Thủ tục làm thẻ ATM online PVcombank đơn giản 2023

PVcomBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần nổi tiếng tại Việt Nam. Cũng như nhiều ngân hàng khác, thẻ ATM PVcomBank hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng khác nhau và có nhiều ưu điểm. Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu đăng ký làm thẻ ATM PVcombank, đặc biệt là hình thức online thì bài viết này Tư vấn tài chính 247 sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM online PVcombank. 

Vài nét về ngân hàng PVcomBank 

Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam—PVcomBank có tổng tài sản gần 100 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 9 nghìn tỷ đồng, trong đó cổ đông chính là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley Strategy (6,7%).Với mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, nguồn nhân lực chất lượng cao và giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các công ty trong ngành dầu khí, năng lượng và cơ sở hạ tầng. PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.  

Vài nét về ngân hàng PVcomBank 
Vài nét về ngân hàng PVcomBank 

Xem thêm: Chi tiết thủ tục làm thẻ ATM online ACB 2023

Những ưu điểm của ứng dụng PVcomBank Connect

  • Cho phép người dùng đăng nhập bằng tên và mật khẩu duy nhất để truy cập vào một hệ thống hoặc nhiều hệ thống được kết nối với nhau
  • Tiết kiệm thời gian đặt lại mật khẩu người dùng
  • Khách hàng vẫn có thể xác thực và mở tài khoản ngân hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng.
  • Tự động hóa quy trình điền thông tin, rút ​​ngắn thời gian xác thực thông tin của khách hàng, đơn giản hóa quy trình tiếp nhận khách hàng, từ đó tiết kiệm chi phí và làm hài lòng khách hàng.
  • Tiết kiệm trực tuyến và hưởng lãi suất của ngân hàng lên tới 0,4%
  • Tích điểm thưởng cao nhất cho mỗi giao dịch trên ứng dụng PVOne 
Xem thêm  App vay tiền truy cập danh bạ để làm gì?

Điều kiện để đăng ký làm thẻ ATM online PVcombank

Điều kiện để đăng ký làm thẻ ATM online PVcombank
Điều kiện để đăng ký làm thẻ ATM online PVcombank
  • Dành cho các khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Là khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu chưa từng có tài khoản thanh toán hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng.
  • Không áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử muốn mở thêm tài khoản. Khách hàng muốn mở thêm tài khoản có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của PVcomBank 

Các loại thẻ tại ngân hàng PVcomBank 

Thẻ ATM được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Đối với các dịch vụ chuyển khoản, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn… PVcomBank hiện đang cho ra mắt các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank và thẻ ghi nợ nội địa PVcard. 

THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA PVCOMBANK

Thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank là loại thẻ được khách hàng sử dụng phổ biến. Thẻ có thể dùng để rút tiền mặt tại toàn bộ hệ thống ATM trên toàn quốc, đồng thời có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, sửa đổi mật khẩu, in báo cáo, truy vấn số dư trên ATM của PVcomBank.

Đồng thời, xét về kênh giao dịch trực tuyến tiện lợi, thẻ ghi nợ nội địa cũng có thể đạt được các chức năng như thẻ ATM của các ngân hàng khác, thanh toán dịch vụ ở nhiều nơi an toàn, thuận tiện và được chấp nhận thẻ nội địa.

Xem thêm  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online BIDV

Với số dư tài khoản, khách hàng cũng được hưởng tỷ giá giao ngay trên số dư đó. Đây là một lợi thế mà không phải ngân hàng nào cũng có được.

Chính vì sự tiện lợi này mà rất nhiều khách hàng đã đăng ký làm thẻ ATM PVcomBank này.

THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA PHÁT HÀNH NHANH PVCARD

Thẻ ATM thứ hai do PVcombank phát hành ra thị trường là thẻ ghi nợ nhanh nội địa PVCard. Đúng như tên gọi, sản phẩm cho phép người đăng ký thẻ lấy thẻ ngay sau khi làm thủ tục đăng ký, không phải chờ đợi như thẻ thông thường.

Các tính năng của thẻ rất giống với thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank. Khách hàng có thể kích hoạt và sử dụng thẻ ngay sau khi nhận, đồng thời có thể rút tiền tại tất cả hệ thống ATM trên toàn quốc mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Các giao dịch như chuyển khoản hệ thống, thay đổi mật khẩu, in báo cáo, truy vấn số dư đều được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng trên máy ATM của PVcomBank. Đồng thời, thẻ còn được hưởng lãi không giới hạn trên số dư tài khoản. Thực hiện các giao dịch trực tuyến hay quản lý tài khoản thông qua ứng dụng Internet Banking rất thuận tiện và dễ dàng.

Như vậy xét về sự đa dạng thì PVcombank không có nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Tuy nhiên, tập trung vào 1-2 sản phẩm cũng có thể giúp ngân hàng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cải thiện hệ thống, tập trung hơn vào hỗ trợ khách hàng. 

Xem thêm  [Lưu ý] Chi tiêu tiết kiệm với 7 triệu tháng

Các bước làm thẻ ATM online PVcombank trên ứng dụng PVcomBank Connect

Bước 1: Tải ứng dụng PVcomBank Connect từ App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Mở ứng dụng lên – chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt, sau đó chọn Bắt đầu, đọc kỹ điều khoản sử dụng và chọn Đồng ý.

Bước 3: Tại màn hình đăng nhập, chọn Đăng ký trực tuyến, nhập đầy đủ thông tin gồm: họ và tên, số điện thoại, email, mật khẩu, sau đó nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn và chọn Tiếp tục.

Các bước làm thẻ ATM online PVcombank trên ứng dụng PVcomBank Connect

Bước 4: Tiếp theo, chọn loại giấy tờ tùy thân phù hợp, có thể bao gồm: CCCD/CMND hoặc Hộ chiếu. Chụp mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ mà bạn đã chọn.

Bước 5: Tiếp tục làm theo hướng dẫn xác thực khuôn mặt và chọn tiếp tục để hoàn tất các bước xác thực tài khoản sau khi xác nhận thông tin chính xác. 

Các bước làm thẻ ATM online PVcombank trên ứng dụng PVcomBank Connect
Các bước làm thẻ ATM online PVcombank trên ứng dụng PVcomBank Connect

Bước 6: Trên giao diện xác nhận thông tin, Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin và chọn chi nhánh phù hợp, sau khi nhập đầy đủ thông tin, chọn Đăng ký để hoàn tất.

Đến đây bạn đã đăng ký làm thẻ ATM online PVcombank thành công

Để đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy chọn nút PVcombank Connect trên màn hình đăng nhập, nhập tên người dùng là số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu của bạn.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Tư Vấn Tài Chính 247 về làm thẻ ATM online PVcombank đơn giản tại nhà. Qua bài viết này hy vọng bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ online cho mình. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo