Top 10+ app quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả nhất

Cách quản lý chi tiêu hiệu quả để đảm bảo cuộc sống đủ đầy luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Ngoài việc tập thói quen phân bổ dòng tiền một cách khôn ngoan, thì việc sử dụng ứng dụng quản lý chi phí để theo dõi, ghi lại và tối ưu hóa tài chính của bạn là một giải pháp rất hữu ích. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tuvantaichinh247.com để biết ngay các app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất nhé!

Bạn đang xem bài viết: App quản lý chi tiêu cá nhân

Timo – App quản lý chi tiêu cá nhân uy tín

Với ứng dụng Timo, bạn có thể dễ dàng quản lý tài chính của mình với:

  • Money Pot: Tính năng này giúp chia nhỏ tổng thu nhập cá nhân của bạn thành các hũ tiền cần thiết như hũ lương thực, hũ du lịch, hũ mua sắm,… giúp bạn cân đối chi tiêu hợp lý. Đặc biệt, bạn cũng có thể áp dụng quy tắc 6 hũ vô cùng tiện lợi và đơn giản với Money Pot của Timo. Ngoài ra, việc đặt ngày để Timo chuyển tiền từ tài khoản sang hũ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo thói quen tốt hơn.
  • Mục tiêu cá nhân (Goal Save): Tính năng Goal Save của Timo cho phép bạn tạo quỹ tích lũy cho bất kỳ mục tiêu cụ thể nào như mua xe, mua điện thoại, đầu tư, mua nhà, v.v. Tạo nhiều quỹ cho các mục tiêu khác nhau cùng lúc và điều chỉnh thời gian chuyển tiền tự động.
  • Tính năng Báo cáo chi tiêu định kỳ: Giúp bạn so sánh và thay đổi hành vi dòng tiền phù hợp hơn.
Timo - App quản lý chi tiêu cá nhân uy tín
Timo – App quản lý chi tiêu cá nhân uy tín

Điểm nổi bật của ứng dụng Timo so với các ứng dụng quản lý chi tiêu khác:

  •  Timo là một ngân hàng số nên việc quản lý chi tiêu và đầu tư cực kỳ an toàn và thuận tiện.
  • Việc quản lý tiêu dùng của ứng dụng Timo hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các chức năng thông minh giúp bạn có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn.

App quản lý chi tiêu cá nhân chất lượng – Money Lover

Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu giúp người dùng quản lý thu chi, lập và theo dõi các kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn. Với Money Lover, bạn có thể dễ dàng ghi chép chi tiêu và phân loại các nhóm tài chính theo thu nhập cá nhân. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ phân tích và theo dõi thói quen sử dụng tiền của mọi người, đồng thời nhắc nhở bạn kiểm soát tiêu dùng hợp lý. Ngoài ra, ứng dụng tạo biểu đồ thu nhập và chi phí hàng tháng, cho phép bạn đánh giá và so sánh mức chi tiêu của mình so với tháng trước.

 Money Lover
Money Lover

Money Manager – Một trong các app quản lý chi tiêu cá nhân tin dùng

Money Manager là ví điện tử giúp quản lý chi tiêu cá nhân của người dùng. Bạn có thể thiết lập một kế hoạch mặc định để hình thành thói quen chi tiêu đầy đủ hơn. Ứng dụng sẽ thống kê và đưa ra các biểu đồ thể hiện xu hướng mua sắm và chi tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác tình hình tài chính và dòng tiền của mình hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

App quản lý chi tiêu cá nhân Spendee

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách thu nhập cá nhân của mình. Bạn có thể dễ dàng chia số tiền của mình thành nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một giao diện để tiện theo dõi. Điểm nổi bật là Spendee có giao diện rất sặc sỡ giúp bạn dễ dàng đánh giá và so sánh mức độ chi tiêu hàng tháng thông qua các biểu đồ mà ứng dụng phân tích.

MoneyOi – App quản lý chi tiêu cá nhân phổ biến

MoneyOi là ứng dụng quản lý chi tiêu giúp quản lý thu nhập cá nhân theo phương pháp 6 hũ bao gồm: Nhu yếu phẩm, Đầu tư, Tiết kiệm, Giải trí, Giáo dục, Từ thiện. Bạn sẽ đặt số lượng cần thiết theo cách thủ công cho từng lọ và theo dõi chuyển động của từng lọ. Qua quá trình sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn hình thành thói quen quản lý thu chi dễ dàng và hiệu quả.

App quản lý chi tiêu cá nhân MISA Money Keeper (MISA)

App quản lý chi tiêu cá nhân MISA Money Keeper (MISA)
App quản lý chi tiêu cá nhân MISA Money Keeper (MISA)

Ứng dụng Quản lý chi tiêu MISA theo dõi toàn bộ thu chi, công nợ, thiết lập ngân sách và cảnh báo khi chi tiêu vượt hạn mức. Ngoài ra, với các biểu đồ và báo cáo tài chính mô tả thói quen chi tiêu của bạn, bạn có thể hợp lý hóa hành vi chi tiêu của mình hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Ứng dụng cũng hỗ trợ quản lý tiền với nhiều tài khoản, sổ tiết kiệm và đầu tư hiệu quả.

Quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả với HomeBudget with Sync

HomeBudget hỗ trợ quản lý chi tiêu, theo dõi nguồn tiền, hóa đơn, số dư tài khoản, v.v.… và có thể đính kèm hình ảnh phiếu thu để dễ nhớ và dễ nhận biết. Ngoài ra, tính năng dự báo chi phí thông qua biểu đồ báo cáo thu nhập và chi phí giúp cảnh báo người dùng về thói quen sử dụng cánh tay quá mức để họ có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Mint – Một trong các app quản lý chi tiêu cá nhân đáng tin cậy

Mint - Một trong các app quản lý chi tiêu cá nhân đáng tin cậy
Mint – Một trong các app quản lý chi tiêu cá nhân đáng tin cậy

Mint là một ứng dụng quản lý chi tiêu và tiết kiệm cực kỳ thông minh, liên kết với tài khoản ngân hàng để dễ dàng tính toán thu nhập của người dùng. Bạn có thể ghi và xuất thông tin tiêu thụ, kiểm tra tài khoản, số dư, nhắc nợ một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, Mint có thể cảnh báo bạn nếu bạn đang chi tiêu nhiều hơn ngân sách dự kiến ​​và đưa ra các đề xuất tiết kiệm hiệu quả dựa trên biểu đồ phân tích chi tiêu của bạn.

App quản lý chi tiêu cá nhân Pocket Guard

App quản lý chi tiêu cá nhân Pocket Guard
App quản lý chi tiêu cá nhân Pocket Guard

Pocket Guard là ứng dụng quản lý chi tiêu quốc tế kết hợp mã hóa SSL 256-bit và mã PIN 4 chữ số giúp bạn theo dõi dòng tiền, số dư ngân hàng với độ bảo mật cao.

Dữ liệu được trình bày dưới dạng biểu đồ trực quan, cho phép bạn theo dõi thu chi dễ dàng và hợp lý hơn.

PocketGuard là ứng dụng quốc tế uy tín liên kết với tài khoản ngân hàng để theo dõi và giúp người dùng theo dõi thu nhập và quản lý chi tiêu hợp lý. Ứng dụng được phát triển với tính bảo mật cao với mã hóa SSL 128 bit và cụm mật khẩu bảo mật 4 chữ số. PocketGuard được phát triển để giúp người dùng giám sát dòng tiền, ngăn chặn các khoản chi tiêu, phân tích và báo cáo xu hướng tài chính cho tháng hiện tại.

Chức năng phát triển đa dạng: lưu trữ hóa đơn, thanh toán khoản vay, hóa đơn thẻ tín dụng… Hiện tại, ứng dụng Pocket Guardian rất dễ dàng cài đặt trên điện thoại Android hoặc IOS.

Một số tính năng chính:

  • Ghi lại và tính toán thu nhập và chi phí hàng ngày.
  • Theo dõi dòng tiền và biến động số dư tài khoản.
  • Nhắc nhở hóa đơn 
  • Bảo mật cao.

Tổng kết

Với các app quản lý chi tiêu cá nhân vừa rồi mà Tuvantaichinh247.com vừa gợi ý hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công. Chúc các bạn may mắn.

Viết một bình luận

Website Tư Vấn Tài Chính 247 đem đến cho bạn và gia đình những thông tin, kiến thức về thị trường tài chính

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng.

 

Kết nối với chúng tôi

Blog Tư Vấn Tài Chính 247

Email: info@tuvantaichinh247.com

Chúng tôi không phải công ty tài chính, ngân hàng. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo