Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Trên thị trường tín dụng hiện nay, vay tín chấp ngân hàng đã rất phổ biến và được nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính áp dụng, triển khai. Tuy nhiên, gói sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hiện nay chỉ có VPBank thực hiện. Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản, dễ dàng : Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ hóa đơn tiền điện của gia đình mình trong 3 tháng gần nhất với mức giá trị hóa đơn tối thiểu là 300 nghìn đồng/ tháng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

VAY VỐN NGÂN HÀNG

Đối tượng khách hàng nào được vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

VPBank chỉ cấp vốn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đối với những khách hàng là hộ gia đình bình thường. Còn đối với những hộ gia đình kinh doanh, buôn bán thì không thuộc nhóm đối tượng khách hàng của VPBank đối với gói sản phẩm vay này. Trong trường hợp này, những hộ gia đình kinh doanh, buôn bán có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh thay vì hóa đơn tiền điện.

Khách hàng cần lưu ý những điều sau khi vay tín chấp

– Thường các hộ gia đình không giữ những hóa đơn tiền điện, hoặc nếu có thì cũng ít khi đủ cả 3 hóa đơn trong 3 tháng gần nhất. Nên khi có nhu cầu vay tín chấp qua hóa đơn tiền điện thì khách hàng phải đến công ty điện lực trực tiếp thu tiền điện của gia đình mình để xin lại hóa đơn trong 3 tháng gần nhất. Lưu ý, hóa đơn phải có chữ ký và dấu xác nhận của người có thẩm quyền của công ty điện lực.
– Các khu vực điện lực thường ghi thiếu địa chỉ .
Khách hàng cần chú ý hóa đơn tiền điện cần ghi rõ địa chỉ số nhà, xã ( phường ), quận ( huyện ), tỉnh thì mới đủ điều kiện để lập hồ sơ vay tín chấp ngân hàng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện vào lúc: September 14th, 2016 bởi tuvantaichinh247