Chính sách và Điều Khoản

Chào mừng bạn đến với website Tư Vấn Tài Chính 247. Trước khi tiếp tục tìm hiểu những nội dung, kiến thức trong website, có một số chính sách và điều khoản mà bạn cần nắm để hiểu rõ về các nội dung trên Blog.

Chính sách nội dung

1. Các nội dung chính trên website bao gồm những tin tức, kiến thức và các chia sẻ về mặt tài chính hoặc các chủ để liên quan đến vấn đề tài chính.

2. Các nội dung được đăng tải trên TuVanTaiChinh247 hoàn toàn đến từ các thành viên trong team, dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của các bạn trong team để chia sẻ lại với bạn đọc.

3. Các nội dung mà Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho các bạn là hoàn toàn miễn phí và chắc chắn sẽ không bao giờ thu phí hoặc yêu cầu bạn cung cấp thông tin để đọc bài viết.

4. Trong nội dung của website, sẽ có một số bài viết có gắn liên kết giới thiệu đến các tổ chức tài chính. Việc làm nay đơn thuần giúp cho bạn nhanh chóng được dẫn đến trang đích của tổ chức được giới thiệu/đánh giá. Ngoài ra, với một số tổ chức khi bạn đăng ký từ đường link giới thiệu trên TuVanTaiChinh247, bạn sẽ còn nhận được một số ưu đãi độc quyền.

Điều khoản nội dung

1. Các nội dung trên website là những kiến thức và kinh nghiệm của các thành viên trong team TuVanTaiChinh247. Nó thuộc sở hữu của TuVanTaiChinh247. Do đó, các bạn vui lòng không sao chép và đăng tải lại dưới mọi hình thức.

2. Bạn đọc có quyền chia sẻ đường link nội dung, bài viết trên TuVanTaiChinh247 lên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa đến nhiều người hơn. Team rất hoan nghênh hành động này của bạn.

3. Các nội dung về tài chính thường có tính thời điểm, và có thể sẽ lỗi thời sau một thời gian dài hoạt động. Tuy nhiên, team sẽ cố gắng cập nhật mới các nội dung một cách sớm nhất có thể để giúp bạn luôn nắm bắt thông tịn một cách kịp thời.

4. Trong quá trình tìm hiểu các thông tin trên website, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cảm thấy bài viết nào cần được cập nhật, vui lòng liên hệ với team thông qua email: info@tuvantaichinh247.com. Xin cảm ơn!

Từ chối trách nhiệm

Cũng như thông tin mà team đã giới thiệu, nội dung trên website hoàn toàn đến từ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân của các thành viên. Các nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo, và không nhằm mục đích khuyên hay kêu gọi bạn sử dụng, hay đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Quyết định sử dụng và tham gia các sản phẩm tài chính nào là sự chủ động ở bạn, và bạn cần phải tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của mình.

TuVanTaiChinh247.Com Team

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo