[Giải đáp] Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền?

Sổ tiết kiệm Sacombank được đánh giá là một trong những sản phẩm tiết kiệm có lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay, có nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mở tài khoản. Ngoài cách gửi tiết kiệm Sacombank truyền thống tại quầy giao dịch, bạn còn có thể làm sổ tiết kiệm Sacombank online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền? Thủ tục, điều kiện và lãi suất như thế nào? Làm thế nào để gửi tiền trực tuyến tại Sacombank? Hãy cùng Tuvantaichinh247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem bài viết: mở sổ tiết kiệm sacombank cần bao nhiêu tiền

Thủ tục để mở sổ tiết kiệm Sacombank

Khi đến thời điểm mở tài khoản tiết kiệm, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau. Các loại giấy này được khách hàng sử dụng khi mở sổ tiết kiệm tại quầy.

Đến cơ sở kinh doanh xuất trình CMND/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc giấy khai sinh của người chưa thành niên dưới 14 tuổi gọi chung là giấy tờ tùy thân.

Thủ tục để mở sổ tiết kiệm Sacombank
Thủ tục để mở sổ tiết kiệm Sacombank

Trường hợp đặt cọc thông qua người đại diện theo pháp luật thì người đại diện theo pháp luật phải xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân của người đại diện theo pháp luật, giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật, giấy tờ tùy thân hợp pháp và khách hàng.

Xem thêm  [Cập nhật] Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Nếu người gửi tiền là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu hợp lệ trong thời hạn gửi tiền.

Trường hợp người gửi tiền tiết kiệm không thể viết theo bất kỳ hình thức nào thì người gửi đăng ký mẫu chữ ký bằng con trỏ, mã đăng ký hoặc ký hiệu đặc biệt thay cho chữ ký mẫu.

Xem thêm: [Hỏi đáp] Mở sổ tiết kiệm vietcombank cần bao nhiêu tiền

Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền?

Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền?
Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Sacombank cung cấp nhiều gói tiết kiệm khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. Tương ứng, số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm Sacombank của mỗi gói cũng khác nhau. Như sau:

Tên gói gửiSố tiền gửi tối thiểu
Gói tiết kiệm có kỳ hạn:Số tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 50.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 50 EUR/ USDĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD, EUR.
Gói tiết kiệm không kỳ hạnSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 50.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 50 EUR/ USD / các loại ngoại tệ khácĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD, EUR, JPY, SGD, CHF, AUD, CAD, GBP.
Gói tiết kiệm đại phátSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 10.000.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền ngoại tệ: không cho gửi tiền ngoại tệ.Đơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND.
Gói tiết kiệm đa năngSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 100.000.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 1000 USDĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD
Gói tiết kiệm Trung Niên Phúc LộcSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 100.000.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 5.000 USDĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD.
Gói tiết kiệm Phù ĐổngSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 100.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 5 USDĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD.
Gói tiết kiệm Tích TàiSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 10.000.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 500 USDĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD
Gói tiết kiệm Tuần Năng ĐộngSố tiền tối thiểu để mở sổ đối với tiền Việt: 20.000.000 VNĐSố tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm đối với tiền ngoại tệ: 1000 USDĐơn vị tiền tệ có thể gửi tiết kiệm: VND, USD.

Điều kiện để mở sổ tiết kiệm Sacombank

  • Khách hàng chỉ cần là cá nhân, trên 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi và tác phong nhân sự.
  • Nếu bạn từ 15 tuổi trở lên, bạn sẽ cần phải có tài sản thế chấp của riêng mình.
  • Nếu bạn chưa đủ 15 tuổi và không có năng lực hành vi dân sự thì cần có người giám hộ hoặc người đại diện hợp pháp.
Xem thêm  [Bật mí] Hồ sơ làm sổ tiết kiệm Agribank nhanh nhất

Phí mở sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank là bao nhiêu?

Phí mở sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank là bao nhiêu?
Phí mở sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank là bao nhiêu?

Hiện tại, tất cả khách hàng sẽ được mở tài khoản tiết kiệm Sacombank tại quầy giao dịch và gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank hoàn toàn miễn phí mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, trong trường hợp tất toán sớm, chuyển sổ ngân hàng có thể phải chịu phí đặt cọc rút trước hạn mà không báo trước.

Hướng dẫn kiểm tra sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Trong quá trình sử dụng sổ tiết kiệm Sacombank, khách hàng có thể truy vấn thông tin trên sổ tiết kiệm theo các cách sau:

Cách 1: Khách hàng nhập số tài khoản thẻ tiết kiệm trên website chính thức của Sacombank để tra cứu. Sử dụng phương thức truy vấn này, khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến 1 lần duy nhất tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank hoặc đăng ký trực tuyến trên chính trang website này.

Cách 2: Khách hàng sử dụng Ngân hàng điện tử Sacombank bao gồm Internet Banking, ứng dụng Mobile Banking hoặc Mobile Banking Web có thể kiểm tra thông tin sổ tiết kiệm thông qua mục Tài khoản\Tài khoản có kỳ hạn trên Ngân hàng điện tử.

Tổng kết

Qua bài viết giải đáp thắc mắc về mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền, Tuvantaichinh247.com hy vọng các bạn có thể nắm bắt thông tin và chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm  App vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín 2022

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo