[Bật mí] Hồ sơ làm sổ tiết kiệm Agribank nhanh nhất

Trong số các loại sản phẩm và dịch vụ mà Ngân hàng Agribank cung cấp thì hình thức gửi tiền tiết kiệm và cho vay là hai loại hình được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất các sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin tổng quan và cách làm sổ tiết kiệm Agribank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem bài viết: làm sổ tiết kiệm Agribank

Agribank là ngân hàng gì? Dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại có mạng lưới hoạt động rộng lớn, bao gồm hơn 2.300 phòng giao dịch và chi nhánh, 40.000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt 762.869 tỷ đồng. Ngoài ra, các dịch vụ tại đây rất đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, lượng khách hàng tham gia giao dịch rất cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Agribank là gì và những gì nó cung cấp thông qua các bài viết trên trang web.

Gửi tiền tiết kiệm AgriBank là sản phẩm tiền gửi cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch gửi tiền trực tiếp hoặc qua Internet Banking. Phương thức gửi tiền này được các ngân hàng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy tiền gửi trong tương lai của nhiều khách hàng.

Hồ sơ làm sổ tiết kiệm Agribank

Khi cần gửi tiền tiết kiệm, khách hàng có thể trực tiếp mở tài khoản tiết kiệm tại chi nhánh hoặc văn phòng kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank Lúc này, khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký gửi tiền tiết kiệm theo mẫu của nhân viên ngân hàng và khai báo các mục thông tin cần thiết.

Xem thêm  Thủ tục và điều kiện mở thẻ tín dụng online MBBank là gì

Hồ sơ mở Tài khoản Tiết kiệm Ngân hàng Nông nghiệp rất đơn giản như sau:

  • CMND/CCCD của công dân Việt Nam hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực khi gửi tiết kiệm cho người nước ngoài
  • Số tiền gửi vào sổ tiết kiệm
[Bật mí] Hồ sơ làm sổ tiết kiệm Agribank nhanh nhất 1
Hồ sơ làm sổ tiết kiệm Agribank

Ngoài ra, trong một số trường hợp, người gửi có thể được yêu cầu xuất trình các tài liệu bổ sung. Ví dụ, nếu người gửi tiền tiết kiệm vẫn chưa đủ 18 tuổi thì cần có thêm giấy tờ/hồ sơ chứng minh số tiền gửi tiết kiệm là tài sản riêng của người đó.

Thủ tục làm sổ tiết kiệm Agribank là như thế nào?

Quy trình để mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank được thực hiện theo 2 hình thức trực tiếp hoặc online với các bước sau:

Mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch

Bước 1 Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp Agribank để đăng ký

Để đăng ký sổ tiết kiệm của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp phòng kinh doanh của ngân hàng hoặc chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank

Bước 2 Xuất trình ID và phiếu gửi tiền của bạn trên mẫu có sẵn

Khi đi đăng ký nhớ mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực và số tiền cần chuyển để mở sổ tiết kiệm. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu giấy đề nghị gửi tiền tiết kiệm để bạn điền các thông tin cá nhân.

Thủ tục làm sổ tiết kiệm Agribank là như thế nào
Thủ tục làm sổ tiết kiệm Agribank là như thế nào

Bước 3 Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký gửi tiền

Xem thêm  Cách vay tiền trên Viettelpay chi tiết 2022

Sau khi nhận được phiếu đăng ký gửi tiền từ nhân viên, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin, đồng thời lựa chọn kỳ hạn, hình thức gửi và số tiền chuyển.

Bước 4 Nhân viên nhận tiền và mở tài khoản tiền gửi

Sau khi làm các thủ tục theo quy định, bạn chỉ cần giao số tiền gửi cho nhân viên ngân hàng. Họ sẽ mở tài khoản cho bạn và cấp sổ tiết kiệm cho bạn.

Lưu ý: Trong một số trường hợp đặc biệt, ngân hàng sẽ yêu cầu một số giấy tờ khác. Ví dụ: nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ cần đưa ra bằng chứng chứng minh rằng tiền gửi  là tài sản của bạn.

Gửi tiết kiệm online 

Nếu muốn tiết kiệm tiền và thời gian trực tuyến, khách hàng cần đăng ký mở tài khoản thanh toán, đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến và các gói dịch vụ cho tài khoản gốc của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank

Khi gửi tiền, bạn chỉ cần đăng nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu, đăng nhập vào website https://ibank.agribank.com.vn và thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.

Các hình thức gửi tiền tiết kiệm Agribank

Các hình thức gửi tiền tiết kiệm Agribank
Các hình thức gửi tiền tiết kiệm Agribank

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, ngân hàng cung cấp nhiều phương thức gửi tiết kiệm ngân hàng nông nghiệp như sau:

  • Chọn tiền gửi có kỳ hạn với kỳ hạn linh hoạt.
  • Tiết kiệm trả góp không kỳ hạn có thể chủ động gửi thêm số tiền, số lần không hạn chế và có thể tích lũy số tiền dưới nhiều hình thức.
  • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cố định lãi suất thả nổi được tự động điều chỉnh hàng tháng.
  • Tiết kiệm kiều hối có thể gửi nhiều lần, không có chu kỳ, số tiền gửi không cố định.
  • Tiền gửi trả góp có kỳ hạn có thể được gửi dưới nhiều hình thức khác nhau, có thể gửi và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh hoặc phòng kinh doanh nào của ngân hàng.
  • Ngân hàng Nông nghiệp Agribank cung cấp các kỳ hạn gửi 12, 18, 24 tháng và 24 tháng trở lên.
  • Tiết kiệm học phí trả dần từ 1 đến 18 năm.
  • Người tiết kiệm hưu trí có thể chọn làm việc từ 6 đến 24 tháng.
Xem thêm  [Kinh nghiệm] Cách rút tiền tiết kiệm online Vietcombank 2023

Làm sổ tiết kiệm Agribank có an toàn không?

Hình thức gửi tiền tiết kiệm được coi là kênh đầu tư tin cậy, an toàn và ít rủi ro nhất. Vì vậy, bạn nên chọn ngân hàng lớn, uy tín để tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng Nông nghiệp Agribank là một trong những ngân hàng lớn, mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, với việc mở rộng hoạt động kinh doanh và quản lý chặt chẽ nguồn vốn huy động, tính thanh khoản được đảm bảo mọi lúc mọi nơi. Do đó, tài khoản tiết kiệm của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là bài viết của Tuvantaichinh247.com về quy trình làm sổ tiết kiệm Agribank mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin hữu ích này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại ngân hàng Agribank. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo