[LÃI SUẤT THẤP] Vay 20 triệu trả góp 24 tháng lãi suất thấp ở đâu?

Trong bài viết này, tuvantaichinh247 sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách vay 20 triệu trả góp 24 tháng với lãi suất thấp không phải ai cũng biết nhé. Thông thường, bạn có thể vay 20 triệu trả góp 24 tháng tại 3 địa điểm: Vay tín chấp tại ngân hàng, vay tại các đơn vị trả góp hay vay tại các công ty tài chính. Chi tiết như sau: 

Vay tín chấp 20 triệu trả góp 24 tháng tại ngân hàng

Do tính chất của vay tín chấp, ngân hàng sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản đảm bảo, không yêu cầu nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp mà sẽ đánh giá mức độ tín nhiệm và khả năng thanh toán của khách hàng để quyết định cho vay.[LÃI SUẤT THẤP] Vay 20 triệu trả góp 24 tháng lãi suất thấp ở đâu? 1

Phần lớn khách hàng vẫn ưa chuộng vay tín chấp ngân hàng do chính sách lãi suất, hạn mức ưu đãi, thủ tục cho vay minh bạch, đảm bảo. Một số ngân hàng uy tín hỗ trợ vay tín chấp trả góp trong 24 tháng là: VPBank, MSB, TPBank, VietinBank, BIDV…

vay 20 triệu trả góp 24 tháng
vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Vay 20 triệu tiền mặt tại công ty tài chính

Bên cạnh việc vay vốn tại các ngân hàng chính thống, các công ty tài chính chuyên nghiệp và hợp pháp cung cấp các gói dịch vụ vay tiền mặt đa năng hấp dẫn, một giải pháp được hàng triệu khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Các công ty tài chính như Mirae Asset, Home Credit, Shinhan Finance, FE Credit… cho khách hàng vay trả góp trong 24 tháng với thủ tục đơn giản, thủ tục hồ sơ và vay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Vay tiền online thủ tục đơn giản

Trái ngược hoàn toàn với vay bạc tỷ tiềm ẩn nhiều rủi ro tín dụng đen, đơn vị cho vay tiền online 24/24 cũng là một phương pháp vay 20 triệu trả góp 24 tháng mà bạn nên thử.

Vay tiền online 24/7 trên ứng dụng hoặc website vay tiền như tuvantaichinh247 là hình thức vay tiền trả góp không cần thế chấp trực tuyến 100% rất tiện lợi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm hình thức vay 20 triệu trả góp 12 tháng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, các khoản vay tiền nhanh này còn giúp khách hàng có nợ xấu có quyền sử dụng các dịch vụ vay vốn. Một số đơn vị cho vay trực tuyến cung cấp các gói vay trả góp 20 triệu trong vòng 24 tháng như: Dr.Đồng, Moneycat, Senmo, Robocash

Vay ngân hàng 20 triệu trả góp trong 24 tháng
Vay ngân hàng 20 triệu trả góp trong 24 tháng

Vay vốn ngân hàng 20 triệu trong 24 tháng 

Ngân hàng VPBank

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 20 tuổi, có CMND / CCCD hợp lệ và không có nợ xấu là có thể sử dụng gói vay trả góp của VPBank. Tại VPBank, vay 20 triệu trả góp 24 tháng lãi suất chỉ 16% / năm (gốc là 1,33% / tháng) tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Hiện nay, khi đăng ký vay tín chấp VPBank, khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng mà chỉ cần điền đầy đủ thông tin hồ sơ vay vốn trên hệ thống website của ngân hàng. Sau khi hồ sơ đầy đủ, ngân hàng sẽ xem xét duyệt và giải ngân chậm nhất trong vòng 7 ngày.

Cũng lưu ý rằng, khi khách hàng VPBank thanh toán nhanh theo thời hạn hợp đồng sẽ có phí phạt trả nợ trước hạn, thường là 3% hoặc 4% số tiền trả trước hạn.

Ví dụ: nếu bạn vay 15.000.000 VNĐ trả góp trong 24 tháng, nhưng bạn đã trả hết gốc và lãi vào cuối kỳ hạn, bạn vẫn sẽ phải trả trước 3% hoặc 4% cho 15.000.000 đó (tức khoảng từ 450.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ).

Ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB cho vay 20 triệu trả góp 24 tháng
Ngân hàng MSB cho vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Yêu cầu đối với người đi vay tại ngân hàng MSB trước tiên về độ tuổi là từ 20 đến 55 tuổi đối với nữ, từ 20 đến 60 tuổi đối với nam. Bên cạnh đó, mức thu nhập tối thiểu hằng tháng là 8 triệu đồng (Khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) và 6 triệu đồng (đối với các tỉnh thành khác).

Về lãi suất, MSB cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tín chấp mà không cần vay thế chấp với lãi suất vay ngân hàng cơ bản chỉ 1,33% / tháng.

Để đăng ký vay 20 triệu trả góp 24 tháng, khách hàng chỉ cần truy cập website của ngân hàng, chọn gói vay, điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu và gửi mẫu hồ sơ vay cho ngân hàng trên website.

Khi đó, nhân viên MSB sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và yêu cầu một số giấy tờ đơn giản để hoàn thiện hồ sơ vay vốn (nếu cần). Sau khi hồ sơ hoàn chỉnh được duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản vay mong muốn trong vòng 8 giờ.

Ngân hàng TPBank

Tại ngân hàng TPBank, lãi suất vay 20 triệu trả góp 24 tháng tối thiểu là 1,6% / tháng. Dựa vào tiêu chí đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi thì thủ tục vay trả góp 24 tháng tại TPBank với khoản vay 20 triệu sẽ được cấp ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt và chỉ mất khoảng 30 phút là chậm nhất.

Khách hàng sẽ nhận được khoản thanh toán trong vòng 24 giờ sau khi gửi hồ sơ vay.

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng tại công ty tài chính

Mirae Asset

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Mirae Asset chỉ cần điền thông tin chính xác trên hệ thống website của công ty, nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ liên hệ tư vấn và thực hiện hợp đồng vay vốn cho khách hàng.

Lãi suất Mirae Asset áp dụng cho danh mục vay 20 triệu trả góp 24 tháng là chỉ từ 1,583%/ tháng (còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác).

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có CMND / CCCD hợp lệ, nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu đều có thể sử dụng gói vay tại Mirae Asset. Sau khi hợp đồng được duyệt và hoàn tất, Mirae Asset sẽ thông báo giải ngân chậm nhất trong vòng 2,5 ngày.

Shinhan Finance

Shinhan Financial có chính sách cho phép nữ từ 21 đến 55 tuổi và nam 58 tuổi được vay tại ngân hàng theo hình thức vay trả góp. Hiện tại, lãi suất vay tín chấp của Shinhan Financial là 18% / năm (1,5% / tháng) và được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Khách hàng có nhu cầu vay tại Shinhan Financial có thể lựa chọn đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào hệ thống trên website của công ty. Sau khi hồ sơ của khách hàng hoàn tất và được phê duyệt, yêu cầu nhận khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 48 giờ.

FE Credit

FE Credit hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần thế chấp, giải ngân nhanh chóng. Lãi suất cho vay của FE Credit có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố và có thể dao động từ 1,8%/ tháng.

Nếu khách hàng muốn đăng ký vay qua FE Credit, chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu trên hệ thống website của FE Credit và đợi trong vài phút là có thể nhận được. Nhân viên sẽ liên hệ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay và giải ngân.

Vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp tại FE Credit
Vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp tại FE Credit

Thủ tục vay 20 triệu trả góp 24 tháng chi tiết 

Điều kiện vay 

Hiện nay, hầu hết các tổ chức tài chính đều hỗ trợ khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc các tỉnh, tổ chức hỗ trợ có thể vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng.

Mỗi công ty cho vay có độ tuổi khách hàng riêng, chiến lược riêng, nhưng nhìn chung thì khách hàng đi vay phải thỏa điều kiện từ 18 tuổi trở lên.

Ngoài ra, nhiều tổ chức yêu cầu khách hàng muốn vay vốn phải có thu nhập ổn định và không có nợ xấu, đặc biệt là ở các ngân hàng lớn. 

Tuy nhiên, với nhiều giải pháp vay tiền online uy tín hiện nay đang nổi lên như là app hay website để hỗ trợ sao lưu hồ sơ nợ xấu thì vẫn có thể vay trả góp 20 triệu trong 24 tháng như bình thường.

Quy trình vay 

Các bước đi vay tại các tổ chức tài chính hỗ trợ vay trả góp 20 triệu trả góp 24 tháng như sau:

  • Bước 1: Đăng ký yêu cầu vay. Người đi vay cần điền đầy đủ và trực tiếp thông tin cá nhân trên hệ thống website của đơn vị cho vay (ngân hàng, công ty tài chính hoặc hồ sơ vay trực tuyến) và nhấn gửi.
  • Bước 2: Đơn vị cho vay thực hiện tiếp nhận và phân tích hồ sơ.
  • Bước 3: Nhân viên đơn vị cho vay sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn về gói vay và các yêu cầu (nếu có). Sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn thiện hồ sơ và ký hợp đồng vay.
  • Bước 4: Đơn vị cho vay giải ngân cho khách hàng.

Hồ sơ vay 

  • Mẫu đơn đề nghị vay 20 triệu trả góp 24 tháng (nếu có);
  • CMND / CCCD / hộ chiếu, sổ hộ khẩu / bằng lái xe …;
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và việc làm ổn định của bản thân (giấy sao kê lương, bản sao hợp đồng lao động …).
  • Một số giấy tờ liên quan đến gói cho vay (cavet, BHYT, điện nước…) yêu cầu bởi đơn vị cho vay.

Tổng kết

Như vậy, tuvantaichinh247.com đã giới thiệu đến bạn tất cả thông tin về việc vay 20 triệu trả góp 24 tháng, cũng như liệt kê các phương án vay, tổ chức vay trả góp 20 triệu trong một năm uy tín để bạn yên tâm gửi hồ sơ vay. Hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin bổ ích với bạn.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo