Vay 5 triệu trả góp 12 tháng bằng CMND an toàn

Trước đây, khi cần tiền gấp người vay phải đến trực tiếp các tổ chức tín dụng, công ty tài chính tư nhân để vay tiền dưới hình thức tín chấp hoặc tài sản thế chấp.

Nhưng giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà, tìm kiếm các trang cho vay tiền trực tuyến và đăng ký khoản vay một cách dễ dàng chỉ bằng CMND/CCCD của mình. Chính vì tính ứng dụng cao như vậy mà ngày càng có nhiều trang web vay tiền trực tuyến ra đời theo thời gian và thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều người.

Trong bài viết hôm nay, Tư vấn tài chính 247 xin chia sẻ đến bạn các ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng uy tín, tiện dụng nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: vay 5 triệu trả góp 12 tháng

Ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng Cake

Theo khảo sát của Ngân hàng số Cake Digital về điều kiện vay và quy trình vay, so với các sản phẩm vay hiện nay thì rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng và số điện thoại.

Vay tiền trên Cake sử dụng công nghệ thông minh hiện đại nên hầu hết các thao tác đều được thực hiện tự động không điều khiển thủ công mà mọi thứ đều do robot xử lý nên rất nhanh chóng. Sau khoảng 30 giây, khách hàng đã được thanh toán.

Dù là khách hàng ở nông thôn hay thành thị, Cake cũng đều hỗ trợ vay tiền và còn hỗ trợ vay mọi lúc, mọi nơi, mọi thời gian kể cả chủ nhật.

Ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng Cake
Ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng Cake

Nếu bạn vay tiền tại Cake Digital Bank lần đầu tiên, lãi suất là 0%, và bạn có thể đăng ký vay với lãi suất thấp ở những lần tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn khi cần vay 8 triệu online có ngay 24h

Vay 5 triệu chỉ cần CMND tại Jeff

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tìm được khoản vay tốt, lãi suất thấp, phù hợp yêu cầu. Jeff Việt Nam tiếp tục cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa dạng. Có thể được kể đến là:

 • Vay tiền nhanh với nhiều danh mục vay luôn được cập nhật thường xuyên các thông tin và ưu đãi.
 • Miễn phí dịch vụ mở tài khoản thẻ tín dụng trực tuyến với hạn mức lên đến 100 triệu đồng.
 • Dịch vụ cho vay cá nhân không thế chấp với lãi suất rất ưu đãi.

Ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng Crezu

Crezu, trực thuộc Infinity Ltd, là một ứng dụng di động được thiết kế nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính uy tín và đáng tin cậy để vay tiền. Hiện Crezu đang liên kết với nhiều đối tác tài chính lớn như OneClick Money, Cashwagon, Robocash, Semo và Tamo,….

Với mạng lưới quan hệ rộng khắp như vậy, Crezu có nguồn vốn dồi dào, ổn định và có thể cung cấp nhiều phương án vay vốn khác nhau. Bạn có thể chọn một trong các đối tác tài chính để đăng ký vay.

Ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng Crezu
Ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng Crezu

Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân là bạn có thể vay Crezu lên đến 10 triệu đồng.

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit

Fe Credit hay còn được biết đến là định chế tài chính quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng trực thuộc VPBank.

Fe Credit cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả như vay tín chấp, vay thế chấp, trả góp hàng tháng khi mua sản phẩm,…

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit
Vay 5 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit
 • Đăng ký vay tiền tại nhà nhanh chóng, duyệt hồ sơ sau 15 phút.
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản, chỉ cần chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD, bằng lái xe, hộ khẩu hoặc các hóa đơn khác…
 • Giải ngân khoản vay ngay trong ngày.
 • Hạn mức vay cao: 5 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Kỳ hạn linh hoạt: 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất vay Fe Credit cũng rất phù hợp chỉ từ 2,9%/tháng, tùy theo chu kỳ.
 • Vay không cần tài sản đảm bảo.

Ứng dụng vay Money Cat

Moneycat là APP vay trực tuyến không cần gặp mặt mà chỉ cần CMND/CCCD. Moneycat được quản lý bởi LENDTOP Company Limited, một công ty đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Cách vay tiền MoneyCat có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về lợi ích của việc vay MoneyCat.

 • Thủ tục đăng ký vay Moneycat rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần vào Moneycat và điền các thông tin yêu cầu ở bước tiếp theo, sau đó gửi hồ sơ lên ​​hệ thống để chờ thẩm định. Các hồ sơ đủ điều kiện và hợp lệ sẽ được xem xét và thông báo cho bên vay. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong vòng 24 giờ kể từ khi hồ sơ được phê duyệt.
 • Để đăng ký Moneycat, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ, độ tuổi phù hợp và có công việc ổn định.
 • Khi đăng ký vay tại Moneycat, khách hàng sẽ được miễn lãi suất khoản vay đầu tiên. Những lần vay tiếp theo, lãi suất sẽ dao động trong khoảng 12 – 18,25%/năm với thời hạn trả tối đa là 6 tháng. Đối với số tiền vay từ 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng, thời hạn trả đa dạng từ 10 ngày, 30 ngày đến 3 tháng.
 • Moneycat cho phép khách hàng vay lại nhiều lần nếu cần.
 • Thông tin chính xác, rõ ràng, minh bạch về thời điểm trả góp, lãi suất vay Moneycat và các loại phí phát sinh.
Ứng dụng vay Money Cat
Ứng dụng vay Money Cat

Ứng dụng vay Tamo

Bộ phận chịu trách nhiệm tư vấn và liên hệ nhu cầu tài chính của bạn là Sofi Solutions. Ngoài ra, đối tác phân phối khoản vay cho khách hàng Tamo là Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Tín Dụng Số.

 • Xem hồ sơ của bạn chỉ trong 3 phút.
 • Người vay không cần chứng minh thu nhập.
 • Số tiền Tamo cho vay có thể lên đến 15 triệu đồng. Tối đa 5 triệu đồng cho khách hàng mới và 15 triệu đồng cho khách hàng hiện tại.
 • Lãi suất của Tamo dao động từ 12% – 20%, tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay.
 • Thời hạn cho vay của Tamo dao động từ 3 tháng đến 6 tháng.
 • Đăng ký vay trên toàn quốc, không loại trừ vùng miền, tỉnh thành nào.

Kết luận

Vừa rồi Tư vấn tài chính 247 đã chia sẻ cho bạn các ứng dụng vay 5 triệu trả góp 12 tháng tiện dụng và đơn giản. Mong rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu của bản thân.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo