[Chia sẻ] Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng

Làm thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Mỗi ngân hàng có chính sách mở tài khoản khách hàng và miễn phí làm thẻ ATM riêng khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn làm thẻ ATM của ngân hàng nào. Trong bài viết này, Tư vấn tài chính 247 sẽ giúp bạn tìm kiếm những chiếc thẻ ATM tốt nhất, không mất phí hàng tháng và không mất phí duy trì tài khoản.  

Phí duy trì tài khoản ngân hàng là loại phí gì? 

Phí duy trì tài khoản của ngân hàng (phí quản lý tài khoản). Hay còn được gọi là số dư tối thiểu có trong tài khoản ngân hàng của khách hàng kể từ khi mở thẻ. Đây là một khoản phí mà khách hàng phải trả hàng tháng. Thông thường, thẻ tín dụng và thẻ trả trước không có tính phí duy trì. Cùng với các điều kiện như năm đầu tiên là miễn phí duy trì tài khoản. Đảm bảo số dư tối thiểu hàng tháng có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện nay ngân hàng nào cũng tính phí này. Mục đích là khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng thường xuyên.

Mỗi loại tài khoản sẽ có phí duy trì khác nhau tùy theo ngân hàng, loại thẻ, thời điểm trong ngày… mà phí duy trì tài khoản hàng tháng sẽ khác nhau. Thông thường, tài khoản thanh toán quốc tế sẽ áp dụng mức phí cao hơn tài khoản thanh toán trong nước. 

Phí duy trì tài khoản ngân hàng là loại phí gì? 
Phí duy trì tài khoản ngân hàng là loại phí gì? 

Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng? Ngân hàng quân đội MB Bank

Đứng đầu danh sách thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng là MB Bank – Ngân hàng TMCP Quân đội. MB luôn nằm trong top những ngân hàng có mức phí hàng tháng thấp nhất Việt Nam. Một trong số ít các ngân hàng có chương trình hấp dẫn dành cho tài khoản và thẻ dài hạn. Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản MB Bank trực tuyến mà không cần đến văn phòng giao dịch. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản. 

Xem thêm  [Hỏi đáp] Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ là gì

Hiện nay, khi mở thẻ ngân hàng MB Bank trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng điện tử MB. Người dùng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí phát hành thẻ ngân hàng phi vật lý.
 • Miễn phí duy trì tài khoản MB Bank trực tuyến hàng tháng.
 • Không mất phí duy trì thẻ thường niên
 • Chuyển tiền trên ứng dụng miễn phí 100% liên ngân hàng hoặc nội ngân hàng.
 • Mở tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản số đẹp miễn phí.
 • Mở một tài khoản trực tuyến và bạn sẽ nhận được một tài khoản miễn phí
 • Đăng ký và mở thẻ ngân hàng để tận hưởng nhiều tiện ích khi sử dụng trực tuyến. Khách hàng có thể nhận thẻ tại nhà mà không cần đến ngân hàng
Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng?
Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng?

Đặc biệt khi sử dụng MB Bank. Khách hàng còn được hưởng các ưu đãi của ngân hàng và không mất phí duy trì tài khoản. Chuyển khoản đến các ngân hàng khác là miễn phí. Cụ thể, bạn có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam mà không cần lo lắng về phí xử lý. 

Ngân hàng TMCP BIDV

BIDV cũng là ngân hàng lớn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mở tài khoản. Khi mở tài khoản ngân hàng BIDV, bạn được miễn phí duy trì tài khoản trong năm đầu tiên. Sang năm thứ 2 phí duy trì từ 5.000đ đến 30.000đ/tháng/tài khoản. 

Xem thêm  [Giải đáp] Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không

Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng? Mở thẻ ngân hàng Techcombank

Techcombank cũng là một trong những ngân hàng có phí mở tài khoản thẻ thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt là ưu điểm không thu bất kỳ khoản phí nào đối với các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống Techcombank. Theo thông báo chính thức của Techcombank, các giao dịch chuyển khoản qua mobile banking và online banking của ngân hàng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Mở thẻ ngân hàng Techcombank
Mở thẻ ngân hàng Techcombank

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ mobile banking và online banking, các hoạt động thanh toán trực tuyến còn được miễn phí như thanh toán hóa đơn Internet, hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình cáp… nhưng với Techcombank, khách hàng không được miễn phí duy trì tài khoản thường niên, phí quản lý tài khoản ngân hàng,… Tùy từng loại thẻ sẽ có mức phí khác nhau và chỉ những khách hàng VIP của Techcombank mới được miễn phí hàng tháng. 

Ngân hàng TMCP TPBank

TPBank cũng là một ngân hàng nổi tiếng hiện nay. Hiện tại TPBank cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của TPBank. Bao gồm chính sách miễn phí quản lý tài khoản TPBank hàng tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn duy trì tài khoản miễn phí thì phải có thêm điều kiện, cụ thể như sau.

 • Tài khoản hoạt động thường xuyên: miễn phí dịch vụ 
 • Phí duy trì tài khoản 5.000đ/tháng đối với tài khoản hoạt động dưới 6 tháng.
 • Tài khoản duy trì số dư tối thiểu bắt buộc: miễn phí
 • Tài khoản có số dư dưới số dư tối thiểu: 5.000đ/tháng. 
Xem thêm  Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng chính sách xã hội

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt

Bưu điện Liên Việt cũng là một trong những ngân hàng trẻ của Việt Nam. Là ngân hàng được thành lập từ năm 2008, ngân hàng này có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để thu hút và mở rộng đối tượng khách hàng.

Bưu Điện Liên Việt miễn phí duy trì tài khoản trong năm đầu sử dụng. Hoặc duy trì số dư trung bình hàng tháng trong tài khoản đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng. Tức là nếu số tiền trung bình trong tài khoản ngân hàng của bạn trong 1 tháng bằng với số tiền mà ngân hàng yêu cầu, thì tài khoản có thể được duy trì miễn phí. Nếu số dư ít, tài khoản cá nhân sẽ bị trừ phí 5.000đ/tháng. Tài khoản doanh nghiệp là 10.000đ/tháng.

Bởi vì đây vẫn là một ngân hàng tương đối mới. Do đó, để mở một tài khoản, bạn nên gọi đến đường dây hỗ trợ khách hàng của ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể tạo tài khoản ngân hàng để hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể. 

Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng? Ngân hàng VPBank

Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng - VPBank
Thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng – VPBank

Ưu đãi miễn phí chuyển khoản qua thẻ ATM chỉ áp dụng cho VPBank Online, điều kiện nhận ưu đãi như sau:

 • Chuyển tiền với mục đích ủng hộ việc phòng chống dịch Covid-19.
 • Là khách hàng của VPBank sẽ được hoàn lại phí chuyển tiền cho 10 giao dịch đầu tiên trong tháng hiện tại, áp dụng cho chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Số dư trung bình từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

Tổng kết

Như vậy Tư vấn tài chính 247 đã cung cấp cho bạn danh sách các thẻ ngân hàng nào không mất phí hàng tháng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết vừa rồi của Tư Vấn Tài Chính 247. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo