[Chi tiết] Thông tin lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

Bạn đã cập nhật hạn mức lãi suất mới nhất của vietinbank chưa? Nếu chưa thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé. Dưới đây Tư vấn tài chính 247 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin nóng hổi về lãi suất vay ngân hàng Vietinbank, cùng tham khảo bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết: lãi suất vay ngân hàng vietinbank 

Thông tin giới thiệu sơ lược về ngân hàng Vietinbank

Vietinbank được thành lập năm 1988, tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Tách khỏi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhà nước vẫn nắm giữ 50% cổ phần tại ngân hàng. Trụ sở chính đặt tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là một trong 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sau 33 năm hình thành và phát triển, ngân hàng đã phát triển thành một ngân hàng lớn phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, ngoài hội sở chính ngân hàng có 1.150 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước, là điểm giao dịch lớn thứ 2 của ngân hàng sau Ngân hàng Nông nghiệp Agribank. Ngân hàng hiện có 2 văn phòng tại Đức, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar và 1 chi nhánh tại Lào. Đây là một con số không hề nhỏ, giúp củng cố vị thế và sự hiện diện mạnh mẽ của ngân hàng trên trường quốc tế. 

Xem thêm  [Top 10+] Nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Xem thêm: [Cập nhật] Lãi suất vay ngân hàng BIDV mới nhất

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank: Lãi suất cho vay khách hàng doanh nghiệp

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, VietinBank đã tăng cường các biện pháp hỗ trợ, giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa thiệt hại, luân chuyển nguồn vốn, tạo đà phục hồi sản xuất kinh doanh. Năm 2021, VietinBank hạ lãi suất cho vay tối đa đối với chi tiêu của khách hàng hiện tại và khách hàng mới xuống 1,0%/năm.

Tháng 8/2021, VietinBank tiếp tục bổ sung danh mục tín dụng 20 nghìn tỷ đồng, lãi suất cho vay chỉ 4,0%/năm, dành riêng cho doanh nghiệp có trụ sở/cơ sở sản xuất kinh doanh tại 19 tỉnh, thành phố. Hoạt động hoặc mục đích vay vốn trong các ngành, nghề bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 như: dệt may, da giày, dược phẩm, vật tư y tế; thương mại phân phối, bán lẻ; gạo, thủy sản, vật tư nông nghiệp, vận tải-hậu cần; tiêu dùng cơ bản các mặt hàng…

Năm 2022, các hình thức lãi suất cho vay cũng sẽ được điều chỉnh hợp lý trong khoảng 7-9%/năm.

Lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

Lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank
Lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích sử dụng vốn và thời hạn vay của khách hàng. Trong thời gian ưu đãi, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank là 7% – 7,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ thay đổi, công thức tính là: lãi suất sau ưu đãi = Số dư tài khoản 36T + chênh lệch lãi suất (dao động từ 3,5%).

Xem thêm  [Lưu ý] Có thẻ tín dụng nhưng không dùng có bị tính phí không

Lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu muốn biết lãi suất vay cầm cố chính xác của từng sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank trên toàn quốc hoặc thường xuyên cập nhật lãi suất vay cầm cố mới nhất.

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank: vay tín chấp

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank
Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

Vietinbank – ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín cho mọi khách hàng. VietinBank chắc chắn là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Đối với vay tín chấp, Vietinbank cung cấp 2 hình thức vay chính là vay tín chấp nhân viên và vay thấu chi theo lương với hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng. Lãi suất ngân hàng Vietinbank không quá cao, thời hạn vay tối đa 60 tháng. 

Một số câu hỏi thường gặp

Để giúp bạn đọc và khách hàng của Vietinbank hiểu đầy đủ về lãi suất ngân hàng Vietinbank. Ở đây chúng tôi tóm tắt và trả lời các câu hỏi thường gặp nhất.

Tôi có nhận được tỷ lệ lãi suất cao hơn nếu tôi gửi lãi suất trực tuyến thông qua ứng dụng không?

Câu trả lời là có. Đặc biệt khi gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn còn được hưởng mức lãi suất cao hơn từ 0,1 – 0,3%/năm so với gửi tiết kiệm tại quầy. Giúp tối ưu số tiền lãi mà bạn sẽ nhận được.

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank
Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank

Làm thế nào để khách hàng có thể đăng ký tiền gửi tiết kiệm cố định để hưởng lãi suất hiệu quả nhất? 

Xem thêm  [Hỏi đáp] Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank như thế nào?

Tài khoản tiết kiệm thông thường 6-12 tháng trả lãi suất cao hơn nhiều so với tiền gửi 1, 3 hoặc 5 tháng. Thời gian quay vòng vốn không quá dài. Vì vậy, nếu bạn quyết định gửi tiết kiệm trong thời gian dài hơn thì kỳ hạn gửi nên từ 6-12 tháng.

Lãi suất tiền gửi rút trước hạn cách tính như thế nào?

Khi rút trước hạn tất cả số tiền gửi vào ngân hàng, tùy theo đối tượng khách hàng, mức lãi suất hoàn trả của Vietinbank sẽ bằng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tối thiểu của người chuyển tiền. Và theo quy định trong hợp đồng khi khách hàng rút tiền trước hạn.

Đối tượng khách hàng nào được hưởng lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank ưu đãi?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ được hưởng lãi suất 0,3% khi vay tại Vietinbank. Đồng thời miễn 100% phí giao dịch trực tuyến, thời gian chiết khấu cho khách hàng mở mới tài khoản thanh toán lên tới 36 tháng.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn vay ngân hàng Vietinbank trong thời gian khuyến mãi cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tốt nhất.

Tổng kết

Như vậy Tư Vấn Tài Chính 247 vừa cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về lãi suất vay ngân hàng Vietinbank. Hãy theo dõi website để xem thêm nhiều bài viết bổ ích bạn nhé   

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo