Ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất Hà Nội

Hiện nay vay tín chấp đã rất phổ biến, không còn xa lạ gì trên thị trường tín dụng Việt Nam, đặc biệt là hình thức vay tín chấp theo lương được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vay tín chấp theo lương được chia ra làm 2 loại : theo lương tiền mặt và lương chuyển khoản. Hiện nay, chỉ có VPBank và Công ty tài chính Prudential Finance hỗ trợ vay vốn bằng hình thức nhận lương tiền mặt, còn đối với những khách hàng nhận lương chuyển khoản sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như : VPBank, Vietcombank, Techcombank,ANZ, HSBC, Standard Charterd, Prudential Finace … đều là những ngân hàng , tổ chức tài chính lớn có uy tín trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Đi tiên phong trong việc phát triển sản phẩm vay tín chấp là VPBank, hiện nay VPBank đã dành riêng khối tín dụng chuyên để cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi đối tượng khách hàng làm công ăn lương, với hồ sơ thủ tục dễ dàng, phương thức giải ngân nhanh chóng hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đến với VPBank bạn sẽ được hỗ trợ số vốn vay tín chấp bằng 10 lần lương tháng ( tối đa là 70 triệu đồng ) với lãi suất ưu đãi có tính cạnh tranh trên thị trường.

Điều kiện vay tín chấp theo lương:

– Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.
– Có hộ khẩu thường chú hoặc tạm chú tạm vắng dài hạn cùng địa bàn hoạt động với chi nhánh của VPBank.
– Đang làm việc tại các đơn vị, tổ chức nhà nước hoặc các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên và HĐLĐ còn ít nhất 1 năm, nhận mức lương hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.
– CMT không vượt quá 10 năm so với ngày cấp
– Không tồn tại bất kỳ khoản nợ xấu, nợ quá hạn nào tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

Hồ sơ vay vốn:

– CMT/ Hộ chiếu
– Hộ khẩu thường chú hoặc giấy tạm chú tạm vắng
– 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6
– Bản sao hợp đồng lao động
– Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị đang làm việc.

Ngân hàng vay tín chấp theo lương tốt nhất Hà Nội vào lúc: September 13th, 2016 bởi tuvantaichinh247