5+ Địa chỉ khi cần vay gấp 40 triệu nhanh nhất

Hiện nay, nhu cầu vay vốn trở nên ngày càng lớn cho các khoản đầu tư hay chi trả cá nhân. Có người chọn vay ở ngân hàng, có người chọn vay ở các app vay tiền online. Hôm nay, Tư vấn tài chính 247 xin chia sẻ những đơn vị cho vay uy tín khi cần vay gấp 40 triệu.

Bạn đang xem bài viết: cần vay gấp 40 triệu

Cần vay gấp 40 triệu với CAKE

Được quảng cáo là dịch vụ ngân hàng số tiên tiến nhất hiện nay, Cake được phát triển bởi Vpbank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) và Công ty Cổ phần Be Group (đơn vị vận hành và phát triển ứng dụng gọi xe Be). ).

Bên cạnh các dịch vụ giao dịch, thanh toán thông thường, khách hàng cũng có thể dễ dàng vay tiền trên Cake, nhưng mọi người nên biết rằng các mục vay trên Cake chỉ áp dụng cho vay tiêu dùng tín chấp, tài xế và ứng trước lương cho người dùng Vinaphone.

Bạn sẽ nhận khoản vay trên Cake với các khoản trả góp hàng tháng nhanh chóng nếu bạn đáp ứng các tiêu chí sau.

Cần vay gấp 40 triệu với CAKE
Cần vay gấp 40 triệu với CAKE
  • Be Drivers hoạt động tại các khu vực sau: TP.HCM và Hà Nội;
  • Hiện đang sử dụng tài khoản trên Cake;
  • Độ tuổi tối thiểu của khách hàng là 22 tuổi vào ngày đăng ký vay đến 60 tuổi vào ngày tất toán hợp đồng vay;
  • Là Be Driver ít nhất 06 tháng;
  • Thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng;
  • Phân loại: Pro+, Pro, Gold, Silver.

Xem thêm: 6+ Địa chỉ cần vay gấp 15 triệu có ngay trong ngày

Ngân hàng SEABANK cho vay tiền gấp

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các danh mục cho vay. Một trong những sản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng đó là vay tín chấp. Ưu điểm của phương thức vay này là điều kiện đơn giản, thời gian vay nhanh chóng.

Vay tín chấp SeABank là sản phẩm vay được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Đây là khoản vay tiêu dùng tín chấp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, mua sắm tiêu dùng, mừng cưới…

Ngân hàng SEABANK cho vay tiền gấp
Ngân hàng SEABANK cho vay tiền gấp

Đối tượng vay rất đa dạng, phù hợp với khách hàng là người đi làm ở nhiều ngành nghề khác nhau như giáo viên, công chức, viên chức nhà nước,… đồng thời hỗ trợ khách hàng vay từ 3 đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa là 60 tháng (5 năm).

Cần vay gấp 40 triệu với AVAY

AVAY là dịch vụ kết nối người có nhu cầu vay tín chấp (không tài sản đảm bảo) với các tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam như FECredit (thuộc VPBank), mCredit (thuộc Ngân hàng Quân đội), OCB, ViB, VPBank và F88. .

Giờ đây, AVAY áp dụng công nghệ dữ liệu lớn của riêng mình để cung cấp cho khách hàng các khoản vay đơn giản chỉ cần CMND và số điện thoại. AVAY cho khách hàng vay từ 1.000.000 đến 80.000.000 đồng. Đó là một số tiền tương đối lớn và ít đơn vị trực tuyến nào có khả năng thực hiện được.

Cần vay gấp 40 triệu với AVAY
Cần vay gấp 40 triệu với AVAY

AVAY sẽ lựa chọn các chương trình vay phù hợp cho người vay dựa trên tính toán và phân tích thông tin cá nhân được cung cấp trong quá trình đăng ký. Vì vậy, để biết lãi suất của gói vay, bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký. Theo thống kê, tỷ suất này thường ít nhất là 1,66%/tháng.

Ứng dụng cho vay MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hạn mức tín dụng cá nhân (Credit Line) chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng trọn đời, được tài trợ bởi đối tác uy tín FE Credit.

Nói một cách đơn giản, MoneyTap sẽ cấp trực tiếp hạn mức tín dụng cá nhân lên tới 50 triệu trên ứng dụng, có thể rút nhiều lần và chỉ tính lãi dựa trên số tiền rút mỗi lần – tiện lợi như thẻ tín dụng.

MoneyTap minh bạch về tất cả chi phí khoản vay của bạn và hỗ trợ trả góp hàng tháng từ 2 đến 36 tháng như được nêu trong mẫu đơn đăng ký.

Ứng dụng cho vay MoneyTap
Ứng dụng cho vay MoneyTap

MoneyTap quy định hạn mức trong ứng dụng là 20 triệu, 30 triệu đến 50 triệu tùy theo thu nhập của mỗi người, khi cần tiền có thể dùng tiền mặt, khi không cần vẫn có thể dùng để tính lãi trên MoneyTap.

Cần vay gấp 40 triệu với FE Credit

Ứng dụng di động FE CREDIT hỗ trợ mở tài khoản thẻ tín dụng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng FE để vay hoặc cấp hạn mức tín dụng tối đa lên đến 70.000.000 VNĐ.

Các bước đăng ký tài khoản FE CREDIT Mobile cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân như: CMND và sổ hộ khẩu, tải một trong các giấy tờ sau: 3 tháng lương liên tiếp hoặc hóa đơn điện/nước và nhu cầu vay vốn của bạn.

Sau đó, chọn chụp ảnh, xác minh thông tin cá nhân để đánh giá tín dụng và chờ phê duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay. Ký hợp đồng điện tử và giải ngân khoản vay thông qua các hình thức tùy chọn.

Cần vay gấp 40 triệu với FE Credit
Cần vay gấp 40 triệu với FE Credit

Tổng kết

Trên đây, Tư vấn tài chính 247 đã đưa ra một số đơn vị uy tín khi bạn cần vay gấp 40 triệu. Vay tiền gấp đã trở nên rất phổ biến và cực kỳ dễ dàng với các ứng dụng cho vay tín chấp. Các ứng dụng này ngoài ưu điểm tiền về nhanh, còn có thủ tục cho vay cùng các điều khoản rất đơn giản. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo