[Hỏi đáp] Cần vay gấp 30 triệu ở đâu?

Vay tín chấp là hình thức tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Khi cần vay gấp 30 triệu, khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh qua app vay. Cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu một số app uy tín trên thị trường.

Bạn đang xem bài viết: cần vay gấp 30 triệu

Cần vay gấp 30 triệu với AVAY

AVAY là dịch vụ kết nối người có nhu cầu vay tín chấp (không cần tài sản thế chấp) với các tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam như FECredit (thuộc VPBank), mCredit (thuộc Ngân hàng Quân Đội), OCB, ViB, VPBank, F88… .

AVAY là nền tảng tín dụng sạch giúp khách hàng tìm kiếm các gói vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín lên đến 80.000.000 VNĐ. Hiện tại, AVAY là giải pháp tài chính đáng tin cậy cho người dùng.

Cần vay gấp 30 triệu với AVAY
Cần vay gấp 30 triệu với AVAY

Hiện tại, AVAY đang áp dụng công nghệ dữ liệu lớn độc quyền để cung cấp cho khách hàng các khoản vay đơn giản chỉ cần CMND và số điện thoại.

Xem thêm: Lưu ngay 6 địa chỉ khi cần vay gấp 6 triệu trong 24h

Vay gấp 30 triệu với CAKE

Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng điện tử được tạo ra bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank và Công ty Be Group – đơn vị vận hành và phát triển ứng dụng gọi xe Be hiện nay.

App Cake tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết tương tự như các ứng dụng ngân hàng số khác trên thị trường như chuyển tiền, thu tiền, phát hành thẻ, vay tiêu dùng, gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất hấp dẫn…

Cần vay gấp 30 triệu với CAKE
Cần vay gấp 30 triệu với CAKE

Hiện tại CAKE cho phép vay tín chấp lên đến 300 triệu chỉ cần CMND hoặc CCCD.

Cần vay gấp 30 triệu với F88

F88 là công ty cho vay tín chấp mà người vay có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký khoản vay mà không cần mất thời gian đến văn phòng giao dịch chờ đợi làm thủ tục giấy tờ. Trong đơn vay F88, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, tài sản thế chấp, khu vực sinh sống. Sau khi thông tin được xác thực và hồ sơ vay được phê duyệt, người vay sẽ đến phòng giao dịch gần nhất để ký hợp đồng và giải chấp khoản vay.

Cần vay gấp 30 triệu với F88
Cần vay gấp 30 triệu với F88

F88 không thanh toán trực tuyến mà chỉ cung cấp các ứng dụng đăng ký vay để đảm bảo an toàn cho người vay. Tránh trường hợp bên vay giao nhầm số tài khoản. Cùng với đó, người vay còn phải làm thủ tục thẩm định tài sản nên người vay phải đến phòng giao dịch. Hồ sơ vay F88 giúp đẩy nhanh quá trình vay cho khách hàng.

MoneyTap cho bay gấp 30 triệu trong ngày

App MoneyTap là ứng dụng tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á, được đối tác FE Credit ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2019, cung cấp các ứng dụng nhanh chóng, an toàn và linh hoạt. Ứng dụng có sẵn trên Google Play cho điện thoại Android và App Store cho điện thoại iOS.

Là ứng dụng tín dụng đầu tiên tại Châu Á, hạn mức tín dụng cao tới 50 triệu đồng, đăng ký vay trả góp online 100%, không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Ứng dụng sẽ không thẩm định mục đích vay nên bạn có thể đăng ký vay nếu cần tiền đóng học phí, mua xe, mua điện thoại, khám bệnh,… Số tiền vay có thể lên tới 50 triệu.

Cần vay gấp 30 triệu với MoneyTap
Cần vay gấp 30 triệu với MoneyTap

Để được vay, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc thu nhập ít nhất 3 triệu đồng/tháng.
 • Bản gốc CMND/Căn cước công dân.

Cần vay gấp 30 triệu với VPBANK

Khi chọn vay tiền tại VPBank, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Không thế chấp tài sản, không giấy tờ, lãi suất ưu đãi, duyệt nhanh, ký tận nơi.

Một số ưu điểm khi vay tiền ngân hàng VPBank:

 • Đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi.
 • Không thế chấp.
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất dao động từ 16-35%, tùy theo khoản vay.
 • Hạn mức tại đây có thể vay lên đến 200 triệu đồng.
Cần vay gấp 30 triệu với VPBANK
Cần vay gấp 30 triệu với VPBANK

Một số điều kiện vay tiền ngân hàng VPBank:

 • Trở thành công dân Việt Nam hoặc sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Từ 24 đến 50 tuổi.
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Có thu nhập ổn định từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Thuộc các tỉnh được VPBank hỗ trợ.

JEFF APP – địa chỉ vay tiền gấp uy tín

Jeff App là ứng dụng cho phép người dùng vay tiền với số tiền tối thiểu từ 500.000 – 30.000.000 VNĐ. Chỉ mất 10 phút đăng ký và nhận được tài khoản, cực kỳ nhanh chóng và gọn gàng, không cần duyệt tài liệu hay quá nhiều thủ tục rườm rà. Kỳ hạn vay đa dạng từ 10 ngày, 20 ngày đến 30 ngày hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng trả nợ của người vay.

Khoản vay Jeff App thuộc hình thức vay trả góp tức là không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào, hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng của khách hàng và việc lưu giữ thông tin cá nhân. Jeff App cũng sở hữu một công ty được cấp phép và chứng nhận hợp pháp, đó là một công ty fintech của Latvia.

Cần vay gấp 30 triệu với JEFF APP
Cần vay gấp 30 triệu với JEFF APP

Jeff App có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để chứng minh uy tín và không có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Miễn là trả nợ đúng hạn không chậm trễ, để tránh vi phạm hợp đồng, nợ quá hạn cần được bồi thường.

Tổng kết

Tư vấn tài chính 247 đã chia sẻ xong về những app cho vay tiền uy tín khi cần vay gấp 30 triệu. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm sự cân nhắc khi vay vốn.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo