Lưu ngay 6 app cần vay gấp 3 triệu

Nếu bạn có nhu cầu vay gấp 3 triệu để chi trả cho các hoạt động cần thiết, lựa chọn tốt nhất hiện nay chính là vay tiền online. Hình thức vay này chỉ cần CMND là bạn có thể vay nhanh 3 triệu, tiền về ngay trong ngày. Cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu thêm về các app uy tín khi cần vay gấp 3 triệu nhé.

Bạn đang xem bài viết: cần vay gấp 3 triệu

Cần vay gấp 3 triệu với APP Robocash

Robocash là một ứng dụng cho vay hoàn toàn tự động hoàn toàn mới trên thị trường tài chính Việt Nam. App Robocash được phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Tại đây, công nghệ fintech được sử dụng để xử lý yêu cầu vay vốn với tốc độ nhanh nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Từ “Robo” là viết tắt của Robot, nghĩa là ứng dụng loại bỏ yếu tố con người khỏi việc phê duyệt các khoản vay. Tất cả các trình duyệt là tự động. Ngoài ra, các khoản vay được giải ngân rất nhanh, kể cả trong dịp Tết Nguyên đán.

Cần vay gấp 3 triệu với APP Robocash
Cần vay gấp 3 triệu với APP Robocash

Với hình thức vay thế chấp, người dùng phải cầm cố tài sản hoặc chứng minh thu nhập thì mới đủ điều kiện vay. Tuy nhiên, Robocash sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này. Ngoài ra, bạn còn được vay tiền mặt lên đến 10 triệu VNĐ chỉ với CMND/CCCD.

Giải pháp này cho phép bạn vay tiền nhanh chóng từ điện thoại thông minh của mình. Tất cả các giao dịch được xử lý tự động nên không mất quá nhiều thời gian. Robocash có hạn mức vay từ 3 đến 10 triệu đồng/khoản vay.

Xem thêm: [Hỏi đáp] Cần vay gấp 30 triệu ở đâu?

Vay gấp 3 triệu với APP Senmo

Senmo là từ viết tắt của Lotus Money. Senmo – tổ chức cho vay tài chính tại Việt Nam dưới hình thức vay tín chấp trực tuyến, là địa điểm uy tín khi bạn muốn vay gấp 3 triệu. Hình thức vay nhanh chóng, lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, hệ thống duyệt hồ sơ tự động giúp khách hàng có thể nhận được tiền ngay trong ngày.

Ứng dụng thuộc sở hữu của Gofingo – công ty tư vấn và giải pháp tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Âu và Châu Á.

Hạn mức vay từ 100.000 – 20 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 10 ngày, được vay tối đa 4 triệu đồng,

Vay gấp 3 triệu với APP Senmo
Vay gấp 3 triệu với APP Senmo

Ưu điểm khoản vay:

 • Chỉ cần CMND gốc là có thể vay tiền online không cần gặp mặt
 • Thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng online
 • Thời gian giải ngân nhanh, đến ngay trong ngày trong vòng 24h
 • Có thể trì hoãn khoản vay

Cần vay gấp 3 triệu với APP Dr Đồng

Dr Dong là ứng dụng cho vay trực tuyến không yêu cầu giấy tờ phức tạp và thanh toán cực nhanh. Vai trò của Dr Đồng chỉ đơn giản là kết nối người cần vay tiền với người cho vay phù hợp thông qua thông tin người vay cung cấp trong hồ sơ của họ.

Cụ thể, khách hàng sẽ đăng ký hồ sơ và thông tin cá nhân với Dr Đồng. Sau đó, Dr Đồng  sẽ đứng ra làm trung gian giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ cho vay phù hợp nhất với người vay và thu một tỷ lệ hoa hồng nhất định khi giao dịch hoàn tất.

Cần vay gấp 3 triệu với APP Dr Đồng
Cần vay gấp 3 triệu với APP Dr Đồng

Do chính sách vay của Dr Đồng là vay trực tuyến nên mức vay tối đa Dr Dong dành cho khách hàng chỉ từ 500.000 đến 10 triệu đồng, lãi suất vay từ 12% đến 20%/năm, có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

APP MoneyCat cho vay gấp 3 triệu trong ngày

Ứng dụng này đáp ứng nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, thời gian trả nợ nhanh chóng. Điểm nổi bật của MoneyCat là cung cấp các gói cho vay trực tuyến từ 1 triệu đến 10 triệu triệu đồng, chỉ cần chứng minh thư và không cần thế chấp. Quy trình vay hoàn toàn được thực hiện online, nhanh chóng và tiện lợi.

APP MoneyCat cho vay gấp 3 triệu trong ngày
APP MoneyCat cho vay gấp 3 triệu trong ngày

Money Cat hỗ trợ vay trả góp từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất khá thấp so với các công ty tài chính khác, chỉ từ 12% – 18,25%/năm. Đặc biệt với những khách hàng mới đăng ký vay lần đầu được hỗ trợ lãi suất 0% trong hai tuần đầu tiên. Tức là trong vòng 2 tuần đầu kể từ khi trả nợ, bạn chỉ cần trả hết khoản vay theo số tiền vay ban đầu. Tóm lại, lợi ích của việc vay tiền:

 • Cho vay hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Chỉ cần CMND là có thể đăng ký vay, không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 12% đến tối đa 18,25%/năm. Đặc biệt, lãi suất 0% trong 2 tuần cho khách hàng vay lần đầu.
 • Thông tin về khoản vay minh bạch và uy tín.
 • Hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng, trả góp trong vòng 3 tháng, có thể trả trước hạn, không mất phí xử lý hồ sơ.

Cần vay gấp 3 triệu với APP Jeff

Ứng dụng vay Jeff hay còn gọi là dịch vụ vay Jeff là ứng dụng vay trên nền tảng trực tuyến, ứng dụng kết nối và đánh giá giúp người vay lựa chọn đơn vị thanh toán phù hợp theo điều kiện đăng ký của mình.

Điều này có nghĩa là Jeff app không phải là đơn vị trực tiếp rút tiền từ tài khoản của mình mà sẽ kết nối người vay với các ứng dụng phù hợp hơn dựa trên các tiêu chí đánh giá của mình, giúp người vay tìm được ứng dụng vay phù hợp, phù hợp trực tuyến và tỷ lệ duyệt thành công cao.

Cần vay gấp 3 triệu với APP Jeff
Cần vay gấp 3 triệu với APP Jeff

App Jeff là app trung gian cho vay nên chắc chắn không có chuyện lừa đảo người vay. Do đó, ứng dụng có những ưu điểm sau:

 • Ứng dụng cho vay cung cấp nhiều lựa chọn: vay sinh viên, vay nhanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay khẩn cấp, vay trực tuyến … tất cả đều có sẵn.
 • Hỗ trợ thẩm định tư cách người vay, xác định điều kiện và cung cấp đối tác làm hồ sơ vay phù hợp nhất => Tỷ lệ duyệt vay sẽ cao hơn khi tìm kiếm khoản vay trực tuyến.
 • Hạn mức ưu đãi: từ 500k – 10 triệu.
 • Điều kiện vay đơn giản.
 • Hỗ trợ vay vốn từ các ứng dụng có tên tuổi và quy mô lớn trên thị trường.
 • Phí dịch vụ linh hoạt trên mỗi đơn vị cho vay.

Tổng kết

Bạn đã xem xong chia sẻ về các app vay uy tín khi cần vay gấp 3 triệu. Ghé thăm Tư vấn tài chính 247 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các khoản vay nhé

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo