Tìm hiểu vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu? [Cập nhật 2022]

Vì mục đích tiêu dùng, kinh doanh hay trả nợ mà bạn cần vay 25 triệu nhưng không biết vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu? Cùng Tư Vấn Tài Chính 247 tìm hiểu về lãi suất vay 25 triệu cùng địa điểm vay uy tín qua bài viết này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Vay 25 triệu đồng lãi suất bao nhiêu?

Tổng hợp thông tin về lãi suất vay 2022

Tìm hiểu về lãi suất vay các ngân hàng 2022
Tìm hiểu về lãi suất vay các ngân hàng 2022

Khi bạn tìm hiểu vay tại ngân hàng thì ngân hàng sẽ áp dụng một mức lãi suất nhất định cho số tiền vay. Lãi suất này gọi chung là lãi suất vay ngân hàng. Từ số tiền vay ban đầu cộng với lãi suất (thường tính theo năm), ngân hàng sẽ tính ra số tiền mà bạn (người đi vay) phải trả hàng tháng.

Có hai hình thức cho vay bao gồm vay tín chấpvay thế chấp. Cụ thể như sau: 

Lãi suất vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp và cũng không cần bảo đảm. Các ngân hàng sẽ dựa vào mức độ tín nhiệm và khả năng trả nợ của từng cá nhân đi vay để xác định hạn mức và thời hạn cho vay. 

Hình thức cho vay này thường phù hợp với các cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng, phục vụ nhu cầu cuộc sống như cưới hỏi, du lịch, mua sắm các mặt hàng có giá trị vừa và nhỏ, …

Lãi suất vay ngân hàng với kỳ hạn 1 năm theo tín chấp sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 16% nếu có ưu đãi. Khi hết ưu đãi, các ngân hàng thường áp dụng mức lãi suất từ ​​16 đến 25%/năm.

Cần lưu ý rằng lãi suất vay tín chấp ngân hàng thường cố định theo thời hạn của khoản vay. Với phương thức này, tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. 

Lãi suất vay thế chấp

Vay tín chấp là hình thức vay cần có tài sản đảm bảo. Lưu ý rằng tài thời điểm đi vay, người đi vay vẫn sở hữu tài sản sử dụng để vay. Về lãi suất vay thế chấp thì ban đầu sẽ cố định, sau đó biến động theo lãi suất thị trường.

Hiện lãi suất vay ngân hàng kỳ hạn 1 năm bằng hình thức vay thế chấp là từ 10 đến 16%. Về nhu cầu vay và đối tượng vay, hình thức vay thế chấp thường phù hợp với các khoản vay trả góp với mục đích là mua ô tô, mua nhà cửa, ứng tiền du học,…

Vì thế mà số tiền vay có thể lên tới hàng tỷ đồng. Do đó, các ngân hàng thường có xu hướng giảm lãi suất vay ban đầu xuống mức thấp hơn thực tế một chút, rơi vào khoảng 6%/ năm trở lên.

Vay 25 triệu tín chấp lãi suất bao nhiêu

25 triệu không phải là số tiền nhỏ cũng không phải là lớn nên bạn có thể lựa chọn gói vay tín chấp khi có nhu cầu vay gấp 25 triệu trong ngày. Gói vay 25 triệu hình thức tín chấp có các đặc điểm cần lưu ý như sau: 

 • Người đi vay không phải thế chấp cần tài sản cá nhân.
 • Yêu cầu về độ tuổi đi vay bắt buộc từ 20 tuổi trở lên.
 • Người đi vay cần thiết sở hữu các giấy tờ như chứng minh thư/ hộ khẩu. 
 • Việc trả nợ hoặc hoàn nợ sẽ dựa trên mức độ tín nhiệm hay uy tín của người đi vay, không nhất thiết cần có tài sản thế chấp hoặc điều kiện bắt buộc về các giấy tờ tùy thân.

Về lãi suất thì thông thường, với 25 triệu tín chấp thì lãi khi cho vay tín chấp sẽ dao động từ 2,3% đến 2,5%/ tháng tùy theo hạn trả góp mà người đi vay lựa chọn là 1 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng. 

Vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu tại OnCredit

Tại app vay tiền online On Credit, khách hàng vay có thể yên tâm vay 20 triệu lãi suất 0 đồng cho lần vay đầu tiên. Với gói vay 25 triệu, bạn có thể linh hoạt tách thành hai khoản vay, vừa được hưởng lãi suất 0% vừa được hưởng ưu đãi vay cho khách hàng cũ ở lần vay thứ hai với mức giảm lên đến 50% cho phí tư vấn. 

Vay 25 triệu nhanh, trực tuyến, an toàn lại Robocash 

Với các khoản vay dưới 5 triệu, Robocash có chương trình miễn phí lãi suất trong vòng 7 ngày cho khách hàng mới. Với các khoản vay từ 10 triệu trở lên, Robocash cần thêm các yêu cầu về thu nhập cũng như danh tính của bạn để có thể tiến hành vay một cách đảm bảo uy tín, bảo mật, tránh rủi ro cho đôi bên. 

Bạn có thể truy cập Tư Vấn Trực Tuyến 247 mục tài chính cá nhân để xem chi tiết về thủ tục và lãi vay tại Robocash. 

ATM Online miễn phí lãi suất vay 25 triệu trả trong 14 ngày 

ATM Online là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, các khoản vay cầm cố từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng. Các khoản vay được cung cấp bởi các đối tác tin cậy như của Tư Vấn Tài Chính 247. 

Với gói vay 25 triệu mặc dù ATM Online chưa hỗ trợ nhưng bạn có thể ứng trước ½ sau đó tiếp tục khoản vay 10 triệu tiếp theo tại đây. Như vậy thì bạn không chỉ hưởng mức lãi 0% mà còn được thêm các lợi ích khi là khách hàng cũ của công ty. 

Vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu, ở đâu uy tín? 

Vay 25 triệu có lãi suất là bao nhiêu? 
Vay 25 triệu có lãi suất là bao nhiêu? 

Vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền mặt trả ngay 25 triệu lãi suất thường sẽ nằm trong khoảng từ 2,3% đến 2,5% một tháng, trả góp hàng tháng với số tiền góp như nhau. Sau đây, Tư Vấn Tài Chính 247 hướng dẫn bạn đánh giá địa điểm vay 25 triệu lãi suất phải chăng, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

Việc chủ động tìm hiểu và tính toán vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu tiền bạc và giải quyết nợ cho bản thân. 

Nhiều người bật mí bí quyết là có thể vay 10 triệu trước để kiểm tra uy tín của nơi cho vay, và sau đó mới bắt đầu vay 25 triệu nếu địa chỉ cho vay uy tín và phù hợp với nhu cầu bản thân.

Ngân hàng VPBank cho vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu? 

Ngân hàng VPBank cho vay 25 triệu tại VPBank online
Ngân hàng VPBank cho vay 25 triệu tại VPBank online

Hiện nay, ngân hàng VPbank đã triển khai gói vay tín chấp trực tuyến trên VPBank Online hoặc bạn có thể tìm hiểu gói vay 25 triệu trên website chính thức của ngân hàng để kết nối với tư vấn viên nhanh hơn.

Nhờ đó, đây là gói vay phù hợp với những khách hàng không rành về công nghệ nhưng có nhu cầu hỏi lãi suất vay 25 triệu cấp thiết. Một số ưu điểm khi lựa chọn vay ở VPBank như sau: 

 • Không nhất thiết người đi vay phải thế chấp tài sản.
 • Nếu người đi vay hiểu biết công nghệ thì quy trình vay 25 triệu đều diễn ra trực tuyến. 
 • Hạn mức cho vay tối đa cao, lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay trả góp đa dạng, lên đến 48 tháng. 
 • Thanh toán hằng tháng là như nhau, rút ngắn số nợ theo tháng. 
 • Tính bảo mật thông tin vay tốt. 

Vay 25 triệu lãi suất thấp tại Easy Credit

Tìm hiểu lãi suất vay 25 triệu tại Easy Credit
Tìm hiểu lãi suất vay 25 triệu tại Easy Credit

Tổ chức tài chính Easy Credit cũng đã gia nhập thị trường cho vay. Với câu hỏi vay 25 triệu với lãi suất bao nhiêu tại East Credit, công ty đưa ra mức lãi suất từ 1,6% đến 3% cho khách hàng muốn vay 25 triệu đồng trong tháng với các đặc quyền như: 

 • Người đi vay không cần thế chấp và cũng không cần bảo lãnh
 • Hạn mức cho vay hợp lý đối với chủ vay: 90.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn vay tối đa cho khách hàng lên đến 60 tháng
 • Giải ngân và bàn giao hồ sơ chủ vay nhanh chóng. 
 • Đa dạng các phương thức thanh toán nợ .
 • Vay 25 triệu với lãi suất cạnh tranh hơn nhiều so với mặt bằng chung các công ty tài chính khác trên thị trường. 
 • Tính bảo mật thông tin khách hàng vay cao. 

Lựa chọn vay 25 triệu tại FE Credit

Lựa chọn vay 25 triệu ở FE Credit
Lựa chọn vay 25 triệu ở FE Credit

Cũng như các công ty tài chính khác, FE Credit đang triển khai chương trình cho vay 25 triệu dành cho khách hàng công ty, với lãi suất đa dạng từ 1,4%, 2,2%, 2,95%/ tháng tùy theo hạn mức thời gian mà khách hàng lựa chọn. Vài lý do bạn nên tìm hiểu vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu tại FE Credit với nhiều ưu đãi như:

 • Không cần thế chấp và cũng không cần bảo lãnh.
 • Chỉ cần CCCD/CMND, hộ khẩu hoặc các giấy tờ tùy thân liên quan.
 • Vay 25 triệu với mức lãi suất cạnh tranh.
 • Thời gian hoàn nợ tối đa cho người vay: 36 tháng.
 • Không có lệ phí phát sinh khi khách hàng đăng ký khoản vay.
 • Đảm bảo về bảo mật thông tin người vay. 

Vay 25 triệu trả góp ở đâu uy tín?

Nếu bạn có thu nhập hàng tháng ổn định và có giấy tờ chứng minh thu nhập. Ví dụ như phiếu lương, hợp đồng lao động, hóa đơn bán hàng, giấy phép kinh doanh của công ty, cửa hàng, xí nghiệp, v.v.

Tư vấn tài chính 247 gợi ý bạn tham khảo vay 25 triệu lãi suất hợp lý tại ngân hàng BIDV, VPBank, TPBank, Vietcombank, Sacombank…

Các ngân hàng thường sẽ cho vay tín chấp với lãi suất thấp với thời hạn trả góp 1,2,3 năm tùy theo thu nhập, thời gian hoàn nợ của người vay và hạn mức tối đa cho phép của ngân hàng đó. 

Tại Tư Vấn Tài Chính 247, chúng tôi quan tâm đến việc quản lý cá nhân của bạn. Cụ thể thì đội ngũ Tư Vấn Tài Chính 247 sẽ thực hiện so sánh, tư vấn và giới thiệu cho bạn các sản phẩm vay, tổ chức cho vay uy tín, đồng thời phản hồi tất tần tật thắc mắc của bạn về chủ đề “vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu?” 

Không những thế, Tư Vấn Tài Chính 247 đảm bảo các thông tin so sánh sẽ rõ ràng, trực quan hỗ trợ bạn đọc có thể tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu: 

 • Mức độ uy tín.
 • Thủ tục, quy trình vay đơn giản, nhanh chóng.
 • Lãi suất thấp.
Tư Vấn Tài Chính 247 - mách bạn mẹo vay 25 triệu lãi suất thấp
Tư Vấn Tài Chính 247 – mách bạn mẹo vay 25 triệu lãi suất thấp

Mách bạn bí quyết vay 25 triệu lãi suất thấp

Với nhu cầu vay 25 triệu thì bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về lãi suất cũng như thủ tục vay: 

 • Vay 25 triệu dựa vào giấy phép kinh doanh .
 • Vay 25 triệu lãi suất thấp theo sổ tiết kiệm .
 • Vay nhờ vào giấy tờ xe cá nhân. 
 • Vay 25 triệu sử dụng hóa đơn tiền điện. 
 • Vay dựa trên thu nhập tức mức lương của bản thân. 
 • Vay 25 triệu lãi suất hợp lý nhờ sử dụng sổ đỏ hay sổ hồng. 
 • … 

Ngoài các hình thức phổ biến trên, hầu hết những người có nhu cầu vay lựa chọn hình thức vay tín chấp theo lương hay thu nhập vì thủ tục rất đơn giản và lãi suất được đánh giá là rất thấp và cạnh tranh. 

Chẳng hạn như các đơn vị: Prudential Financial, ACS… và nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay 25 triệu với lãi suất khá thấp, thậm chí vay tiêu dùng mà không cần phải thẩm định nhà. 

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu vay ở thời đại 4.0 còn ưu tiên sử dụng các nền tảng số, các website và ứng dụng như tư vấn tài chính 247 để lựa chọn địa điểm vay, truy cập và tiến hành hợp đồng vay trực tuyến mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển hay công sức tạo hợp đồng. 

Kết luận 

Như vậy, bài viết đã giải đáp toàn bộ thông tin khi bạn có dự định vay và muốn tìm hiểu vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu.

Không những thế, tư vấn tài chính 247 còn đề cập các phương án vay, đơn vị vay để hỗ trợ bạn đọc tìm được cách thức vay 25 triệu phù hợp với ngân sách và kế hoạch tài chính của bản thân. Hy vọng thông tin của bài viết hữu ích với bạn! 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo