[Mới nhất] Thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền không

MBbank là một trong những ngân hàng có vị trí quan trọng đối với nhiều khách hàng đặc biệt là cán bộ, nhân viên quân đội. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi  khách hàng, MBBank cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng. Với thẻ tín dụng MBbank, khách hàng không chỉ được tận hưởng nhiều tính năng thanh toán hấp dẫn mà còn thực hiện dễ dàng rút tiền mặt khi có nhu cầu.

Bạn không biết liệu thẻ tín dụng mbbank có rút được tiền không? Nếu muốn biết phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank là bao nhiêu, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau. Nắm rõ những thông tin liên quan về chức năng rút tiền thẻ tín dụng MBBank sẽ giúp bạn sử dụng thẻ an toàn và thông minh.

Bạn đang xem bài viết: thẻ tín dụng mbbank có rút được tiền không

Thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền không?

Hiện các loại thẻ tín dụng MBBank trên thị trường đều có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Những phần thưởng hấp dẫn khi bạn dùng Thẻ tín dụng MB không chỉ dành cho những người làm trong ngành mà còn dành cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện đăng ký mở thẻ.

Xem thêm  Cập nhật lãi suất vay ngân hàng MB Bank mới nhất

Đối với những khách hàng lần đầu tiên biết đến hay chưa mở được thẻ hoặc mới mở thẻ đều có chung một thắc mắc chung đó là thẻ tín dụng mbbank có rút được tiền không? Vì hầu hết mọi người đều nghĩ  thẻ tín dụng chỉ có chức năng thanh toán dịch vụ và hàng hóa và hóa đơn.

Thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền không?
Thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền không?

Tuy nhiên, không chỉ thẻ tín dụng MBBank mà đối với tất cả thẻ tín dụng của các ngân hàng khác đều cho phép khách hàng thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vì vậy, nếu cần tiền mặt, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng MB Bank để rút tiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng MB khi thực sự cần thiết.

Vì chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán dịch vụ hàng hóa chứ không phải rút tiền. Hơn nữa, số tiền rút của thẻ tín dụng luôn bị giới hạn và bạn cần phải trả phí xử lý cũng như tiền lãi sau mỗi lần rút. Do đó, các ngân hàng không khuyến khích các bạn rút tiền từ thẻ tín dụng.

Xem thêm: [Giải đáp] Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không

Chi phí khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank

Tất cả các giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ bị tính phí theo quy định của từng ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng MB Bank sẽ phải chịu mức phí do ngân hàng quy định. Số tiền phí sẽ được khấu trừ trực tiếp vào số tiền rút của khách hàng.

Xem thêm  [Mới nhất] Cách thanh toán vay tiêu dùng FE Credit

Vì vậy, phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MBbank tại ATM của MBbank là 3%*số tiền giao dịch, với mức tối thiểu là 50.000 VND. Đồng thời, phí rút tiền ATM khác ngân hàng là 4% * số tiền giao dịch + phí thu hộ của ngân hàng (nếu có) tối thiểu là 50.000 VND.

Lãi suất từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank

Lãi suất từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank
Lãi suất từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank

Ngoài phí rút tiền nêu trên, khách hàng còn phải chịu thêm lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng MB. Lãi suất này được ngân hàng tính tại thời điểm rút cho đến khi khách hàng trả đủ gốc và lãi vào cuối kỳ.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MB hiện tại là 21.9%/năm. Tùy theo loại thẻ và hạng thẻ tín dụng bạn đang dùng mà ngân hàng sẽ có những quy định về lãi suất riêng. Nếu bạn có thói quen rút tiền bằng thẻ tín dụng gian lận, bạn sẽ phải trả cả phí rút tiền và tiền lãi, đây sẽ là một khoản chi phí khổng lồ.

Vì vậy, bạn nên hạn chế phải rút tiền nếu không thực sự cần thiết. Bởi lẽ, việc rút tiền từ thẻ tín dụng MB sẽ ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tăng hạn mức thẻ và các giao dịch khác với ngân hàng.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank chi tiết 

MBbank cho phép khách hàng rút tiền dễ dàng tại hệ thống ATM của MBbank cũng như ATM của nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, MB Bank đã thiết lập kết nối với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và bạn có thể yên tâm rút tiền. Các bước rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank chi tiết theo từng bước như sau:

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank chi tiết 
Cách rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank chi tiết 

Bước 1: Tìm cây ATM gần nhất để rút tiền (có thể khác ngân hàng)

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết vay tín chấp ngân hàng Agribank 2023

Bước 2: Cắm thẻ vào khe cắm thẻ theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 3: Nhập ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ tín dụng.

Bước 4: Chọn thực hiện giao dịch rút tiền, chọn số tiền cần rút mặc định của máy hoặc nhập số khác.

Bước 5: In hóa đơn.

Bước 6: Nhận tiền rút. Kết thúc giao dịch rút tiền thẻ tín dụng MBBank.

Tổng kết 

Có thể thấy khi biết về thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền không, khách hàng có nhu cầu tiền mặt đều có thể rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ các loại phí và lãi suất phát sinh để đảm bảo hiệu quả sử dụng thẻ tín dụng MB của mình được tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi Tư Vấn Tài Chính 247

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo