6+ App cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội

Nhu cầu vay tiền gấp đang là một trong những nhu cầu cấp thiết xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong đó có cả Hà Nội. Với những số tiền không lớn như 5 triệu, người dân Hà Nội có thể chọn vay ở các app cho vay online.

Đặc điểm của các app vay này là thủ tục đơn giản, tín chấp chỉ cần CMND/CCCD, tiền về nhanh trong ngày. Cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu thêm về các app vay khi cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội nhé.

Bạn đang xem bài viết: cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội 

Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Senmo

Hiện nay, đối tượng vay tiền online rất rộng, từ người trẻ đến người già, thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người vay, Senmo luôn đưa ra một số điều kiện vay cơ bản nhất như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 60.
  • Sở hữu CMND hoặc CCCD.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có tài khoản email cá nhân

Các điều kiện cho vay của Senmo rất cơ bản và hầu hết những người đi vay đều có thể đáp ứng các yêu cầu này. Đây là một lợi thế lớn của ứng dụng này. Số tiền cho vay tín chấp tối đa của Senmo lên tới 15 triệu.

Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Senmo
Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Senmo

Xem thêm: 5+ Địa chỉ khi cần vay gấp 40 triệu nhanh nhất

Vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Tiền ơi

Nhanh chóng, tiện lợi, hoàn toàn trực tuyến, thời gian xét duyệt khoản vay từ 3 phút đến 5 phút, khoản vay sẽ được giải ngân vào thẻ ATM đăng ký trong vòng 15 phút.

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật và mã hóa an toàn nên bạn không phải lo lắng thông tin của mình bị lộ ra ngoài. Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay trước đúng hạn là có thể tiếp tục vay.

Vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Tiền ơi
Vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Tiền ơi

Hạn mức vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Khoản vay đầu tiên là 3.000.000 đồng và khoản vay tiếp theo lên tới 10.000.000 đồng với lãi suất cơ bản là 0,01%. Tốc độ đến trong vòng 15 phút là tiền đến.

On Credit hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày

On Credit là sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính On Credit, đối tác của Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Litian. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn vay trực tuyến và các giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng Việt Nam.

On Credit hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày
On Credit hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, và bạn có thể dễ dàng sở hữu với số tiền lên tới 15 triệu đồng khi ngồi tại nhà. Đăng ký đơn xin vay hoàn toàn trực tuyến trên ứng dụng hoặc trang web On Credit.

Để vay tiền theo thẻ tín dụng, bạn chỉ cần có CMND/CCCD, không cần chứng minh khả năng tài chính, mục đích vay hay làm thủ tục xét duyệt rườm rà.

Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Tamo

App Tamo thuộc SOFI SOLUTION, nền tảng ứng dụng vay tiền trực tuyến hoạt động 24/7 cung cấp và đưa ra các giải pháp hỗ trợ khách hàng trước những vấn đề tài chính không mong muốn.

Thấu hiểu những vấn đề hóc búa khi vay tiền, ứng dụng Tamo cung cấp các giải pháp vay nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Hạn mức vay Tamo từ 1 đến 20 triệu đồng.

Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Tamo
Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với Tamo

Một số điều kiện cơ bản mà khách hàng cần có như

  • Là công dân đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch là Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 20-60 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng (tối thiểu 2 triệu đồng/tháng).
  • Chứng minh được ngân hàng chính chủ
  • Có CMND/CCCD hợp lệ

Vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với VayVND

App VayVND thuộc công ty tư vấn tài chính Capital Solution, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, hình thức vay nhanh chóng, tiện lợi. Chính thức ra mắt vào giữa năm 2019, VayVND ngày càng trở nên phổ biến với những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

App VayVND ra đời đã mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, các ứng dụng vay phù hợp với nhu cầu của mọi người từ 500.000đ đến 10.000.000đ, thủ tục vay đơn giản, thanh toán nhanh chóng. Đáp ứng ngay lập tức các vấn đề tài chính cấp bách.

Thời gian vay tối đa là 30 ngày, quy trình làm hồ sơ vay được thực hiện trực tuyến nên rất thuận tiện.

Vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với VayVND
Vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với VayVND

Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với ATM Online

Đây là ứng dụng cung cấp các dịch vụ vay tiền online uy tín được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Thông qua ATM Online, người dùng có thể vay tiền mà không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp hay bảo lãnh. Thời gian làm hồ sơ ngắn, thủ tục nhanh chóng, khả năng được duyệt cao.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay qua ATM Online cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết đó là CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực.

Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với ATM Online
Cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội với ATM Online

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay, ATM Online có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ, thủ tục khác ngoài CMND/CCCD.

ATM Online cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến nhanh chóng, hạn mức tối đa cho khách hàng vay từ lần thứ 2 là 6 triệu đồng. Đặc biệt với những khách hàng vay lần đầu, số tiền vay tối đa là 4,5 triệu.

 Tổng kết

Cảm ơn bạn đã xem chia sẻ của Tư vấn tài chính 247 về các app cho vay uy tín trên thị trường hiện tại khi cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn có thêm sự chọn lựa phù hợp với bản thân.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo