Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Vietinbank luôn cả tiến các sản phẩm và dịch vụ hiện có, phát triển nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietinbank:

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank
Tư vấn vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

2. Lợi ích vay tín chấp ngân hàng Vietibank

 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa nhu cầu vay tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng.
 • Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hấp dẫn và cạnh tranh chỉ 7%/năm.
 • Thủ tục vay tín chấp Vietinbank đơn giản, nhanh chóng.
 • Quý khách sẽ không cần có tài sản bảo đảm.

Tin tức vay tín chấp liên quan:

Đặc điểm vay tín chấp Vietinbank

 • Loại tiền vay: VNĐ.
 • Khoản cho vay tối đa lên tới 100% nhu cầu chứng minh tài chính của quý khách.
 • Thời hạn cho vay tín chấp Vietinbank linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank: bằng lãi suất ghi trên TK tiền gửi có kỳ han, hoặc thẻ Tiết kiệm, giấy tờ được hình thành từ khoản vốn vay tín chấp lãi suất thấp + phí chứng minh tài chính.
 • Phí: ngân hàng sẽ thu theo biểu phí hiện hành của ngân hàng VietinBank(nếu có).
Vay vốn ngân hàng Vietinbank
Vay tín chấp Vietinbank

3. Điều kiện vay tín chấp VietinBank.

 • Khách hàng sử dụng vốn vay vào mục đích CM tài chính.
 • Khách hàng đảm bảo được khả năng trả nợ gốc, phí và lãi trong thời gian cam kết với ngân hàng.

4. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng VietinBank.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Giấy tờ liên quan nếu ngân hàng yêu cầu.

Trên đây là thông mà quý khách hàng cần nắm được về dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Vietinbank. Để đăng ký dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo hotline bên trên, ngoài dịch vụ vay tín chấp Vietinbank thì còn rất nhiều các dịch vụ khác mà khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho khoản vốn của mình.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Sản phẩm vay không thế chấp của ngân hàng Đông Á sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa 10 lần tháng lương trong khoản thời gian là 60 tháng. Và chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh hơn tới nguồn vốn mà ngân hàng Đông Á hỗ trợ cho các cá nhân, hộ gia đình trong những khó khăn tài chính, cần tiền để giải quyết việc quan trọng trong cuộc sống.
Vay tín chấp ngân hàng HSBC

Quý khách hàng muốn tháo gỡ nhưng khó khăn về tài chính, hay muốn có một số tiền để trang trải cuộc sống? Bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp của ngân hàng HSBC, bạn sẽ được vay đến 250 triệu đồng trong thời gian từ 12 tháng đến 48 tháng, với mức lãi suất cạnh tranh khoảng 0,8%-1,3%/tháng.
Ngân hàng Sacombank

Hiện nay, khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các dịch vụ hỗ trợ vốn của các ngân hàng. Đặc biệt là sản phẩm vay tiền tín chấp của Sacombank, khách hàng là CBNN sẽ được vay tới 100 triệu đồng, nếu khách hàng đang giữ chức phó/trưởng phòng thì có thể lên tới 150 triệu...
Vay không thế chấp Vietcombank

Cho vay cán bộ quản lý điều hành của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cá nhân là cán bộ quản lý từ cấp phòng trở lên. Khách hàng sẽ không phải bảo đảm bằng bất cứ tài sản nào mà vẫn có được khoản vốn lớn để thực hiện những dự định trong cuộc đời của mình. Chúng ta cũng tìm hiểu chương trình vay tín chấp dành cho cán bộ điều hành của Vietcombank:
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, trên thị trường tín dụng Việt Nam, chỉ có VPBank và Prudential Finance đang triển khai loại hình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) . Đây là hình thức cho vay theo hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên tại các công ty bảo hiểm với mức đóng phí hàng năm tối thiểu là 1 triệu đồng.
Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247