Chi tiết cách làm thẻ ATM VIB online nhanh chóng 2023

Nhiều khách hàng lựa chọn thẻ ATM VIB để đăng ký bởi VIB có mạng lưới phủ sóng rộng khắp tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, ngoài ra phí giao dịch thấp, có nhiều dịch vụ miễn phí,… Hiện nay, VIB đã ra mắt dịch vụ làm thẻ ATM online hỗ trợ khách hàng làm thẻ tại nhà. Trong bài viết này, Tư vấn tài chính 247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách làm thẻ ATM VIB online nhé.

Bạn đang xem bài viết: cách làm thẻ ATM VIB online

Sơ lược về ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế – VIB là viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (TMCP). VIB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được phép hoạt động tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 18/09/1996, VIB bắt đầu chặng đường đầu tiên với vỏn vẹn 23 nhân viên và số vốn đăng ký ban đầu là 50 tỷ đồng.

Sơ lược về ngân hàng VIB
Sơ lược về ngân hàng VIB

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, VIB đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tính đến ngày 30/6/2021, Ngân hàng Quốc tế VIB có vốn đăng ký hơn 15,5 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản hơn 277 nghìn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 21.048 tỷ đồng.

Số lượng nhân viên đã lên tới 10.000 người và đang phấn đấu phục vụ gần 3 triệu khách hàng, với 165 văn phòng và chi nhánh tại 27 tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam.

Xem thêm: [Kinh nghiệm] Hướng dẫn làm thẻ ATM Eximbank online an toàn

Lợi ích của cách làm thẻ ATM VIB online

Ngân hàng Quốc tế VIB là một trong những ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo giúp ngân hàng tiết kiệm thời gian nhất trong quá trình đăng ký khách hàng và xét duyệt hồ sơ. 

Thông qua ứng dụng MyVIB, khách hàng có thể làm thẻ ATM VIB online ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với internet và bắt đầu đăng ký một tài khoản trực tuyến. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể trực tiếp đăng nhập và thực hiện giao dịch mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để kích hoạt thẻ.

Ứng dụng MyVIB là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của VIB. Sử dụng Ứng dụng MyVIB, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, nhờ thu, nạp thẻ điện thoại một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ứng dụng được thiết kế tương thích với 02 hệ điều hành (Android và iOS) phổ biến tại Việt Nam nên có thể hoạt động trên tất cả các loại điện thoại thông minh mà khách hàng sử dụng.

Lợi ích của cách làm thẻ ATM VIB online
Lợi ích của cách làm thẻ ATM VIB online

Sử dụng ứng dụng MyVIB giúp khách hàng truy cập thông tin tài khoản nhanh chóng. Ngoài ra, sẽ có nhiều khoảnh khắc mới mẻ và thú vị hơn trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể nhận được một số lợi ích đáng chú ý khi làm thẻ ATM VIB online như:

 • Tra cứu tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.
 • Gửi tiền tiện lợi cho bạn bè, người thân ngay trên ứng dụng MyVIB mà không mất thời gian chờ đợi tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng.
 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống VIB với nhiều lựa chọn: số tài khoản, số thẻ, số điện thoại.
 • Sạc điện thoại trực tiếp cho bạn, gia đình và bạn bè.
 • Chức năng chuyển khoản thông minh khi chuyển tiền thủ công vào tài khoản tiết kiệm App MyVIB.
 • Thay đổi giao diện ứng dụng MyVIB theo sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn.
 • Có thể chia sẻ hóa đơn qua SMS, Facebook, email cho người nhận thuận tiện.
 • VIB đã thiết lập kết nối với 400 nhà cung cấp dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán điện, internet, nước, mua vé máy bay, vé tàu…

Điều kiện thực hiện cách làm thẻ ATM VIB online

Để tạo thẻ ATM ngân hàng trực tuyến tại nhà thông qua ứng dụng MyVIB 2.0 cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam cần có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, rõ chữ, số và hình để làm thẻ ATM ngân hàng trực tuyến tại VIB.

Các bước của cách làm thẻ ATM VIB online

cách làm thẻ ATM VIB online
Cách làm thẻ ATM VIB online

Với phương thức cách làm thẻ ATM VIB online, những bạn không có thời gian rảnh có thể vào trang web của ngân hàng để đăng ký làm thẻ ngân hàng trực tuyến. Để làm thẻ trực tuyến của Ngân hàng VIB, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB về điện thoại (tùy theo bạn sử dụng Android hay IOS mà hãy chọn công cụ thích hợp nhé).

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới

 • Nhập thông tin cá nhân
 • Ảnh chứng minh nhân dân (chụp hình mặt trước)
 • Photo CMND (mặt sau)
 • Quét khuôn mặt chân dung

Bước 3: Tạo tên người dùng và mật khẩu 

Bước 4: Nhận và nhập mã xác nhận OTP được gửi đến

Bước 5: Đăng nhập lại ứng dụng MyVIB và kích hoạt tài khoản

Sau khi đăng ký và mở tài khoản VIB thành công, bạn có thể sử dụng ngay tài khoản của mình để giao dịch trực tuyến mà không cần đến ngân hàng để kích hoạt.

Tổng kết

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu cách làm thẻ ATM VIB online tại nhà. Làm thẻ online giúp khách hàng của VIB tiết kiệm thời gian và công sức so với làm thẻ tại quầy rất nhiều. Hy vọng bài viết của Tư vấn tài chính 247 đã cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn. 

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo