Cách vay tiền trên Viettelpay chi tiết 2022

Cách vay tiền trên Viettelpay chi tiết – Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng lại không biết vay ở đâu thì uy tín? Sợ vay nhầm các tổ chức không uy tín và lừa đảo? Tham khảo ngay cách vay tiền trên ViettelPay ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách vay tiền trên Viettelpay

Vay tiền ViettelPay là gì?

cách vay tiền trên viettelpay

Vay tiền ViettelPay là một sản phẩm cho vay tiêu dùng do Công ty Dịch vụ số Viettel hợp tác cung cấp trên nền tảng ứng dụng ViettelPay trên thiết bị điện thoại thông minh để giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ tiện lợi ngay trên ứng dụng.

Vì sao nên chọn vay tiền trên ViettelPay?

Sự tiện ích của ví điện tử ViettelPay đã được nhiều người dùng trải nghiệm. Trong đó, dịch vụ vay tiền ViettelPay là một trong những tính năng nổi bật và hút khách nhất. Rất nhiều người dùng đã chọn vay tiền từ ViettelPay, bởi những ưu đãi nổi bật mà dịch vụ vay tiền của ViettelPay mang đến:

Cung cấp nguồn lực uy tín

Tuy không phải là đơn vị cho vay trực tiếp nhưng ViettelPay lựa chọn đối tác từ các ngân hàng / tổ chức tài chính uy tín. Với số lượng lớn các tổ chức tín dụng đen lừa đảo trên thị trường cho vay tiêu dùng như hiện nay, người đi vay sẽ an tâm hơn khi lựa chọn vay trên ViettelPay.

Thông tin khoản vay minh bạch

Người đi vay cũng có thể nắm được thông tin khoản vay bằng cách vay tiền trên ViettelPay thông qua các đối tác uy tín. Số tiền vay, lãi suất, thời hạn trả nợ và các thông tin khác sẽ được kiểm tra rõ ràng.

Xem thêm  [Hỏi đáp] Cần vay gấp 30 triệu ở đâu?

Trước khi đồng ý vay, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về khoản vay. Từ đó, bạn có thể tham khảo để lựa chọn, hoặc cân nhắc trước khi quyết định vay hay không.

Thủ tục đơn giản

cách vay tiền trên viettelpay
Cách vay tiền trên Viettelpay

Cách vay tiền ViettelPay rất đơn giản, mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tương ứng, khi thông tin người vay trên ứng dụng ViettelPay đã được xác thực đầy đủ, khi đăng ký vay, họ chỉ cần cung cấp bản photo CMND / CCCD hoặc sổ tài khoản theo yêu cầu.

Vay tiền trên Viettelpay nhanh chóng

Việc giải ngân khoản vay chính xác và nhanh chóng sẽ giúp giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính trước mắt tốt nhất. Với ViettelPay, đây cũng là một lợi thế, khi đăng ký khoản vay thành công, chỉ mất có 30 phút hệ thống sẽ xét duyệt và trả kết quả cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền của ViettelPay

cách vay tiền trên viettelpay

Không giống như vay tín chấp ngân hàng, khách hàng yêu cầu các giấy tờ hỗ trợ cũng như nhiều thủ tục hành chính khác nhau. Điều này thường gây khó khăn cho người đi vay, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

Dịch vụ vay tín chấp Easy Credit thì khác, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có khả năng truy cập internet. Điều kiện vay tiền tại Viettel rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đầu tiên, bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel.
  • Bạn đã đăng ký thành công Gói 3 ViettelPay bằng chính CMND / CCCD của mình
  • Có địa chỉ thường trú hoặc nơi ở hiện tại là 1 trong những tỉnh: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Phước, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,  Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kiên Giang, Trà Vinh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa.
Xem thêm  [Bật mí] Quy trình làm thẻ ATM online Vietinbank chi tiết

Lãi suất vay tiêu dùng ViettelPay

Khi vay tiêu dùng qua ViettelPay, khách hàng phải trả lãi suất giống như các dịch vụ vay khác. Số tiền này sẽ thay đổi theo chính sách phí của đối tác Easy Credit (Công ty Cổ phần Tài chính Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) và sẽ hiển thị đầy đủ và chính xác trên hợp đồng của khách hàng khi khách hàng tạo khoản vay.

Ngoài ra, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài lãi suất. Khách hàng được vay tối đa 3 lần trong 1 ngày, tổng số tiền vay 3 lần không quá 7 triệu đồng. Bảng giá cước / hạn mức của ViettelPay được trình bày chi tiết dưới đây:

Loại hạn mứcMô tảGiá trị
Hạn mức tối thiểu trên một giao dịch vaySố tiền tối thiểu của một giao dịch vay1.000.000 VNĐ/Giao dịch
Hạn mức tối đa trên một giao dịch vaySố tiền tối đa của một giao dịch vay7.000.000 VNĐ/Giao dịch
Hạn mức tối đa của giao dịch vayTổng số tiền tối đa có thể vay7.000.000 VNĐ
Tổng số lượng yêu cầu vay có thể tạo trong ngàyTổng số lượng yêu cầu vay có thể thực hiện trong ngày3 lần
Số lần nhập sai OTPSố lần có thể nhập sai OTP trong 1 lần đăng ký vay5 lần

Bảng hạn mức khi vay vốn từ ViettelPay.

Cách vay tiền trên ViettelPay và cách giải ngân khoản vay 

1. Hướng dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại và đăng nhập > Chọn vào mục Xem thêm,
  • Tiếp tục nhấn chọn vào mục Vay online > nhập chọn số tiền và kỳ hạn vay rồi nhấn vào Tiếp tục > Chụp ảnh CMND/CCCD đầy đủ 2 mặt và ảnh selfie > Nhập chính xác thông tin cá nhân, thông tin giấy tờ tùy thân,
  • Nhập email > Nhập đúng thông tin địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại rồi chọn > Nhập chi tiết thu nhập cá nhân hàng tháng, về mục đích vay, nghề nghiệp
  • Chọn vào Tiếp tục > Nhập vào thông tin 2 người thân bất kì của bạn để tham chiếu > Bạn nhập mã OTP để xác nhận được gửi đến SĐT.
Xem thêm  [Update] Hướng dẫn vay tiền trên Doctor Đồng nhanh chóng

Sau khi được duyệt yêu cầu vay, bạn chọn Ký hợp đồng > Chọn Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ngân hàng ViettelPay. 

2. Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoạivà đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản ViettelPay, bạn phải đăng kí theo hướng dẫn. Sau đó chọn mục Xem thêm, tiếp tục nhấn chọn vào mục Vay online.

cách vay tiền trên viettelpay

Bước 2: Bạn nhập chọn số tiền và kỳ hạn vay rồi nhấn Tiếp tục.

cách vay tiền trên viettelpay

Bước 3: Bạn chụp rõ ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh selfie thể hiện rõ gương mặt bạn rồi nhấn Tiếp tục.

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 4: Sau đó bạn nhập chính xác thông tin cá nhân, thông tin giấy tờ tùy thân, nhập email sau đó chọn Tiếp tục.

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 5: Nhập đúng thông tin địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại.

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 6: Bạn nhập chi tiết thu nhập cá nhân hàng tháng, về mục đích vay, nghề nghiệp rồi chọn Tiếp tục.

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 7: Bạn nhập thông tin 2 người thân bất kì của bạn để tham chiếu, sau đó chọn Tiếp tục. 

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 8: Bạn nhập mã OTP để xác nhận được gửi đến SĐT bạn rồi nhấn chọn Xác nhận.

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 9: Thông tin về yêu cầu vay của khách hàng hiển thị trên màn hình chính của chức năng Vay Online. Bạn chờ khoảng 10 phút, hệ thống xử lý và duyệt hồ sơ của bạn

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 10: Sau khi được duyệt yêu cầu vay tín chấp, bạn chọn vào mục khoản vay đã đăng ký, sau đó đọc thật kĩ hợp đồng và chọn Ký hợp đồng. 

Cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay nhanh, an toàn

Bước 11: Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị các khoản vay đã được giải ngân, bạn chọn vào Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ViettelPay và bạn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM của MB Bank.

cách vay tiền trên viettelpay

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn biết cách vay tiền trên Viettelpay cũng như những chính sách trong việc vay tiền của ứng dụng này. Hãy tham khảo và cân nhắc sử dụng khi có nhu cầu nhé. Tiếp tục theo dõi tuvantaichinh247.com của chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin kiến thức về tài chính bổ ích khác.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo