[Giải đáp] Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không

Home Credit được biết đến là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Home Credit tiếp tục mở rộng hệ thống thanh toán với các cửa hàng và ngân hàng trên cả nước. Nếu bạn đang không biết rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Không biết thẻ tín dụng home credit có rút được tiền không? Cách tính phí rút tiền, đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Bạn đang xem bài viết: thẻ tín dụng home credit có rút được tiền không

Thẻ tín dụng Home credit có rút được tiền không?

Thẻ tín dụng Home Credit ra đời giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán mà không cần đến tiền mặt. Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán hóa đơn chứ không phải rút tiền mặt.

Do đó, không nên rút tiền từ thẻ tín dụng mặc dù vẫn có thể thực hiện nó. Các chuyên gia tài chính không khuyến khích khách hàng rút tiền bằng phương pháp này. Chúng ta chỉ nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng khi thật cần thiết.

Xem thêm  Hướng dẫn vay tiền online Tamo chi tiết nhất

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ khiến bạn phải trả phí rút tiền cao lên tới 3% cho mỗi số tiền giao dịch và điểm tín dụng xấu có thể gây khó khăn cho việc vay vốn sau này.

Vì vậy, khách hàng tuyệt đối không được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu không có nhu cầu sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp, thẻ tín dụng Home Credit vẫn là lựa chọn tốt nhất để rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng Home credit có rút được tiền không?
Thẻ tín dụng Home credit có rút được tiền không?

Xem thêm: [Cập nhật] Thẻ tín dụng Agribank có rút được tiền không

Tìm hiểu thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Home Credit là thẻ được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần phải có tiền trong thẻ.

Thông qua ứng dụng di động, khách hàng có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của mình bằng cách xem số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán, v.v. Khi thanh toán giao dịch, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 45 ngày không lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, khi cần thiết, khách hàng có thể rút tiền mặt nhanh chóng từ thẻ tín dụng của Home Credit. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để rút tiền cần chịu phí theo quy định.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit ở đâu uy tín ?

Khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt, việc đến Home Credit để rút tiền luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hiện tại Home Credit cho phép khách hàng rút 100% hạn mức tiền mặt trong thẻ, thuận tiện cho khách hàng giải quyết các nhu cầu cá nhân.

Xem thêm  Địa chỉ cần vay gấp 300 triệu nhanh chóng nhất

Để rút tiền mặt từ thẻ Home Credit, khách hàng có thể thực hiện tại các cây ATM có biểu tượng Visa trên toàn quốc. Ngoài ra, một số khách hàng còn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại điểm thanh toán POS.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit ở đâu uy tín ?
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit ở đâu uy tín ?

Tuy nhiên, hình thức rút tiền mặt qua máy POS đang lách luật và không được pháp luật công nhận. Nếu bị bắt, khách hàng sẽ gặp nhiều rắc rối. Bù lại, phương thức rút tiền này có ưu điểm là phí thấp, thủ tục nhanh chóng.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Như đã đề cập ở trên, khách hàng có thể rút tiền mặt tại máy ATM hoặc điểm thanh toán thông qua máy POS. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện các giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM

  • Bước 1: Mang thẻ tín dụng của bạn đến cây ATM có biểu tượng Visa và liên kết thẻ với Home Credit.
  • Bước 2: Cắm thẻ tín dụng vào khe cắm thẻ theo chiều mũi tên, chọn ngôn ngữ và mật khẩu.
  • Bước 3: Chọn vào chức năng “Thẻ tín dụng”.
  • Bước 4: Nhập vào số tiền mà bạn muốn rút và xác nhận giao dịch.
  • Bước 5: Lấy tiền và thẻ tại máy rút tiền.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home credit tại máy POS

Mặc dù không được pháp luật công nhận, phương pháp này được nhiều người sử dụng. Cũng bởi vì, phí rút tiền rẻ hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, đây là phương thức rút tiền không được pháp luật công nhận nên có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Xem thêm  Vay thế chấp là gì? Nên lựa chọn vay thế chấp hay vay tín chấp

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy POS, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Tìm một cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng máy POS và cung cấp dịch vụ rút tiền mặt.
  • Bước 2: Thỏa thuận mức phí với chủ máy POS, nếu đồng ý thì tiến hành tạo hóa đơn mua hàng tương ứng với số tiền muốn rút.
  • Bước 3: Rút tiền mặt từ máy POS và trả phí rút tiền theo thỏa thuận.

Hạn mức và chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Hạn mức và chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit
Hạn mức và chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit cho phép khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100%. Nhưng cần lưu ý hạn mức rút dựa trên hạn mức được cấp chứ không phải bạn muốn rút bao nhiêu. Rút tiền quá mức sẽ dẫn đến giao dịch bị hủy bỏ.

Về phí rút tiền, khách hàng cần trả 3%/số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VND/giao dịch. Không có quy định về lãi suất rút tiền mặt, nó phụ thuộc vào lãi suất hiện hành của thẻ ngân hàng mà khách hàng sử dụng.

Tổng kết 

Mong rằng qua những thông tin trên đây của Tư Vấn Tài Chính 247 , bạn có câu trả lời cho mình về thẻ tín dụng home credit có rút được tiền không. Khách hàng đã biết cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit một cách nhanh nhất. Mặc dù rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng không được khuyến nghị, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phương thức này nếu có nhu cầu.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo