[Chi tiết] Các bước làm thẻ ATM online VPbank nhanh tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ATM VP Bank nhận thẻ ngay thì phải đăng ký với nhân viên ngân hàng và cần trả thêm phí cho dịch vụ mở thẻ lấy ngay. Còn đối với phương thức làm thẻ online thì như thế nào? Hãy cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu cách làm thẻ ATM online VPbank ngay sau đây.

Làm thẻ ATM online VPbank là thẻ gì?

Thẻ ATM VPBank là tên gọi chung của các loại thẻ do VPBank phát hành. Trong đó, khi mở tài khoản VPBank, khách hàng sẽ được cấp thẻ ghi nợ nội địa. Đây là loại thẻ rất phổ biến được chúng ta sử dụng rất nhiều để rút tiền và chuyển tiền.

Để thẻ ghi nợ VPBank có thể thực hiện các giao dịch, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản. Và tài khoản sẽ được liên kết với thẻ ATM để thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút ​​tiền và thanh toán. Đây được coi là tài sản cá nhân tại ngân hàng VPBank. 

Làm thẻ ATM online VPbank là thẻ gì?
Làm thẻ ATM online VPbank là thẻ gì?

Xem thêm: [Chia sẻ] Cách làm thẻ ATM online BIDV ngay tại nhà

Làm thẻ atm online VPbank – Phân biệt các loại thẻ ATM VPbank bạn cần biết 

Khi khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thẻ ATM VPbank sẽ tham khảo các loại thẻ ATM VPbank và lựa chọn loại thẻ có chức năng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Tất cả thẻ ATM của VPBank đều đảm bảo giao dịch chuyển tiền, nhận tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần thẻ vật lý hoặc tài khoản ngân hàng.

Để đăng ký tài khoản thẻ ATM VPBank và tận hưởng các tiện ích của Thẻ VPBank, Quý khách vui lòng tham khảo và phân biệt các loại thẻ ATM VP Bank sau: 

Thẻ trả trước VPbank

Có chức năng chuyển khoản, thanh toán và rút tiền trong thẻ, với thẻ trả trước, khách hàng có thể mở thẻ mà không cần mở tài khoản VP bank. Thẻ này tách biệt với tài khoản và có thể được sử dụng để gửi tiền. Người dưới 18 tuổi có thể đăng ký mở thẻ ngân hàng này

VP Bank có 2 loại thẻ trả trước:

  • Thẻ thanh toán ảo Visa SmartCash: Là thẻ được đăng ký trực tuyến và sử dụng dưới dạng thẻ phi vật lý, còn được coi là thẻ ảo để mua sắm trực tuyến tiện lợi, có giá trị trong vòng 2 năm.
  • Thẻ trả trước quốc tế VP Passport là thẻ thương hiệu Visa, là thẻ vật lý, khi mở thẻ bạn được hưởng ưu đãi về tỷ giá hối đoái và phí chuyển đổi tiền Đồng Việt Nam sang loại tiền tệ đăng ký bạn mở thẻ. 

Làm thẻ ATM online VPbank  – Thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng VPbank
Thẻ tín dụng VPbank

Bạn có thể sử dụng thẻ này thay cho tiền mặt, sử dụng khi không còn tiền trong tài khoản và nhận lại số tiền đã sử dụng (không tính lãi) trong vòng 45 ngày. Loại thẻ tín dụng này được cấp hạn mức sử dụng nhất định dựa trên thu nhập hoặc tài sản của mỗi khách hàng.

Ngày nay, thẻ tín dụng VPbank được chia làm 2 loại

  • Các loại thẻ Visa bao gồm: Standard Visa – Gold Visa – Platinum Visa – Visa Signature
  • MasterCard bao gồm: Thẻ Classic – Thẻ Titan – Thẻ Bạch Kim – Thẻ World

Ngoài các cách phân loại trên, VPbank còn phân loại thẻ theo cấp độ, hoặc có thể phân loại thẻ tín dụng theo nhu cầu khách hàng, phân loại theo đối tượng sử dụng. 

