Vay 10 triệu FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Bạn muốn có ý định vay tiền, nhưng không biết vay 10 triệu FE Credit lãi suất bao nhiêu, quy trình thế nào? Đừng lo! Bài viết này sẽ là câu trả lời giúp bạn hiểu chính xác về vay vốn tại FE Credit lãi suất bao nhiêu cũng như hướng dẫn vay tiền chi tiết, cũng như cách làm thủ tục, quy trình. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Vay 10 triệu FE credit lãi suất bao nhiêu?

Đôi nét về công ty FE Credit 

Vay 10 triệu FE Credit lãi suất

FE Credit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là một tổ chức thuộc khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng, gọi tắt là VPB FC.

FE Credit được thành lập vào ngày 02/11/2010, sau 8 năm hình thành và phát triển mang đến những giải pháp tài chính đơn giản và hiệu quả cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ vay tín chấp FE Credit hỗ trợ vay tiền mặt trả góp, vay tín chấp, vay tín chấp không cần bên thứ 3 bảo lãnh, có hệ thống hơn 13.000 điểm bán hàng, phục vụ hơn 17.500 nhân viên. Giải quyết khó khăn kinh tế cho người dân Việt Nam bằng các giải pháp tài chính bền vững, an toàn và được bảo vệ hợp pháp.

Vay 10 triệu FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Vì là sản phẩm vay tín chấp nên mức lãi suất khi vay 10 triệu được áp dụng nhiều nhất hiện nay là 1,5%, 1,88%, 2,15%, 2,3%, 3% / tháng và cũng có thể tính theo ngày. Tùy thuộc vào tùy chọn khoản vay mà bạn chọn.

Lãi suất vay trên có thể thay đổi theo thị trường. Để biết lãi suất vay mới nhất, vui lòng chủ động liên hệ tư vấn viên qua Tổng đài FE Credit.

Vay 10 triệu FE Credit lãi suất

Hồ sơ thủ tục vay tín chấp 10 triệu FE Credit như thế nào?

Thủ tục vay gói 10 triệu nhanh chóng được duyệt, vay ngay trong ngày cần một số giấy tờ như sau:

  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3 tạm trú (sao y cả sổ).
  • Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / bằng lái xe (bản sao).
  • 02 ảnh 3 × 4.
  • Chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Một số giấy tờ cần thiết khác (nếu tư vấn viên FE Credit yêu cầu).

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải là bản gốc để nhân viên FE Credit xác minh.

Khách hàng thanh toán tiền vay FE Credit ở đâu?

Vay 10 triệu FE Credit lãi suất bao nhiêu? 1

FE Credit hiện cung cấp cho khách hàng ba phương thức thanh toán là thanh toán tiền mặt, thanh toán trực tuyến và thanh toán tự động.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh nào của VPBank thông qua các cửa hàng VNPost, Payoo và Viettel. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thức thanh toán khoản vay FE Credit.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến của ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc Payoo. Bạn chỉ cần chọn giao dịch thanh toán trên các ứng dụng này và điền đầy đủ thông tin để được thanh toán khoản vay.

4 cách vay 10 triệu nhanh nhất hiện nay với FE Credit

Đến trực tiếp các văn phòng giao dịch FE Credit

vay 10 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu
Nếu vay 10 triệu FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Nếu muốn gặp trực tiếp tư vấn viên FE Credit để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết, bạn nên đến trực tiếp chi nhánh / phòng giao dịch FE Credit gần nhất. Hoặc liên hệ hotline của FE Credit 028 39 111 555.

Sau đây, nhân viên FE Credit sẽ hướng dẫn bạn quy trình vay 10 triệu, cách tính lãi suất và số tiền trả góp hàng tháng. và chi tiết các thủ tục và tài liệu cần chuẩn bị.

Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, hợp đồng vay sẽ chính thức được ban hành và nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đọc các điều khoản và ký.

Vay 10 triệu FE Credit thông qua ứng dụng vay online FE Credit

  • Nếu không có thời gian đến văn phòng của FE Credit để sử dụng dịch vụ vay 10 triệu USD, bạn có thể vay trực tuyến thông qua ứng dụng vay trực tuyến $ NAP của FE Credit. Để vay 10 triệu online, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.
  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng “$ NAP” trên AppStore của iPhone hoặc Googleplay của Android.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, số ID / ID và email của bạn.
  • Bước 3: Đăng nhập ứng dụng và điền các thông tin theo yêu cầu: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, chứng minh thu nhập, hóa đơn tiền điện … vv.
  • Bước 4: Nhấn nút đăng ký và chờ FE Credit duyệt hồ sơ của bạn.

Gọi đến tổng đài FE Credit số 028 39 111 555

vay 10 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu

Đây là tổng đài chỉ dành cho những ai có nhu cầu vay. Nếu bạn muốn vay 50 triệu FE Credit, chỉ cần liên hệ và nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn thủ tục vay.

Đăng ký vay 10 triệu trên website fecredit.com.vn

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể vay tín chấp 10 triệu qua website của FE Credit

Bước 1: Truy cập trang chủ FE Credit.

Bước 2: Chọn Sản phẩm -> Vay tiền mặt.

Bước 3: Chọn các giấy tờ bạn có: thẻ căn cước công dân, thẻ căn cước, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, v.v.

Bước 4: Chọn số tiền vay 10 triệu và thời hạn vay.

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND …

Bước 6: Bấm Đăng ký và chờ xét duyệt.

Bước 7: Nếu hồ sơ của bạn được FE Credit chấp thuận, thông tin sẽ được gửi qua email hoặc nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hỗ trợ bạn thanh toán nhanh nhất có thể.

Một số lưu ý khi vay tiền FE Credit cho các bạn

Thông tin tìm hiểu chủ động, kín đáo: về các công ty tài chính cho vay tín chấp với lãi suất thấp, uy tín trên thị trường.

Trả nợ càng sớm càng tốt: Do điều kiện vay lỏng lẻo nên lãi suất tại các công ty tài chính thường cao và được tính trên dư nợ ban đầu. Do đó, thời gian vay càng dài thì chi phí lãi vay càng cao, vì vậy bạn có thể lựa chọn phương án vay ngắn hạn để trả khoản vay càng sớm càng tốt.

Trả nợ đúng hạn: Khách hàng nên trả nợ trước hạn để giảm thiểu lãi suất. Trả nợ đầy đủ và đúng hạn, có hồ sơ vay tốt, tạo điều kiện cho lần vay tiếp theo.

Tổng kết

Như đã chia sẻ, bạn có thể thấy vay 10 triệu FE Credit rất đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần lo lắng về thủ tục làm hồ sơ mất nhiều thời gian. Mong rằng bài viết về vay 10 triệu FE credit lãi suất bao nhiêu hữu ích với bạn đọc, hẹn gặp lại ở những nội dung sau tại Tư Vấn Tài Chính 247.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo