Vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp tại Standard Charterd

Standard Chartered hỗ trợ khoản vay tín chấp Standard Chartered với ưu đãi lãi suất đặc biệt : Khách hàng sẽ nhanh chóng được tiếp cận vốn để giải quyết những khó khăn tài chính cũng như những  những nhu cầu tiêu dùng của mình.

Vay tín chấp Standard Chartered
Vay tín chấp Standard Chartered lãi suất thấp

2. Đặc điểm vay tín chấp Standard Chartered

 • Khách hàng không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào và không cần người hay công ty bảo lãnh.
 • Hạn mức vay tối đa là 400 triệu đồng và tối thiểu là 18 triệu đồng với thời hạn vay từ 1 đến 5 năm tùy hạn mức. Lãi suất ưu đãi có tính cạnh tranh trên thị trường và phương thức trả Nợ+ lãi giảm dần vào đầu mỗi tháng cho đến khi tất toán khoản nợ.
 • Khách hàng có thể sử dụng khoản vay tín chấp Standard Chartered cho tất cả các mục đich cá nhân hợp pháp.
 • Khách hàng đăng ký vay vốn trực tuyến, được miễn phí toàn bộ trong quá trình đăng ký và nhận tư vấn hỗ trợ, được đội ngũ cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn chăm sóc nhiệt tính, chu đáo.
 • Quy trình thẩm định xét duyệt chuyên nghiệp, khách hàng đủ điều kiện sẽ được ngân hàng giải ngân trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ. Khách hàng nhận thông báo giao dịch qua tin nhắn.

Tin tức vay tín chấp ngân hàng liên quan:

Xem thêm:

3. Điều kiện vay tín chấp Standard Chartered

 • Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.
 • Có hộ khảu thường chú hoặc tạm chu tạm vắng dài hạn tại : Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang
 • Đang làm việc tại các đơn vị tổ chức nhà nước hoặc các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn được từ 3 tháng trở lên và HĐLĐ cón ít nhất 1 năm ;có lương/ thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên, nhận lương chuyển khoản ngân hàng.

4. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Standard Chartered
 • CMT/ Hộ chiếu
 • Hộ khẩu thường chú hoặc giấy tạm chú tạm vắng dài hạn.
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị đang làm việc.
 • HĐLĐ hoặc giấy bổ nhiệm, thăng chức (nếu có ).

5. Biểu phí vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered

 • Phí thanh toán sớm: 4% trên tổng dư nợ còn lại trong năm đầu tiên sau khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, 2% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ hai sau khi vay. 1% trên tổng dư nợ còn lại trong năm thứ ba trở đi sau khi vay
 • Phí trả chậm: 150.000VND / lần trả chậm
 • Lãi trả chậm: 150% lãi áp dụng cho khoản vay tín chấp Standard Chartered
 • Phí phạt không thực hiện đúng chương trình chuyển lương đã đăng ký: 175.000 đồng / tháng
 • Xác nhận số dư nợ: 200.000 đồng / bản

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng SHB

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần hỗ trợ vốn với hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay tài sản bảo đảm cho khoản vay. Chương trình vay tín chấp với khoản vay tới 160 triệu và kỳ hạn vay từ 6 đến 42 tháng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất chỉ từ 5%-7%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay tín chấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thủ tục đăng ký và thời gian xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi khi vay vốn tại đây.
Vay tín chấp ngân hàng HSBC

Quý khách hàng muốn tháo gỡ nhưng khó khăn về tài chính, hay muốn có một số tiền để trang trải cuộc sống? Bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp của ngân hàng HSBC, bạn sẽ được vay đến 250 triệu đồng trong thời gian từ 12 tháng đến 48 tháng, với mức lãi suất cạnh tranh khoảng 0,8%-1,3%/tháng.
Ngân hàng Sacombank

Hiện nay, khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các dịch vụ hỗ trợ vốn của các ngân hàng. Đặc biệt là sản phẩm vay tiền tín chấp của Sacombank, khách hàng là CBNN sẽ được vay tới 100 triệu đồng, nếu khách hàng đang giữ chức phó/trưởng phòng thì có thể lên tới 150 triệu...
Vay tín chấp - vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Khoản vay lên đến 12 lần tháng lương, giải ngân trong vòng 24h với mức lãi suất thấp, cạnh tranh, ưu đãi chỉ 0,93%/tháng. Khách hàng có thể sử dụng chúng vào bất kỳ muc đích gì miễn là hợp pháp.
Vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247