Thẻ ghi nợ VPbank

Thẻ ghi nợ VPbank là loại thẻ yêu cầu bạn phải nạp tiền vào tài khoản và bạn chỉ được sử dụng số tiền có trong tài khoản. Hiện nay, VPbank phát hành 2 loại thẻ ghi nợ là thẻ ghi nợ nội địa dùng trong nước và thẻ ghi nợ quốc tế VPbank dùng được cả trong và ngoài nước. 

Điều kiện để đăng ký làm thẻ ATM VPBank online

Điều kiện để đăng ký làm thẻ ATM VPBank online
Điều kiện để đăng ký làm thẻ ATM VPBank onlineThis is the image description

Để đăng ký làm thẻ ATM online VPbank cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Người từ 18 tuổi trở lên phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu.
  • Nếu mở thẻ tín dụng, bạn cần có khả năng tài chính phù hợp.
  • Nhận biết được năng lực hành vi dân sự của bản thân. 
  • Nếu là người nước ngoài thì phải có visa còn hạn trên 12 tháng. 

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ VPBank online chi tiết các bước 

Bạn không cần đến ngân hàng, chỉ cần đăng ký trực tuyến tại nhà. Người dân có thể dễ dàng có được tài khoản VPBank và thẻ ATM do VPBank phát hành. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký làm thẻ VPBank online trực tiếp trên điện thoại di động. Xem bên dưới để biết chi tiết về cách đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ VPBank online chi tiết các bước 
Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ VPBank online chi tiết các bước 

Chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau để đăng ký và mở tài khoản VPBank trực tuyến: 

Bước 1: Truy cập website https://taikhoan.vpbank.com.vn/, kéo xuống và nhấn “Mở tài khoản”. Hoặc cài đặt ứng dụng VPBank trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến mục cần điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Nhớ bấm Đăng ký để biết thêm Tiện ích SMS Banking nhé.

Bước 3: Xác nhận gói sản phẩm cần đăng ký.

Bước 4: Đến chi nhánh VPBank gần nhất nơi bạn sinh sống để kích hoạt và sử dụng thẻ.

Lưu ý: Cần tải lên giấy tờ tùy thân hoặc nhận dạng khuôn mặt khi đăng ký.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản trực tuyến, bạn có thể mang CMND đến chi nhánh VPBank gần nhất để đăng ký trong vòng 15 phút. 

Lợi ích khi làm thẻ ATM online VPbank tại nhà 

Lợi ích khi làm thẻ ATM online VPbank tại nhà 
Lợi ích khi làm thẻ ATM online VPbank tại nhà 

Làm thẻ ATM online VPbank sẽ có rất nhiều ưu điểm và lợi ích riêng đi kèm với hình thức này như:

+ Có thể thực hiện trên điện thoại di động, laptop, máy tính, PC,… miễn là bạn đủ điều kiện để được cấp thẻ và có kết nối internet

+ Nếu giờ làm việc của bạn cũng là giờ hành chính thì bạn không thể trực tiếp làm thẻ ATM tại ngân hàng được (Nhờ chức năng mở thẻ ATM online đã giải quyết giúp bạn vấn đề này)

+ Làm thẻ ATM online tiết kiệm thời gian, không phải ra ngân hàng lấy số và xếp hàng lấy thẻ, làm thẻ ATM trực tiếp 

+ Trong thời gian dịch bệnh, thẻ ATM được thực hiện trực tuyến giúp người dùng bảo vệ an toàn sức khỏe mà không phải tiếp xúc với quá nhiều người.

+ Khi làm thẻ ATM online có thể nhận nhiều ưu đãi tùy theo từng ngân hàng 

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn về cách làm thẻ ATM online VPbankTư vấn tài chính 247 vừa chia sẻ cho bạn. Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng có được tài khoản ngân hàng cho riêng mình. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo