Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank xin giới thiệu tới bạn sản phẩm vay tín chấp cá nhân nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng của quý khách. Sản phẩm cho vay tín chấp Vietcombank sẽ tạo dưng giải phải cho quý khách.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

2. Lợi ích và đặc điểm vay tín chấp Vietcombank

 • Phù hợp với những cá nhân có nhu cầu vay vốn ngân hàng
 • Thủ tục cho vay tín chấp Vietcombank nhanh chóng, đơn giản.
 • Lãi suất vay ngân hàng cạnh tranh chỉ 10%/năm.
 • Hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khác đi kèm.

Tin tức vay tín chấp liên quan:

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có tuổi từ 22 đến 59 tuổi.
 • Có năng lực pháp luật hình sự/dân sự.
 • Quý khách không có nợ xấu với các ngân hàng mới có thể vay tín chấp Vietcombank
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng trả nợ.
Vay tín chấp Vietcombank
Tư vấn vay tín chấp Vietcombank

4. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu). Tại đây
 • CMND, Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng

Trên đây là thông tin đây đủ nhất về khoản vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, quý khách cần nắm rõ những thông tin này trước khi vay. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline bên trên để nhân được tư vấn trực tiếp về khoản vốn từ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp Prudential

Công ty tài chính Prudential cũng là một trong những nguồn vốn hữu hiệu cho các cá nhân, hộ gia đình đang khó khăn về tài chính. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ hỗ trợ vốn của công ty Prudential, với sản phẩm vay tín chấp Prudential khách hàng được vay tới 300 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 0,8% đến 1,9%/tháng.
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, trên thị trường tín dụng Việt Nam, chỉ có VPBank và Prudential Finance đang triển khai loại hình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) . Đây là hình thức cho vay theo hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên tại các công ty bảo hiểm với mức đóng phí hàng năm tối thiểu là 1 triệu đồng.
Vay tín chấp ngân hàng Citibank

Hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp của Citibank sẽ giúp khách hàng có được khoản vốn vô cùng lớn, khách hàng có nhu cầu vay vốn không thế chấp có thể vay lên tới 500 triệu đồng trong kỳ hạn 48 tháng. Với khoản vốn mà ngân hàng hỗ trợ, khách hàng có thể sử dụng chúng vào mục đích đám cưới, sửa sang nhà cửa, đi du lịch..
Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Hiện nay, ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất thấp, cạnh tranh, khách hàng được hỗ trợ trả góp hàng tháng. Hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, không mất nhiểu thời gian. Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.
Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247