nóng 20 triệu chỉ cần CMND

Đối tượng có thể vay nóng 20 triệu bằng CMND

vay nóng 20 triệu với CCCD/CMND

Phù hợp với tất cả mọi người

Đối tượng vay tiền trả góp 20 triệu nhanh phù hợp với tất cả mọi người. Ưu tiên khách hàng sinh sống, làm việc và có hộ khẩu tại TP. HCM. Đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi có việc làm ổn định. Thu nhập trên 3 triệu, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, trình độ, chức vụ, địa vị xã hội, công việc. Nếu bạn có khả năng để trả khoản vay, thực hiện các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

Tìm hiểu chi tiết từng hình thức vay nóng

Hình thức vay nóng thế chấp

Khi vay tiền nóng thế chấp, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vay sau:

 • Vay thế chấp xe máy: Khoản vay lên đến 80 triệu đồng.
 • Vay thế chấp ô tô: Khoản vay lên đến 2 tỷ đồng.
 • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: vay tối đa 30 triệu (hình thức này chỉ áp dụng tùy theo mỗi đơn vị cho vay).
 • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Khoản vay lên đến 1 tỷ đồng (hình thức này chỉ áp dụng tùy theo mỗi đơn vị cho vay).
 • Vay thế chấp tài sản đảm bảo khác: Điện thoại di động, máy tính xách tay, trang sức, v.v.: Khoản vay lên tới 80% giá trị tài sản cố định được thế chấp.

Những hạn mức trên bạn hoàn toàn có thể đạt được khi bạn lựa chọn một đơn vị cho vay cầm uy tín. Ngược lại, nếu bạn chọn một cửa hàng cầm đồ không chuyên nghiệp, hạn mức định giá tài sản thế chấp sẽ không cao. 

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý rằng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thế chấp ngày nay không thanh toán trực tuyến. Người vay bắt buộc phải trực tiếp đến văn phòng giao dịch để đảm bảo an toàn và quyền lợi của người đi vay.

*Lưu ý: Khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Giấy xuất xưởng/Hóa đơn VAT/ HĐMB viết vay.

Hình thức vay nóng tín chấp

vay nóng 20 triệu
Vay nóng 20 triệu dễ dàng

Để được vay tiền nóng 20 triệu theo hình thức vay tín chấp, bạn có thể tham khảo một số gói vay sau:

 • Vay bằng bảng lương/hợp đồng lao động: Hình thức vay này phù hợp với đối tượng là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bác sĩ, công nhân viên và các đối tượng khách hàng có lương, hợp đồng trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Khoản vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Vay tín chấp bằng sao kê ngân hàng: Dành cho các cá nhân có tài khoản ngân hàng. Khoản vay lên đến 70 triệu đồng khi áp dụng hình thức vay này.
 • Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Dành cho khách hàng có bảo hiểm nhân thọ. Khoản vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Vay tín chấp bằng giấy tờ xe: Khoản vay lên đến 50 triệu đồng.
 • Vay tín chấp bằng hóa đơn điện / nước : Trung bình tối thiểu 300.000 VND dựa trên hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất. Khoản vay lên đến 60 triệu đồng trong trường hợp này.
 • Vay tín chấp bằng sao kê thẻ tín dụng: Dành cho khách hàng có thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào. Hạn mức tối đa là 100 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay nóng dưới 20 triệu đồng, bạn có thể tham khảo gói vay theo CMND / CCCD hoặc vay bằng thẻ sinh viên. Cho dù bạn có một khoản vay có thế chấp hay tín chấp, bạn cũng nên thực hiện các bước để tìm hiểu và chọn một nhà cho vốn uy tín để giữ cho bạn an toàn.

Đánh giá đơn vị cho vay nóng 20 triệu tốt nhất hiện nay

Với sự gia tăng của nhu cầu vay tiền nóng, trên thị trường đã xuất hiện nhiều tổ chức cho vay tiền nóng. Hãy cùng điểm qua một số cái tên hay được nhiều khách hàng tin tưởng dưới đây:

1. ATM Online cho bạn vay nóng 20 triệu 

ATM Online - vay nóng 20 triệu

Đây là đơn vị cho vay nhanh chóng, chỉ cần số điện thoại và thông tin vay là bạn sẽ nhận được kết quả đăng ký trong vòng 3 phút. Sau đó, bạn có thể gửi số tiền vay trực tiếp vào tài khoản của mình mà không cần gặp nhân viên tư vấn.

 • Kỳ hạn ở đây khoảng 92 đến 183 ngày.
 • Lãi suất áp dụng xấp xỉ 12% / năm. 

2. Robocash – Ứng dụng cho vay 20 triệu online

Robocash - hỗ trợ vay nóng 20 triệu
Robocash duyệt vay nóng 20 triệu online

Chỉ cần bạn có CMND, khoản vay của bạn sẽ được Robocash duyệt trong vòng 10 phút. Mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến nên bạn có thể hoàn thành dễ dàng. Số tiền nhận được nhanh chóng thông qua tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng địa chỉ này có áp dụng khoản vay trực tuyến lên đến hạn mức 15 triệu.

 • Vay tiền nóng lên đến 10.000.000 đồng.
 • Kỳ hạn vay từ 91 đến 180 ngày.
 • Lãi suất áp dụng xấp xỉ 18,3% / năm.

3. Money Cat cho vay 20 triệu ngay

MoneyCat hỗ trợ vay nhanh 20 triệu
MoneyCat hỗ trợ vay nhanh 20 triệu

Đây được biết đến là một trong những kênh cho vay tiền online siêu nhanh. Money Cat giúp bạn nhận được khoản vay được duyệt trong 5 phút. Ngoài ra, bạn có thể nhận giải ngân trong ngày với lãi suất 0%.

 • Khách hàng mới với hạn mức 4 triệu, khách hàng cũ có thể đăng ký vay 10 triệu trong ngày để được duyệt nhanh.
 • Kỳ hạn vay từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất áp dụng xấp xỉ 18% / năm.

4. Findo cho vay nóng 20 triệu

Ưu điểm vay tiền findo
Findo cho vay nhanh 20 triệu

Kênh vay này cũng đảm bảo uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Người dùng sẽ dễ dàng tạo hồ sơ vay nhanh chóng trên điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn sẽ được liên hệ để đánh giá hồ sơ và xét duyệt trong vòng 3 đến 10 phút.

 • Vay nóng 5 triệu, tối đa 10 triệu trong vòng 30 phút kể từ khi đăng ký.
 • Kỳ hạn vay từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất áp dụng khoảng 12 – 20% / năm.

5. Nền tảng Crezu hỗ trợ vay nhanh 20 triệu

Crezu cho vay nhanh 20 triệu
Crezu cho vay nóng 20 triệu

App Crezu là một lựa chọn hỗ trợ cho vay nhanh chóng mà bạn có thể thử. Hỗ trợ thanh toán nhanh trong ngày, lãi suất 0%.

 • Kỳ hạn vay từ 30 đến 90 ngày.
 • Lãi suất áp dụng xấp xỉ 18% / năm.

6. Vay nóng 20 triệu trả góp 12 tháng trên Tima

TOP 6 hỗ trợ vay nóng 20 triệu chỉ cần CMND 1

Tima hoạt động theo mô hình giao dịch tài chính P2P, giúp kết nối người vay và người cho vay có cùng khẩu vị (về khu vực, khoản vay, hình thức vay …) đồng thời gia tăng nguồn thu nhập cho các nhà đầu tư.

Tima sử dụng công nghệ 4.0 trong quy trình dịch vụ để giảm thiểu thời gian kết nối đối tác, chờ đợi phê duyệt và thanh toán của khách hàng. Thay vì chờ đợi 2-3 ngày đối với các khoản vay truyền thống, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức vào ngày đăng ký.

Ngoài những ưu điểm về kỹ thuật, các gói vay của Tima còn có một số đặc điểm nổi bật như: 

 • Vay nhanh: Tại Tima, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng My Tima, vay theo mẫu đăng ký nhanh và vay tiền tại các điểm giao dịch của Tima. Các hình thức này đều hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng, nhận tiền trong vòng 2 giờ là điều mà ít địa chỉ nào làm được. 
 • Gói vay đa dạng: Với các gói vay đa dạng từ 3 đến 30 triệu, khách hàng có thể dễ dàng vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng.
 • Nhiều hình thức để lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn hình thức vay phổ biến nhất là vay theo đăng ký xe máy hoặc có thể chọn các hình thức khác như vay theo hóa đơn điện nước, vay theo đăng ký ô tô, vay theo sổ hộ khẩu.
 • Lãi suất hấp dẫn: Mức lãi suất chung của hầu hết các khoản vay của Tima là 1,5%/tháng (18%/năm), rất hấp dẫn đối với khách hàng vay không phải là ngân hàng. 

Ngoài ra, với các hình thức giả ngân linh hoạt, khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hoặc vay 20 triệu tiền mặt trả góp trong 12 tháng tại các điểm Viettel Post gần nhất trên toàn quốc.

 • Bản sao công chứng CMND / hộ chiếu và sổ hộ khẩu / KT3.
 • Các giấy tờ phù hợp với hình thức vay tín chấp mà bạn lựa chọn hoặc cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến tài sản cầm cố.

Lãi suất vay nóng 20 triệu online bao nhiêu?

Hiện nay các công ty tài chính thường áp dụng hình thức vay tiền nóng 20 triệu online lãi suất 1,58-4,85% / tháng. Còn đối với ngân hàng, mức lãi suất áp dụng là 1,3 – 3,75% / tháng.

Cách thanh toán tiền vay như thế nào?

Có nhiều cách để bạn thanh toán khoản vay tín chấp 20 triệu như sau:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng trực tuyến, ví điện tử và hơn thế nữa rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng, máy ATM, đại lý thu, v.v.
Ví điện tử thanh toán vay nóng 20 triệu

Tổng kết

Trên đây là TOP 6 cho vay nóng 20 triệu uy tín và tuvantaichinh247.com muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua đây bạn sẽ tìm được tổ chức thích hợp với nhu cầu cá nhân của mình và thực hiện giao dịch. Chúc bạn sớm giải tỏa nỗi lo tài chính.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo