[Chi tiết] Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan

Shinhan Finance hiện là một trong những công ty có tên tuổi trên thị trường cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Với sản phẩm đa dạng và lãi suất rất ưu đãi, đơn vị đã thu hút hàng nghìn khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Không chỉ chú trọng cung cấp các gói vay tiêu dùng hấp dẫn, Shinhan còn quan tâm đến phương thức thanh toán, mang đến nhiều lựa chọn ưu việt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem bài viết: cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan qua ngân hàng

Nếu bạn đang có tài khoản tại các ngân hàng sau: Ngân hàng Á Châu, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank và Agribank, bạn có thể thanh toán Khoản vay tiêu dùng Shinhan hoàn toàn miễn phí thông qua dịch vụ thanh toán tự động của ngân hàng. 

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, kỳ trả nợ đầu tiên sau khi ngân hàng xác nhận đăng ký dịch vụ thành công và việc trả nợ sẽ được thực hiện theo phương thức trả nợ tự động của ngân hàng.

Đóng tiền vay Shinhan Finance qua ví điện tử

Hiện nay, hình thức thanh toán khoản vay tiêu dùng Shinhan thông qua ví điện tử như ZaloPay được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Đối với lần thanh toán đầu tiên, bạn chỉ cần nhập mã hợp đồng, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở khách hàng trước hạn thanh toán khi thanh toán lần tiếp theo. Điều này giúp tránh tình trạng nợ quá hạn có thể ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, bất kể thời gian nào trong ngày.

Đóng tiền vay Shinhan Finance qua ví điện tử
Đóng tiền vay Shinhan Finance qua ví điện tử

Đặc biệt, khi sử dụng hình thức thanh toán khoản vay tiêu dùng Shinhan qua ZaloPay, khách hàng không cần trả phí thu hộ. Ngoài ra, Shinhan Finance cũng thường xuyên kết hợp với ZaloPay để mang đến những phần thưởng và chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn thanh toán qua kênh này.

Phương thức thanh toán khoản vay tiêu dùng qua ví điện tử đã được nhiều đơn vị sử dụng trước đây và điển hình là Tín dụng Viễn Đông. Hình thức thanh toán qua ZaloPay được khách hàng đánh giá cao bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội so với các hình thức khác.

Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mình có thể thanh toán Khoản vay tiêu dùng Shinhan nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm: Ngân hàng Sacombank cho vay tiêu dùng như thế nào?

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan qua Internet/Mobile banking

Ngoài việc thanh toán các khoản vay tiêu dùng Shinhan qua ví điện tử, khách hàng sử dụng dịch vụ mobile banking/ngân hàng trực tuyến còn có thể thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể thực hiện thông qua các ngân hàng liên kết của Shinhan Finance, bao gồm: ACB, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, VietinBank.

Cách thanh toán vay qua Internet/Mobile banking
Cách thanh toán vay qua Internet/Mobile banking

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn trên trang web ngân hàng/ứng dụng ngân hàng di động trên điện thoại của bạn

Bước 2: Trên giao diện màn hình, chọn “Thanh toán hóa đơn” > “Thanh toán khoản vay tài chính” > “Shinhan Finance”

Bước 3: Khi giao diện thanh toán hiện ra, bạn nhập một số thông tin cần thiết như số hợp đồng vay, số tiền thanh toán…

Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất giao dịch

Tất toán khoản ᴠaу tiêu dùng Shinhan Finanᴄe qua ATM

Đối với những khách hàng không sử dụng mobile banking/online banking có thể thanh toán qua ATM. Hiện tại cách này chỉ có 2 ngân hàng là Vietcombank và Techcombank áp dụng.

Thanh toán hàng tiêu dùng qua ATM Vietcombank

  • Bước 1: Đến cây ATM Vietcombank > cắm thẻ vào khe và nhập mã PIN đăng nhập.
  • Bước 2: Click chọn dịch vụ “Dịch vụ tài chính và bảo hiểm”.
  • Bước 3: Chọn Nhà môi giới và bấm phím 5 – SHINHAN TCB.
  • Bước 4: Chọn dịch vụ “TT_HD_TinDung”.
  • Bước 5: Nhập số hợp đồng và số tiền thanh toán.
  • Bước 6: Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch hoàn tất.

Thanh toán hàng tiêu dùng qua ATM Teᴄhᴄombank

  • Bước 1: Đến ngân hàng ATM > cắm thẻ vào khe và nhập mật khẩu đăng nhập.
  • Bước 2: Nhấp vào menu “Thanh toán hóa đơn” > “Tín dụng” > “Vay Shinhan Finance”
  • Bước 3: Nhận số hợp đồng và số tiền đã được thanh toán
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch hoàn tất

Trích nợ tự động

Ngoài các phương thức trên, người mua nhà cũng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng Shinhan thông qua dịch vụ trích nợ tự động của các ngân hàng nhà nước Agribank, Agribank, Sacombank, Techcombank, VCB và VietinBank. 

au khi đăng ký thành công, Ngân hàng nhà nước sẽ triển khai quyền thu hộ tự động trong thời gian đặt cọc. Khách hàng cần bảo vệ thông tin tài khoản luôn đủ tiền thanh toán khoản vay theo hợp đồng hàng tháng.

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng tiền mặt

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng tiền mặt
Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng tiền mặt

Thanh toán tiền mặt cho khoản vay tiêu dùng Shinhan có thể được thực hiện tại quầy giao dịch của các ngân hàng có liên kết thu hộ như ACB, Agribank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, VietinBank.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán tại các bưu điện, Circle K và các điểm thu hộ khác. Sử dụng phương thức thanh toán này, khách hàng cần thanh toán riêng theo biểu phí của từng đơn vị.

Tổng kết

Vay tiêu dùng tại đơn vị vay Shinhan là lựa chọn phù hợp, tiện lợi khi cần vay vốn nhanh chóng. Việc tìm hiểu rõ cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan để hoàn tất quá trình vay và bắt đầu khoản vay kế tiếp là điều cần thiết đối với quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ từ Tư vấn tài chính 247. Hẹn gặp lại.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo