Top 5+ địa chỉ cho vay 40 triệu trả góp 24 tháng

Hiện nay, nhu cầu vay vốn trở nên ngày càng lớn cho các khoản đầu tư hay chi trả cá nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được đơn vị cho vay nào có hạn trả góp cao, mức vay lớn. Hôm nay, Tư vấn tài chính 247 xin chia sẻ những đơn vị cho vay uy tín khi có nhu cầu vay 40 triệu trả góp 24 tháng.

Bạn đang xem bài viết: vay 40 triệu trả góp 24 tháng

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại Vietcombank

Nếu vay tiền ngân hàng thì phải xuất trình giấy tờ chứng minh thu nhập. Hoặc có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn tại ngân hàng. Vietcombank được biết đến là một trong những ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Lãi suất vay Vietcombank chỉ 12%/năm.

Tại đây, khách hàng có thể vay 40 triệu tiền mặt trong 1 năm, 2 năm thậm chí 3 năm. Bạn cần vay gấp 40 triệu tại một ngân hàng thương mại Việt Nam, lãi suất 12%/năm (1%/tháng), trả góp trong 24 tháng, hàng tháng bạn cần trả:

Gốc = 40 triệu : 24 tháng = 1.666.666 VNĐ

Lợi nhuận = 40 triệu x 1%/tháng = 400.000 VNĐ

Số tiền phải trả hàng tháng khi vay tín chấp là 40 triệu = 2.066.666 VNĐ.

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại Vietcombank
Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại Vietcombank

Xem thêm: Vay 5 triệu trả góp 12 tháng bằng CMND an toàn

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại VPbank

Thủ tục vay 40 triệu trả góp tại ngân hàng VPbank vô cùng đơn giản. Bạn có thể vay tiền qua bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng mua bán xe máy. Vay qua thẻ tín dụng, hóa đơn điện nước, hợp đồng tín dụng trả góp cũ, giấy phép kinh doanh…

Thời gian vay trong vòng 48h, vậy lãi suất vay 40 triệu của ngân hàng VPbank là bao nhiêu? Hiện Vpbank cho vay với lãi suất từ ​​1,5% đến 1,7%/tháng. Nếu bạn đang cần vay tiền có thể tham khảo chính sách vay tiền tại ngân hàng VPbank khi có nhu cầu vay 40 triệu trả góp 24 tháng nhéVay trả góp 24 tháng tại ngân hàng FE

Vay trả góp 24 tháng tại ngân hàng FE
Vay trả góp 24 tháng tại ngân hàng FE

Fe Credit luôn được hàng triệu khách hàng tin tưởng cho vay tiền tại đây. Thời hạn vay trả góp từ 6 tháng đến tối đa 36 tháng, và chỉ đối tượng có thu nhập hàng tháng trên 4 triệu/tháng mới được vay.

Lãi suất vay 40 triệu Fe Credit chỉ từ 2% đến 2,3%/tháng. Vậy nếu bạn vay 40 triệu và trả trong vòng 24 tháng bên Fe Credit. Lãi suất 2,1%/tháng, trả góp bao nhiêu?

Gốc = 40 triệu : 24 tháng = 1.666.666 VNĐ

Lợi nhuận = 40 triệu x 2,1%/tháng = 840.000 VNĐ

Tổng số tiền phải trả = 2.506.666 VNĐ/tháng.

MBBank hỗ trợ vay 40 triệu trả góp

Điều chắc chắn là vay online MBBank tuy tụt hậu nhưng lại có lượng người vay rất lớn. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này bằng cách tải ứng dụng và đăng ký ngay bây giờ.

Hiện tại ứng dụng Vay tiền nhanh MBbank hỗ trợ các nền tảng: IOS và Android. Không chỉ vậy, vay tiền online uy tín APP MBBank còn thu hút mọi người với chính sách ưu đãi riêng, đó là tải APP nhận ngay 500k. Đăng ký vay lần đầu từ 1 đến 50 triệu.

Đừng ngại, nếu bạn đang cần tiền gấp trong ngày, hãy nhanh tay tải ứng dụng vay tiền trực tuyến MBBank phiên bản mới.

MBBank hỗ trợ vay 40 triệu trả góp
MBBank hỗ trợ vay 40 triệu trả góp

Một số thông tin vay tại MBBank:

  • Độ tuổi tham gia: 20-60 tuổi.
  • Có CMND.
  • Khoản vay lên đến 50 triệu.
  • Hỗ trợ vay khắp quốc gia.

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại SEABANK

SeABank được nhiều khách hàng biết đến bởi uy tín và chất lượng dịch vụ mà ngân hàng cung cấp hiện nay. Chọn vay tiền tại SeABank, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của ngân hàng.

Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn nhất. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng đang muốn vay vốn ngân hàng nhưng không có tài sản thế chấp. SeABank cho phép bạn vay trả góp dài hạn lên đến 500 triệu đồng.

Theo SeABank, điều kiện vay rất đơn giản. Bạn chỉ cần chứng minh mình đang làm việc cho cơ quan, doanh nghiệp, độ tuổi từ 18-55 đối với khách hàng nữ và từ 18-60 tuổi đối với khách hàng nam.

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại SEABANK
Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại SEABANK

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại AVAY

AVAY là đơn vị cho vay tiền online giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày được nhiều người lựa chọn. Với hạn mức vay lên đến 80 triệu, AVAY chính là giải pháp tài chính hiệu quả nếu bạn đang cần vay 40 triệu trả góp 24 tháng ngay hôm nay

Điều khoản cho vay nhanh của Avay

Avay quy định rằng các đối tác của mình phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản:

  • Người đi vay phải ở độ tuổi từ 20 đến 60.
  • Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, hộ khẩu được được công nhận hợp pháp.
  • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam.
  • Khách hàng đang sử dụng sim Viettel thật (điều này giúp khách hàng giảm bớt quá trình xác minh thu nhập và bảng lương). Các trường hợp sử dụng cho người dùng dịch vụ viễn thông khác sẽ được yêu cầu thêm một số tệp khác khi cần thiết.
  • Khách hàng trong thời hạn hợp đồng lao động mang lại nguồn thu nhập ổn định với mức lương thực lĩnh tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại AVAY
Vay 40 triệu trả góp 24 tháng tại AVAY

Tổng kết

Tư vấn tài chính 247 đã chia sẻ xong những đơn vị uy tín để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu vay 40 triệu trả góp 24 tháng. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo