[Kinh nghiệm] Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản

Việc sử dụng thẻ tín dụng đã mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng nên ngày nay đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết hôm nay Tư vấn tài chính 247 sẽ gửi đến bạn đầy đủ thông tin và cách thức mở thẻ tín dụng Vietcombank tiện lợi nhất.

Bạn đang xem bài viết:  mở thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ gì? Bao gồm các loại nào?

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do Vietcombank phát hành dành cho khách hàng có nhu cầu “tiêu trước, trả sau”.

Và ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức tiêu dùng nhất định để khách hàng sử dụng tùy theo tình trạng tài chính, loại thẻ và hồ sơ tín dụng.

Khách hàng sẽ chi tiêu trong phạm vi này bằng cách quẹt thẻ hoặc rút tiền mặt trên máy POS và Quý khách cần hoàn trả lại số tiền đã “tạm mượn” cho Vietcombank sau thời gian quy định.

Thẻ tín dụng Vietcombank là gì
Thẻ tín dụng Vietcombank là gì

Hiện nay, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng khác nhau, Vietcombank đã cho ra đời nhiều loại thẻ tín dụng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khác nhau, bao gồm:

 • Thẻ Vietcombank American Express® được tích điểm hoàn tiền, tặng 0,6% cho Thẻ xanh, 0,8% cho Thẻ vàng, bảo hiểm lên đến 7 tỷ đồng.
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum thưởng 0,5%/tiêu dùng thẻ, tặng trực tiếp 1 triệu đồng cho chủ thẻ chính vào ngày sinh nhật trong tháng, tặng bảo hiểm cao nhất lên tới 11,65 tỷ đồng.
 • 01 thẻ phụ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard được miễn phí thường niên năm đầu tiên, thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày và trả góp 0%.
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa được thưởng hoa hồng lên đến 0,5%/doanh số chi tiêu và miễn nhiều loại phí liên quan đến phát hành và sử dụng thẻ.
 • Tận hưởng ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn tiền 1,5% và ưu đãi bảo hiểm lên đến 23,3 tỷ đồng với Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express.
 • Thẻ Vietcombank MasterCard World hoàn tiền 5% khi tiêu dùng tại các điểm chấp nhận thẻ, ăn uống, du lịch nước ngoài và hoàn 0,5% khi tiêu dùng tại các điểm chấp nhận thẻ khác.
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express® được tích dặm thưởng, quyền ưu tiên sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay và tặng thưởng bảo hiểm lên đến 23,3 tỷ đồng.
 • Tận hưởng ưu đãi dặm bay và bảo hiểm lên đến 7 tỷ đồng với Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng).
 • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/ JCB Tận hưởng nhiều ưu đãi tích điểm và ưu đãi phát hành thẻ.
Xem thêm  [Chi tiết] Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Agribank

Xem thêm: Thẻ tín dụng Techcombank là gì? Cách làm như thế nào

Điều kiện thực hiện mở thẻ tín dụng vietcombank 

Điều kiện thực hiện mở thẻ tín dụng vietcombank 
Điều kiện thực hiện mở thẻ tín dụng vietcombank 
 • Khách hàng là người mang  quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hoặc đó có thể là một cá nhân hoặc công ty được phép sử dụng thẻ tín dụng.
 • Đã đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Thu nhập ổn định, lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, lương trả qua chuyển khoản.
 • Nếu nhận lương bằng tiền mặt, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng và dùng các tài sản thế chấp khác như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, ô tô, v.v.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký thẻ tín dụng vietcombank 

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký thẻ tín dụng vietcombank 
Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký thẻ tín dụng vietcombank 

Để đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank về độ tuổi và thu nhập, khách hàng cũng nên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng làm thủ tục mở thẻ. Về hồ sơ mở thẻ tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Đơn đề nghị phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của Vietcombank
 • Các loại giấy tờ chứng thực cá nhân: Công dân Việt Nam cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu. Đối với người nước ngoài: cần có hộ chiếu và thị thực (hoặc thẻ tạm trú) có thể hiện thời hạn lưu trú tại Việt Nam.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: gồm hợp đồng lao động, giấy chuyển lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương của đơn vị công tác.
 • Nếu khách hàng mở thẻ theo hình thức bảo lãnh cần chuẩn bị: bản chính thư bảo lãnh theo quy định của ngân hàng và hợp đồng cầm cố tài sản đảm bảo.
 • Các tài sản an toàn như tiền mặt, sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi Vietcombank, trái phiếu chính phủ hoặc kỳ phiếu do tổ chức tín dụng hoặc tổ chức tài chính phát hành, v.v.
Xem thêm  [Giải đáp] Không trả nợ thẻ tín dụng có sao không

Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản 

Cách thức mở thẻ tín dụng Vietcombank vô cùng đơn giản và tiện lợi được đông đảo khách hàng đón nhận.

Về hồ sơ mở thẻ, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.

– Giấy tờ tùy thân:

 • Đối với người Việt Nam: CMND hoặc hộ chiếu
 • Đối với người nước ngoài: hộ chiếu và visa/thẻ tạm trú thể hiện thời gian lưu trú còn lại tại Việt Nam

– Chứng minh thu nhập: Mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp: chỉ cần hồ sơ đơn giản như sao kê thu nhập của 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan (bản chính, có xác nhận của người đại diện) 

Phát hành thẻ tín dụng dưới hình thức bảo đảm: khách hàng cần có giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

– Nộp hồ sơ bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu do ngân hàng quy định.

– Hợp đồng cầm cố (bản chính).

– Tài sản thế chấp: Tiền mặt, Sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi Vietcombank phong tỏa, trái phiếu chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, chứng khoán do Vietcombank/ngân hàng/tổ chức tài chính phát hành lớn khác…

Khi bạn đã sẵn sàng đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để làm thẻ tín dụng Vietcombank. Khách hàng có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để mở ngay thẻ tín dụng Vietcombank.

Xem thêm  [Mới nhất] Lãi suất thẻ tín dụng Shinhan hiện nay

Tổng kết 

Qua bài viết trên đây, Tư Vấn Tài Chính 247 đã cung cấp cho các bạn các thông tin liên quan về mở thẻ tín dụng vietcombank. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo