[Vay gấp] Cần vay gấp 100 triệu ngay trong ngày ở đâu

Vay 100 triệu không phải là một khoản vay dễ dàng. Nếu bạn đang cần vay gấp 100 triệu nhanh chóng nhưng không thể vay mượn người thân, bạn bè thì có thể lựa chọn vay ngân hàng uy tín cao, lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu toàn diện cho bạn về gói vay 100 triệu với chương trình đơn giản và uy tín nhất trên thị trường tài chính hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: cần vay gấp 100 triệu

Một số hình thức khi cần vay gấp 100 triệu phổ biến nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần vay gấp 100 triệu thì có thể lựa chọn 2 hình thức vay 100 triệu phổ biến nhất sau đây:

Vay tín chấp 100 triệu

Vay tín chấp 100 triệu là giải pháp vay phổ biến hiện nay, được đông đảo người vay lựa chọn. Người đi vay không cần lo lắng về tài sản thế chấp, chỉ cần có hồ sơ tín dụng và năng lực tài chính tốt, đảm bảo trả nợ đúng hạn thì sẽ được các tổ chức tài chính hỗ trợ.

Vay thế chấp 100 triệu

Ngoài gói vay tín chấp 100 triệu, ngân hàng còn đang ra gói vay thế chấp 100 triệu. Người vay chỉ cần có tài sản thế chấp của chính chủ và lịch sử tín dụng tốt là có thể tham gia vay thế chấp 100 triệu. Lưu ý giá trị tài sản thế chấp phải trên 100 triệu thì mới được ngân hàng duyệt cho vay 100 triệu.

Vay thế chấp 100 triệu
Vay thế chấp 100 triệu

Xem thêm: 6+ Địa chỉ cần vay gấp 15 triệu có ngay trong ngày

Hướng dẫn vay thế chấp 100 triệu chi tiết nhất

Nếu bạn cần vay gấp 100 triệu và lựa chọn gói vay 100 triệu theo hình thức thế chấp, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình vay chi tiết nhất để đảm bảo tỷ lệ duyệt vay cao nhất:

 • Bước 1: Người vay nên tìm hiểu kỹ gói vay 100 triệu có cân đối với khả năng tài chính của bản thân hay không. Sau đó hãy chọn ngân hàng có uy tín và nhiều chính sách ưu đãi nhất để tham gia vay vốn.
 • Bước 2: Khách hàng liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn lập hồ sơ vay vốn. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng ngân hàng gần nhất hoặc gọi đến hotline của ngân hàng mà bạn muốn vay.
 • Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, người vay đến trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ. Nhân viên sẽ thẩm định lại thông tin, xác minh lại với khách hàng về tài sản, địa chỉ, công việc hiện tại, nguồn thu nhập và mục đích vay…
 • Bước 4: Nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay sẽ được ngân hàng xét duyệt và công chứng, giao dịch được đảm bảo.
 • Bước 5: Khách hàng lại đến sảnh giao dịch của ngân hàng để ký hợp đồng vay 100 triệu và chờ nhân viên ra giấy vay.
Hướng dẫn vay thế chấp 100 triệu chi tiết nhất
Hướng dẫn vay thế chấp 100 triệu chi tiết nhất

Một số ngân hàng cho vay 100 triệu ưu đãi nhất

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng uy tín cung cấp gói vay 100 triệu với nhiều ưu đãi về lãi suất và phí. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay tiền tỷ tốt nhất gợi ý cho bạn hiện nay:

Xem thêm  App vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín 2022

Ngân hàng Agribank

Là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, trải dài từ nông thôn đến thành phố, Ngân hàng Nông nghiệp là ngân hàng được nhiều khách hàng biết đến. Đăng ký vay 100 triệu, khách hàng của ngân hàng Agribank sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Số tiền vay cực cao, lên đến hơn 15 lần thu nhập hàng tháng.
 • Thời hạn vay linh hoạt với 3 kịch bản: ngắn hạn (tối đa 12 tháng), trung hạn (12-60 tháng), dài hạn (tối thiểu 60 tháng).
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6%/năm.
 • Điều kiện vay rất đơn giản: chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi, không có nợ xấu, có thu nhập ổn định.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán tính theo vốn hóa thị trường. Khi tham gia vay 100 triệu tại Vietcombank, người vay sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hạn mức vay lớn, lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn vay dài, lên đến 20 năm giúp người vay chủ động về tài chính và trả nợ đúng hạn.
 • Lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được thực hiện thả nổi, mức lãi suất là 3-4%/năm.
 • Điều kiện vay: Khách hàng có độ tuổi từ 20-60, không có hồ sơ nợ xấu, đã làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 12 tháng.
Một số ngân hàng cho vay 100 triệu ưu đãi nhất ở vietcombank
Một số ngân hàng cho vay 100 triệu ưu đãi nhất ở vietcombank

Ngân hàng quân đội MBBank

Vay 100 triệu MBBank là một trong những chương trình vay phổ tiếng và được yêu thích nhất của MBBank. Khách hàng vay sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau khi tham gia chương trình vay này:

 • Hạn mức cho vay rất cao, từ 80-100% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn vay tối đa có thể lên đến 15 năm.
 • Lãi suất vay tốt nhất hiện nay, chỉ từ 6%/năm. Tuy nhiên, lãi suất vay thay đổi theo từng gói vay của MBBank.
 • Điều kiện vay: Công dân có độ tuổi từ 18-65 tuổi, có tài sản đảm bảo chính chủ, có công việc và thu nhập ổn định, không có nợ xấu trong quá khứ.
Xem thêm  Vay tín chấp là gì? Những điều lưu ý khi vay tín chấp (2022)

Top các app vay tiền uy tín nhanh trong ngày

Ngoài việc bạn vay tiền từ ngân hàng bạn có thể vay tiền từ các app tín dụng. Sau đây là các app bạn có thể vay khi bạn cần vay gấp 100 triệu.

Kavay

 • Kỳ hạn vay từ 90 đến 182 ngày ( 3 tháng đến hơn 6 tháng)
 • Lãi suất cho vay: từ 20%/năm.

Ứng Dụng Vay Tiền Kavay là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng chuyên dụng bảo mật thông tin người dùng. Ứng dụng Kavay cung cấp các khoản vay nhỏ với thời gian vay ngắn, phù hợp với người dùng có nhu cầu vay nhỏ để tiêu dùng.

vay tiền ở Kavay
Vay tiền ở Kavay

Cần vay gấp 100 triệu Vamo

 • Kỳ hạn vay từ 90 đến 180 ngày (3 tháng đến 6 tháng)
 • Lãi suất cho vay: 12 – 18,25%/năm

Vamo app là ứng dụng vay vốn uy tín tại Việt Nam và là sản phẩm của Công ty TNHH VIACONTO. Chi tiết khoản vay và lãi suất minh bạch, rõ ràng, hồ sơ xét duyệt trực tuyến nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi có nhu cầu vay tín chấp.

Cần vay gấp 100 triệu Vamo
Cần vay gấp 100 triệu Vamo

TPFico – Ứng dụng vay nhanh, uy tín 

 • Hạn mức cho vay: Tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay từ 12 đến 36 tháng
 • Hồ sơ yêu cầu: CMND/ CCCD, hộ khẩu, ảnh chụp khách hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc một số giấy tờ khác
 • Lãi suất cho vay: thấp nhất chỉ từ 1% đến 2.17%/tháng
TPFico - Ứng dụng vay nhanh, uy tín 
TPFico – Ứng dụng vay nhanh, uy tín 

TPFico là ứng dụng quản lý khoản vay của TPBank dành cho khách hàng vay tín chấp tại đây. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng TPFico cũng rất đơn giản và dễ thao tác. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ cần nhấn “Đăng ký”, nhập số CMND/CCCD và số điện thoại để truy cập ứng dụng cũng như tra cứu và đăng ký vay trực tuyến tại nhà một cách dễ dàng.

Xem thêm  [Hỏi đáp] Vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Một số lưu ý khi vay 100 triệu trả góp

Gói vay 100 triệu không phải là gói vay nhỏ, chỉ cần có một sai sót nhỏ, người vay sẽ phải trả giá đắt. Để gói vay trả góp 100 triệu hiệu quả nhất, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Khách hàng cần biết nhu cầu vay 100 triệu có thực sự cấp thiết và cần thiết hay không. Nếu không quá cần thiết, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký vay.
 • Chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Tìm hiểu các điều khoản và điều kiện của ngân hàng mà bạn đang vay tiền.
 • Người đi vay cần tìm hiểu kỹ các loại lãi suất, phí trong quá trình vay vốn ngân hàng để tránh những thiệt hại không đáng có.
 • Bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay về hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất, các loại phí và các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết.
 • Nếu vay theo hình thức thế chấp thì cần có giấy tờ về tài sản thế chấp và là tài sản của chính chủ sở hữu.
 • Vì là gói vay trả góp 100 triệu nên khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp 2 năm, 3 năm, 5 năm hàng tháng hoặc hàng quý tùy theo khả năng tài chính của mình.
Một số lưu ý khi vay 100 triệu trả góp
Một số lưu ý khi vay 100 triệu trả góp

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói khi bạn cần vay gấp 100 triệu Tư Vấn Tài Chính 247 tổng hợp được. Hiện nay, nhu cầu vay vốn đang tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay. Mọi thắc mắc muốn được giải đáp, tư vấn bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng để được tư vấn.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo