Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu? Top 7 app vay tiền uy tín lãi suất thấp

Nếu bạn muốn vay gấp 10 triệu đồng nhưng đang phân vân không biết vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng thì trong bài viết này, Tư Vấn Tài Chính 247 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Bạn đang xem bài viết: Vay 10 triệu đồng lãi suất bao nhiêu một tháng?

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng?

vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu
vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu

Lãi suất vay 10 triệu đồng sẽ tùy thuộc vào tổ chức tín dụng cho vay và hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, nhiều đơn vị tài chính cho vay 10 triệu đồng với nhiều hình thức như cho vay theo lương, vay theo sổ BHXH,… Mỗi hình thức có một mức lãi suất khác nhau.

  • Vay theo lương: là hình thức vay dành cho người lao động với mức lương hàng tháng tối thiểu là 3.000.000đ. Khách hàng nhận bảng lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được xét duyệt khoản vay. Lãi suất cho vay theo lương dao động từ 1,66% đến 2,4% / tháng.
  • Vay theo chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu: là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh, chỉ cần cung cấp sổ CMND và sổ hộ khẩu cho công ty tài chính không cần thẩm định. Do đó, lãi suất vay sẽ cao hơn so với gói vay bảo đảm khác. Theo khảo sát thị trường cho vay hiện nay, lãi suất vay tín chấp theo sổ hộ khẩu, CMND hàng năm ở mức khoảng 20%/năm.
  • Vay theo hóa đơn tiền điện: là hình thức vay tín chấp đơn giản với hạn mức 30 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 2,17% – 2,95% / tháng. Hình thức vay này khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần bạn là chủ hóa đơn tiền điện là có thể vay tiêu dùng tín chấp.
  • Vay theo cà vẹt xe: là hình thức vay dành cho khách hàng đang sở hữu xe. Khách hàng có thể vay trả góp một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng việc chứng minh quyền sở hữu xe ô tô, máy của mình với công ty tài chính. Đối với hình thức vay theo cà vẹt xe máy, mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo giá trị xe, dao động từ 2,17 – 3,2% / tháng. 

Vay 10 triệu qua app lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất khi vay 10 triệu tại ATM Online

vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại ATM Online
vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại ATM Online

Nếu bạn là khách hàng mới của ATM Online thì bạn chỉ có thể vay được 6 triệu đồng là tối đa nhưng đổi lại bạn được miễn phí lãi cho khoản vay trong 14 ngày đầu. Thời gian bạn có thể nhận tiền là khoảng 1 giờ sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt.

Nếu bạn đủ điều kiện vay 10 triệu tại đây thì lãi suất sẽ là 2,7%/tháng.

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Cash24

Vay 10 triệu đồng tại Cash24
Vay 10 triệu đồng tại Cash24

Tùy theo nhóm đối tượng khách hàng, Cash24 quy định hạn mức:

  • Khoản vay đầu tiên đối với khách hàng mới: hạn mức tối đa không quá 5 triệu đồng.
  • Khách hàng vay lần 2 có lịch sử trả nợ tốt: hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng.

Cash24 có chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong 10 ngày đầu. Khi vay 10 triệu đồng thì mức lãi suất được áp dụng dao động khoảng 1,7%/tháng tính theo dư nợ giảm dần và mức phí suất là 0,7%/ngày với kỳ hạn 3 tháng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm việc vay 10 triệu tại FE Credit với mức lãi suất thấp.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Tamo

vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Tamo
vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Tamo

Đối với khoản vay từ 4 đến 15 triệu đồng thì Tamo đang áp dụng lãi suất 0% trong 30 ngày đầu. Nếu vay lâu hơn thì, mức lãi suất cho vay 10 triệu đồng mà Tamo áp sẽ dao động từ 1-1,7%/tháng. Đây là mức lãi suất khá hợp lý.

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Senmo

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Senmo
Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Senmo

Senmo áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên với hạn mức 4 triệu đồng trong 10 ngày. Nếu bạn đủ điều kiện vay 10 triệu đồng tại đây (khách hàng cũ), thì mức lãi suất được áp dụng là 17%/năm tương đương 1.417%/tháng, đúng quy định của pháp luật.

Vay 10 triệu tại Tiền Ơi lãi suất bao nhiêu?

Được đánh giá là app vay tiền nhanh nhất trên thị trường, Tiền Ơi hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng CMND và nhận ngay trong ngày.

Tại Tiền Ơi không chia ra khách hàng mới hay cũ và hạn mức cho vay chung cho mọi khách hàng là từ 500.000 VND – 10.000.000 VND với thời hạn khoản vay tối thiểu là 3 tháng tối đa là 12 tháng.

vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Tiền Ơi
vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Tiền Ơi

Ngoài ra, Tiền Ơi áp dụng ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu.

Bên cạnh đó, người vay cũng cần đóng loại phí như phí dịch vụ tư vấn, phí trước hạn, phí quá hạn.

Khi vay 10 triệu đồng tại Tiền Ơi, lãi suất sẽ dao động 12%-18.25%/năm tùy vào thời điểm vay và điểm tín dụng của bạn.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Vay VND

Hiện tại, Vay VND đang triển khai mức lãi suất khá cạnh tranh so với các đối thủ cho vay trực tuyến khác, khoảng 20% ​/năm, tương đương 1,5% – 1,7%/tháng. Tùy thuộc vào thời điểm khách hàng vay vốn mà lãi suất dao động theo giá chung của thị trường.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Vay VND
Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu tại Vay VND

Khi đăng ký vay, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng thông tin về lãi suất và các phương án vay giúp bạn có thể tham gia vay với mức lãi suất phù hợp nhất. Ngoài ra, người vay có thể thỏa thuận mức lãi suất mong muốn với Vay VND, với điều kiện tình hình tài chính cho phép thanh khoản khoản nợ trong tương lai.

Vay 10 triệu tại OnCredit lãi suất bao nhiêu?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, OnCredit đem đến gói vay phù hợp từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND với thời hạn vay tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 182 ngày. Chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ, không cần tài sản thế chấp như những tổ chức cho vay thế chấp khác, bạn đã có thể vay tiền tại đây.

Vay 10 triệu tại OnCredit lãi suất bao nhiêu
Vay 10 triệu tại OnCredit lãi suất bao nhiêu

Khi vay 10 triệu tại OnCredit thì mức lãi suất cho vay được áp dụng là 14.6% /năm tương đương 1.22%/tháng. Đối với khách hàng mới, OnCredit có ưu đãi 0% lãi suất và phí. Ngoài ra, OnCredit và đối tác cho vay còn có ưu đãi mã giảm giá cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ chiết khấu lên đến 50% lãi và phí đối với khoản vay tiếp theo của khách hàng.

Vay 10 triệu qua ngân hàng lãi suất bao nhiêu?

Tùy theo điểm tín dụng của khách hàng và chính sách lãi suất vay ngân hàng mà mức lãi suất của khoản vay 10 triệu động là khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu một số ngân hàng mà Tư Vấn Tài Chính giới thiệu dưới đây.

Lãi suất khi vay 10 triệu tại VPBank

Lãi suất khi vay 10 triệu tại VPBank
Lãi suất khi vay 10 triệu tại VPBank

Khi đã lựa chọn hình thức vay tín chấp VPBank, bạn không cần lo lắng về lãi suất vay 10 triệu như thế nào? Vì lãi suất vay tín chấp ở đây chỉ từ 0,34% đến 0,81%/tháng.

Đặc biệt, lãi suất vay nhanh 10 triệu còn được tính theo dư nợ giảm dần có lợi cho người vay.

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Vietcombank

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Vietcombank
Lãi suất khi vay 10 triệu tại Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng cho vay 10 triệu lãi suất thấp nhất. Đây là ngân hàng được mọi người tin tưởng và lựa chọn khi đang rất cần vay 10 triệu.

Bởi ngân hàng áp dụng nhiều hình thức cho vay ưu đãi và lãi suất cực kỳ hợp lý. Lãi suất vay tín chấp 10 triệu đồng tại Vietcombank dao động từ 0,34% đến 1,2% / tháng.

Đặc biệt, nếu vay 10 triệu tại Vietcombank, bạn hoàn toàn có thể vay ngay trong ngày. Thời gian giải ngân 10 triệu đồng tại ngân hàng Vietcombank chỉ trong vòng 1 đến 2 tiếng. Thời hạn vay thay đổi từ 12 tháng đến 36 tháng hoặc 60 tháng, tùy thuộc vào gói vay.

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Agribank

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Agribank
Lãi suất khi vay 10 triệu tại Agribank

Khi vay tại ngân hàng Agribank 10 triệu đồng thì lãi suất áp dụng chỉ từ 0,34% đến 0,8%/tháng.

Khi vay tiền tại đây, bạn không chỉ được vay 10 triệu trả góp trong 12 tháng mà còn được gia hạn thời gian. Thời hạn cho vay trả góp 10 triệu lâu nhất lên đến 60 tháng. Hơn hết, ngân hàng giải ngân khoản vay tín chấp 10 triệu chỉ trong vòng chưa đến 24 giờ.

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Vietinbank

Lãi suất khi vay 10 triệu tại Vietinbank
Lãi suất khi vay 10 triệu tại Vietinbank

Vietinbank luôn mong muốn cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất với đa dạng các gói vay với các mức lãi suất phù hợp. Khi vay tín chấp 10 triệu đồng tại đây, mức lãi suất áp dụng dao động từ 0.34% – 0.8%/tháng với kỳ hạn khoảng 2 đến 3 năm tùy theo khả năng của người vay.

Nên vay 10 triệu đồng tại đâu?

Để cân nhắc lựa chọn và tìm được địa chỉ vay 10 triệu tốt nhất, bạn có thể nghiên cứu dựa trên các tiêu chí sau:

– Mức độ uy tín của công ty tài chính, đơn vị cho vay tiền.

– Lãi suất áp dụng

– Thời gian giải ngân khoản vay của đơn vị cho vay.

– Điều kiện và thủ tục vay.

– Hạn mức cho vay.

– Kỳ hạn khoản vay.

– Mạng lưới văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Một số lưu ý khi đi vay tiền ở các công ty tài chính

lưu ý khi vay tiền tại công ty tài chỉnh
lưu ý khi vay tiền tại công ty tài chỉnh
  • Chủ động tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị cho vay với lãi suất thấp, uy tín trên thị trường.
  • Trả nợ càng sớm càng tốt: Do điều kiện vay lỏng lẻo nên lãi suất tại các công ty tài chính thường cao và được tính trên dư nợ ban đầu. Do đó, thời gian vay càng dài thì chi phí lãi vay càng cao, vì vậy bạn có thể lựa chọn phương án vay ngắn hạn để trả khoản vay càng sớm càng tốt.
  • Trả nợ đúng hạn: Nên trả nợ đầy đủ, đúng hạn để có hồ sơ vay tốt để thuận lợi cho những lần vay sau.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết đầy đủ về mức lãi suất hàng tháng khi bạn vay 10 triệu đồng. Tư Vấn Tài Chính 247 hi vọng bài viết trên giải đáp được mối bận tâm của bạn và cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại đây.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo