Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

Đi cùng với nhu cầu muốn bảo vệ sức khỏe ngày càng cao là sự hiện diện của nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ. Một trong số những công ty uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng đó là bảo hiểm nhân thọ Manulife. Vậy Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không ?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là một công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Công ty được thành lập với mục đích đồng hành bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm tài chính, định hướng tương lai cho từng khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife - bảo hiểm vì tương lai của bạn
Bảo hiểm nhân thọ Manulife – bảo hiểm vì tương lai của bạn

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm, Manulife Việt Nam sẽ cùng chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn mệt mỏi, đau ốm, bệnh tật, tử vong, …

Hơn 130 năm về trước, ngài John A.McDonald – nguyên thủ tướng đầu tiên của Canada đã sáng lập ra tập đoàn tài chính Manulife. Vì vậy, với sự có mặt lâu đời trên thị trường như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín và chất lượng.

Hiện nay, Manulife đã được hàng triệu khách hàng lựa chọn gửi gắm tương lai cả gia đình. Manulife cũng nằm trong top các bảo hiểm có doanh thu bảo hiểm dẫn đầu. Với nhiều thành tựu, con số ấn tượng, bảo hiểm nhân thọ Manulife càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Xem thêm  Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình không?

Bảo hiểm Nhân thọ Manulife có nên mua không?

Nhiều khách hàng còn băn khoăn có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không. Để có câu trả lời phù hợp nhất cùng tìm hiểu về những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ này đem lại cho khách hàng. Từ đó có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tài chính con người

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ yên tâm rằng được bảo vệ sức khỏe vô cùng tận tâm. Đặc biệt, bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính khi khám, chữa, điều trị bệnh tật nếu không may gặp rủi ro.

Đảm bảo tương lai cho khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? 1
Bảo hiểm Manulife đồng hành cùng tương lai triệu khách hàng

Cuộc sống hàng ngày đã quá nhiều áp lực, áp lực ốm đau bệnh tật, áp lực công việc với những rủi ro lao động, áp lực học phí cho con. Những áp lực này vô tình khiến mọi người mệt mỏi. Điều này đặt gánh nặng lên đôi vai của trụ cột gia đình. Vậy nếu như không may gặp điều rủi ro, ai sẽ là người lo lắng, làm điểm tựa kinh tế cho con cái và gia đình mình?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể làm được điều này. Tùy theo từng hợp đồng mà thời gian đảm bảo khác nhau.

Xem thêm  Bảo hiểm xe máy và 7 điều bạn cần biết (mới nhất 2023)

Đơn giản hóa và nhanh chóng chế độ thanh toán

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, Manulife đưa ra chính sách Easy và bồi thường bảo hiểm trực tuyến. Khi kí tham gia bảo hiểm, mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã hợp đồng điện tử.

Mã này giúp khách hàng quản lí thông tin của mình dễ dàng hơn, xử lí thanh toán nhanh hơn. Khách hàng có thể làm hồ sơ thanh toán nhanh gọn trên Easy Claim. Chỉ mất chưa đến 5 phút, hồ sơ của bạn có thể được xử lí luôn.

Đa dạng sản phẩm bảo hiểm để khách hàng lựa chọn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có nhiều sản phẩm để đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu và phù hợp tài chính của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm, quyền lợi khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn:

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? 2
Manulife đa dạng sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn
  • Sản phẩm Hành trình Hạnh phúc: bảo vệ khách hàng trước những rủi ro tử vong, trợ cấp y tế, …
  • Sản phẩm Cuộc sống tươi đẹp Ưu việt: bảo vệ khách hàng trước 134 bệnh hiểm nghèo ngay từ lúc đầu giai đoạn bệnh.
  • Sản phẩm Manulife Tự tin 360: bảo vệ khách hàng trước những rủi ro ung thư một cách chuyên sâu.
  • Sản phẩm Manulife Gia đình yêu thương: bảo vệ khách hàng toàn diện đi cùng mức đóng phí linh hoạt.
  • Sản phẩm Chắp cánh tương lai Ưu việt: xây dựng cùng khách hàng nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo tương lai giáo dục cho con trẻ.
  • Sản phẩm Món quà tương lai: bảo vệ tài chính khách hàng và đầu tư để có thể tự do tài chính lâu dài.
  • Sản phẩm Điểm tựa đầu tư: giải pháp đầu tư dài hạn cho tương lai.
Xem thêm  Rút bảo hiểm xã hội 1 lần: Hướng dẫn và lợi ích

Mức đóng phí linh hoạt

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có nhiều hình thức đóng và mức phí đóng vô cùng linh hoạt.

Căn cứ theo khả năng tài chính, khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn sản phẩm có mức đóng và quyền lợi phù hợp. Có thể đóng trọn gói nếu dư dả hoặc đóng định kì.

Ngoài ra, Manulife cũng có nhiều hình thức đóng phí thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể đóng trực tiếp, hoặc qua các ngân hàng điện tử.

Manulife là công ty bảo hiểm uy tín và lớn mạnh

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là công ty có vốn điều lệ lớn, tiềm lực kinh tế lớn mạnh với tổng tài sản gần 100.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam cũng là một thành viên của tập đoàn tài chính Manulife có trụ sở chính Canada với lịch sử hoạt động hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam.

Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife cho mình cùng gia đình.

Tổng kết

Để bảo vệ và phòng tránh những rủi ro không may trong cuộc sống, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn cần thiết. Bảo hiểm nhân thọ nào cũng đều đem đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên bảo hiểm nhân thọ uy tín thì bảo hiểm nhân thọ Manulife là một sự lựa chọn sáng giá. Qua bài viết này hy vọng các bạn đã có được câu trả lời chính xác nhất về Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không và đưa ra được sự lựa chọn gắn bó phù hợp nhất.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo