Bảo hiểm Nhân Thọ Bảo Việt có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm nhân thọ. Nổi bật lên trên thị trường đó là Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Nhiều khách hàng đã dừng chân gửi gắm tương lai của cả gia đình vào đây bởi những quyền lợi mà Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đem lại. Vậy Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt có tốt không? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là thuộc công ty bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu luôn đứng trong top các doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và đầu tư tài chính.

Thông qua chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp trong phục vụ dịch vụ, Bảo Việt luôn hướng đến “Vì con người Việt, tương lai Việt” và đồng hành cùng mọi khách hàng trong chặng đường tương lai của mình.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đồng hành cùng triệu khách hàng Việt Nam
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đồng hành cùng triệu khách hàng Việt Nam

Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

Nhiều khách hàng lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho cả gia đình chính bởi nhiều ưu điểm nổi bật của các gói sản phẩm. Đó là:

Xem thêm  Làm 5 năm được bao nhiêu tiền bảo hiểm xã hội

Bảo vệ sức khỏe con người

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe y tế. Các chi phí khám, chữa bệnh đều được chi trả theo tùy gói sản phẩm. Trong trường hợp xấu nhất là tử vong, người tham gia cũng sẽ có một tài chính an toàn cho gia đình.

Mức chi trả quyền lợi tối ưu cho khách hàng

Với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, Bảo Việt luôn đưa ra những sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn nhất cho nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là quyền lợi bảo hiểm rất cao, cao hơn nhiều lần giá trị hợp đồng bảo hiểm khách hàng mua.

Tiết kiệm tài chính cho tương lai

Khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tài chính hơn, có kế hoạch chi tiêu tập trung đúng đắn hơn trong thời gian dài, hạn chế bị những cám dỗ chi tiêu nhất thời hoang phí mà vẫn đảm bảo tài chính cho tuổi hưu trí.

Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người khi tham gia. Vì thế mà khi tham gia bảo hiểm, cũng là một hành động để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và cả xã hội, kéo dài tuổi thọ và hạn chế gánh nặng về kinh tế khi rủi ro bệnh tật.

Giải quyết các quyền lợi nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Với mong muốn hài lòng khách hàng, Bảo Việt luôn đẩy nhanh các thủ tục giải quyết quyền lợi cho khách với tiêu chí trong vòng 15 phút. Cho đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong số ít những công ty bảo hiểm đáp ứng được điều này. Đây cũng có thể là một ưu điểm mà Bảo Việt luôn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Xem thêm  Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình không?

Đa dạng các gói sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có nhiều gói sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng. Đó là các sản phẩm:

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bảo vệ sức khỏe Việt
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bảo vệ sức khỏe Việt

Bảo hiểm bảo vệ sức khỏe

Đây là gói bảo vệ cho sức khỏe khách hàng. Sản phẩm này sẽ dang đôi tay bảo vệ khi khách rủi ro gặp tai nạn hay bị thương, thậm chí là tính mạng con người. Điển hình trong số đó là các gói:

 • An Tâm Hạnh Phúc
 • An Tâm Sống Khỏe
 • Tai nạn toàn diện
 • Trọn Đời Yêu Thương
 • An Phát Cát Tường

Bảo hiểm đầu tư

Bên cạnh công dụng là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, những người tham gia bảo hiểm còn có thể đầu tư hiệu quả. Các khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để đầu tư như:

 • An Tâm Học Vấn
 • An Phát Trọn Đời
 • An Phúc Gia Lộc
 • An Phát Hưng Gia
 • An Phát Bảo Gia
 • Trọn Đời Yêu Thương

Bảo hiểm tích lũy

Đây là dòng sản phẩm giúp khách hàng có thể tiết kiệm. Có 2 gói sản phẩm cho dòng này, đó là:

 • An Hưng Phát Lộc
 • An Sinh Giáo Dục

Bảo hiểm hưu trí

Khi tuổi già về hưu, bạn muốn có cuộc sống an nhàn, thanh thản nghỉ ngơi bên con cháu mà không muốn là gánh nặng tài chính cho các con, thì khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo lựa chọn gói Bảo hiểm hưu trí của Bảo Việt.

Bảo hiểm cho doanh nghiệp

Ngoài khách hàng là cá nhân, Bảo Việt cũng hướng đến khách hàng là doanh nghiệp, nhằm bảo vệ nhân viên khỏi rủi ro bệnh tật. Sản phẩm này giúp nâng cao đời sống nhân viên và gia tăng sự gắn bó đoàn kết giữa doanh nghiệp và người lao động.

Xem thêm  Bảo hiểm xe máy và 7 điều bạn cần biết (mới nhất 2023)

Các doanh nghiệp có thể tham khảo gói Hưu Trí Vững Nghiệp hoặc An Nhiên Thành Công.

Mức đóng phí linh hoạt

Bảo Việt có hình thức đóng và mức phí đóng vô cùng linh hoạt. Tùy thuộc vào gói bảo hiểm khách hàng chọn mà có mức quyền lợi và mức đóng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí trọn gói luôn 1 lần hoặc là định kỳ.

Bên cạnh đó cũng có các hình thức thanh toán khác nhau, có thể qua trực tiếp đóng, hoặc qua ngân hàng, … Điều này đem đến sự tiện lợi và không có rào cản nào với khách hàng cả.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn phục vụ nhu cầu của khách hàng
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn phục vụ nhu cầu của khách hàng

Mang nhiều nét nhân văn xã hội

Bảo Việt có nhiều các hoạt động tặng quà, giảm phí, khuyến mại để tri ân khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng chung tay đóng góp vào những phúc lợi xã hội, các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường.

Công ty bảo hiểm uy tín

Bảo Việt là tập đoàn uy tín hàng đầu mà khách hàng nên gửi gắm niềm tin. Với sự phát triển hơn 50 năm, Bảo Việt không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Trong tương lai, chắc chắn công ty sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn, tiến xa hơn nữa, sánh vai với các công ty quốc tế.

Tổng kết

Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt bảo vệ sức khỏe, đảm bảo cuộc sống hạnh phúc của cả gia đình nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức về loại bảo hiểm này, biết được Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt có tốt không và đưa ra được sự lựa chọn gắn bó phù hợp nhất.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo