Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, trên thị trường tín dụng Việt Nam, chỉ có VPBank và Prudential Finance đang triển khai loại hình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) . Đây là hình thức cho vay tín chấp dựa trên hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên tại các công ty bảo hiểm với mức đóng phí hàng năm tối thiểu là 1 triệu đồng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ có đặc điểm gì ?

Vay vốn tín chấp theo BHNT không cần tài sản đảm bảo, các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn không cần công chứng. Khách hàng có thể được vay vốn với số tiền tối đa lên đến 150 triệu đồng, với thời hạn vay tối đa là 4 năm, mức lãi suất ưu đãi thấp nhất và ổn định theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Khách hàng nếu đủ điều kiện vay vốn thì sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ.
Đặc biệt, khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ nhiều tiện ích hơn so với các hình thức vay vốn tín chấp khác, có thể chỉ ra như : Ngân hàng sẽ cố gắng giải ngân ngay tại nhà hay tại tổ chức, công ty… mà khách hàng đang làm việc ; Các trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay vốn vẫn sẽ được xem xét lại và nếu khách hàng đang vay vốn tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác thì vẫn có thể được xem xét để có thể vay tiếp nếu có nhu cầu .

Điều kiện để vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên, cư trú tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Khách hàng đã đi làm đang được hưởng mức lương hàng thang tối thiểu là 4 triệu đồng.
Đặc biệt, đối với những khách hàng là chủ doanh nghiệp đã hoạt động từ 2 năm trở lên và đã mua BHNT đc 3 năm thì không cần chứng minh thu nhập.

Trên đây là thông tin về hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các chương trình vay tín chấp của các ngân hàng khác tại:

http://tuvantaichinh247.com/vay-tin-chap/

 

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ vào lúc: September 14th, 2016 bởi tuvantaichinh247