Bảo Việt Nhân Thọ là gì? Những lợi ích khi tham gia Bảo Việt

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, trên thị trường cũng đa dạng nhiều loại bảo hiểm sức khỏe. Một trong số đó được lựa chọn tin dùng nhiều là Bảo Việt Nhân Thọ. Vậy Bảo Việt Nhân thọ là gì? Cùng nhau tìm hiểu về Bảo Việt Nhân thọ qua bài viết dưới đây.

Bảo Việt Nhân thọ là gì?

Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm đầu tiên phát hành bảo hiểm nhân thọ trên thị trường Việt Nam và hoàn toàn được thành lập bằng số vốn trong nước. Là công ty dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm  với đa dạng danh mục, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành và phát triển hơn 50 năm cùng với nhiều khách hàng.

Bảo Việt Nhân thọ là gì?
Bảo Việt Nhân thọ là gì?

Bên cạnh bảo hiểm, tập đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm Việt Nam Bảo Việt Nhân thọ cũng được biết đến rộng rãi với nhiều lĩnh vực khác nổi bật như ngân hàng, đầu tư tài chính và chứng khoán. Các trụ sở của Bảo Việt cũng có mặt ở hầu khắp toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam.

Những lợi ích thiết thực của Bảo Việt Nhân thọ

Nhiều người còn băn khoăn là có nên tham gia bảo hiểm Bảo việt nhân thọ hay không? Bởi họ còn chưa hiểu hết những lợi ích của loại bảo hiểm này đem lại.

Xem thêm  Có nên mua bảo hiểm y tế không? (2023)

Bảo Việt Nhân thọ luôn đặt khách hàng lên đầu tiên, giúp khách hàng thiết lập được một quỹ dự phòng. Quỹ này dự phòng cả về sức khỏe và cả về tài chính. Ngay trong kỳ đóng phí đầu tiên, khách hàng có thể nhận được sự bảo vệ luôn.

Mỗi sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ đều được đưa ra nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng, vì vậy các sản phẩm rất đa dạng.

Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe khách hàng

Khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Có 3 gói sản phẩm:

Bảo Việt Nhân thọ có nhiều gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe
Bảo Việt Nhân thọ có nhiều gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe
 • An Phát Cát Tường:

Đây là gói sản phẩm vừa tiết kiệm vừa bảo vệ rủi ro sức khỏe. Các mức hỗ trợ sẽ khác nhau theo từng vấn đề sức khỏe trong danh mục bảo hiểm. Điểm nổi bật ở gói này là quyền lợi tử vong khách hàng có thể nhận được cao, lên tới 15 tỷ đồng.

 • An Bình Thịnh Vượng:

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ chủ yếu về sức khỏe. Sản phẩm này có thể sẽ miễn phí bảo hiểm nếu khách hàng rủi ro mắc bệnh lý nghiêm trọng nhiều lần trong suốt thời gian còn lại của gói hợp đồng.

 • Trọn Đời Yêu Thương:

Như tên gọi, đây là sản phẩm đặc biệt dành cho cả gia đình. Khách hàng chỉ việc lựa chọn gói sức khỏe Vàng hoặc Kim cương để chăm sóc cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng mà thôi.

Xem thêm  Bảo hiểm Nhân Thọ Bảo Việt có tốt không?

Cùng nhau đầu tư thông minh

Bên cạnh quyền lợi về bảo vệ sức khỏe, Bảo Việt Nhân thọ còn mang đến sự tiết kiệm, đầu tư hấp dẫn với 3 gói sản phẩm:

Cùng đầu tư cả sức khỏe và tài chính cùng Bảo Việt Nhân thọ
Cùng đầu tư cả sức khỏe và tài chính cùng Bảo Việt Nhân thọ
 • An Phát Cát Tường:

Khi tham gia gói này, khách hàng sẽ được nhận 100% giá trị hợp đồng khi kết thúc, cùng với đó là các khoản lãi linh động.

 • An Phát Trọn Đời:

Đây là sản phẩm kết tinh hoàn hảo của bảo hiểm sức khỏe và đầu tư. Thời gian của gói bảo hiểm này là trọn đời.

 • An Phát Hưng Gia:

Ưu điểm bảo hiểm và đầu tư như gói An Phát Trọn Đời nhưng ở gói sản phẩm này thì giới hạn về thời gian đầu tư.

Tiết kiệm cho khách hàng

Bảo Việt Nhân thọ đưa ra gói An Hưng Phát Lộc cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện về sức khỏe, và tiết kiệm cho khách hàng. Gói bảo hiểm này vô cùng phù hợp với những người thu nhập ở mức trung bình. Và quyền lợi định kỳ được trả định kì mỗi 3 năm.

Chăm lo tương lai cho con trẻ

Bảo Việt Nhân thọ đưa ra các gói sản phẩm để hướng đến mầm non tương lai:

Bảo Việt Nhân thọ chăm lo cho tương lai con trẻ
Bảo Việt Nhân thọ chăm lo cho tương lai con trẻ
 • Bảo hiểm học vấn giúp trẻ em có được sự đảm bảo trên con đường học tập và phát triển tương lai.
 • An Tâm Học Vấn: gói sản phẩm này có thể mang đến học bổng lên tới 50 triệu đồng nếu đạt kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm này cũng chi trả cho cả gia đình lên đến 46 bệnh lý nghiêm trọng và tử vong.
 • An Phát Hưng Gia: Đây là gói sản phẩm kết hợp linh hoạt Bảo Hiểm Sức khỏe với tiết kiệm và đầu tư mà vẫn đảm bảo việc phát triển tương lai học tập cho con trẻ.
Xem thêm  Mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm: Lựa chọn thông minh cho tương lai

Đảm bảo cuộc sống hưu trí

Bảo Việt Nhân thọ đem đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn để có thể có được cuộc sống hưu trí đảm bảo:

 • An Phát Trọn Đời: Gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tích lũy tài chính thông minh cho tuổi về hưu.
 • Hưu Trí An Khang: Đây là gói bảo hiểm tự nguyện về hưu trí. Gói này đảm bảo sự an nhàn tuổi về hưu và chi trả định kỳ.

Doanh nghiệp

Bảo Việt Nhân thọ có cho ra đời gói bảo hiểm dành riêng cho các doanh nghiệp. Đó là sản phẩm Bảo Hiểm Hưu Trí Vững Nghiệp.

Sản phẩm này mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhân viên khi về hưu. Việc này giúp môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, gia tăng được sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp.

Tổng kết

Bảo Việt Nhân thọ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng nghiên cứu kỹ càng và lựa chọn gắn bó tin dùng lâu dài. Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức về loại bảo hiểm này và đưa ra được sự lựa chọn đầu tư hợp lí.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo