Vay tín chấp ngân hàng TPBank

⁠Với tuyên ngôn “Vì chúng tôi hiểu ban”  Ngân hàng Tiên Phong – TPBank cung cấp các dịch vụ ngân hàng dành cho từng đối từng đối tượng khách hàng với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ cho vay Tín chấp của TPBank được đánh giá là một trong những dịch vụ cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản nổi bật trên thị trường hiện nay.Vay tín chấp ngân hàng TPBank

LỢI ÍCH KHI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

 • Khách hàng được vay tín chấp với số tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng và tối thiểu là 20 triệu đồng, tương đương với 6 tháng lương mà không cần thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh của công ty.
 • Khách hàng cũng được vay vốn linh hoạt trong khoảng thời gian từ 12 đến 36 tháng.
 • Thủ tục cho vay đơn giản cùng với thời gian xử lí hồ sơ chỉ trong 16 giờ làm việc là một trong những ưu thế lớn của gói vay này.
 • Ngân hàng Tiên Phong cũng không thu bất kì khoản phí nào liên quan đến thủ tục vay vốn cũng như miễn phí mở tài khoản, phí thường niên và phí giao dịch thẻ ATM cũng như các khoản phí cho dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking.
 • Nếu khoản vay quá hạn, khách hàng sẽ chịu lãi bằng 150% lãi suất tại thời điểm chuyển nợ quá hạn và mức lãi suất này sẽ được giữ cố định trong suốt khoảng thời gian quá hạn của khoản nợ.

Xem thêm ưu điểm vay tín chấp của các ngân hàng khác tại link dưới đây:

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

 • Khách hàng đủ điều kiện để đăng kí vay tín chấp tại TPBank trước hết phải là cá nhân người Việt Nam, có Hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn.
 • Tiếp đến, khách hàng phải đang công tác tại địa bàn Tỉnh, Thành phố có đơn vị cho vay của Ngân hàng Tiên Phong.
 • Khách hàng phải thuộc độ tuổi từ 22-60 đối với nam và 22-55 đối với nữ trong thời hạn vay.
 • Khách hàng có thu nhập ròng từ 5 triệu /tháng trở lên.
 • Khách hàng phải đang công tác trong một lĩnh vực liên tục trong 12 tháng.
 • Khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện khách theo qui định của TPBank.

THỦ TỤC KHI KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN VAY VỐN TẠI TPBANK

 • Khách hàng nộp giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng Tiên Phong.
 • Hồ sơ kèm theo Bản sao CMND, Bản sao HKTT hoặc đăng kí tạm trú dài hạn từ 1 năm trở lên tại địa phương.
 • Khách hàng phải nộp bản sao HĐLĐ hoặc Quyết định biên chế hoặc Quyết định ngạch lương tại thời điểm gần nhất.
 • Khách hàng cũng phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất như Sao kê tài khoản, bản sao bảng lương hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Ngân hàng Tiên Phong.
 • Khách hàng cũng phải nộp bản sao hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn điện nước tháng gần nhất tại nơi ở cũng như các giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay tín chấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thủ tục đăng ký và thời gian xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi khi vay vốn tại đây.
Standard-Chartered-Bank

Khách hàng có nhu cầu sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để giải quyết những khó khăn về mặt tài chính với dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp của Standard Chartered. Hiện nay mức vay mà ngân hàng cho phép từ 18 đến 400 triệu đồng trong thời gian linh động từ 1-5 năm tùy vào nhu cầu và điều kiện đáp ứng của khách hàng.
Vay không thế chấp Vietcombank

Cho vay cán bộ quản lý điều hành của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cá nhân là cán bộ quản lý từ cấp phòng trở lên. Khách hàng sẽ không phải bảo đảm bằng bất cứ tài sản nào mà vẫn có được khoản vốn lớn để thực hiện những dự định trong cuộc đời của mình. Chúng ta cũng tìm hiểu chương trình vay tín chấp dành cho cán bộ điều hành của Vietcombank:
Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Là sản phẩm vay không cần phải thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh, thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp của ngân hàng Quân Đội(MB) là giải pháp tài chính để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong tài chính của cá nhân khách hàng hay chỉ đơn giản là...
Vay tín chấp ngân hàng SEABANK

Ngân hàng SeaBank cũng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất rất cạnh tranh, đến với gói vay tín chấp của SeaBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa cho phép là 60 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 9.9%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng TPBank vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247