Vay tín chấp ngân hàng SeaBank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng SeaBank

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu Vay tiêu dùng tín chấp ngày càng gia tăng. Cùng lẽ đó, các Ngân hàng đua nhau cho ra đời các gói Vay tín chấp hẫn dẫn để thu hút khách hàng, với Ngân hàng Seabank cũng vậy. Tuy nhiên, với gói vay tiêu dùng tại Seabank, khách hàng không chỉ được vay không cần thế chấp tài sản mà còn được vay với hạn mức cao và thời gian vay linh hoạt. Cụ thể như sau:

Vay tín chấp ngân hàng SeaBank
Vay tín chấp ngân hàng SeaBank lãi suất thấp

2. Tiện ích khi vay tín chấp ngân hàng SeaBank

 • Khách hàng sẽ được hưởng hạn mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.
 • Thời gian tối đa cho khoản vay là 60 tháng.
 • Khách hàng dễ dàng quản lí quá trình thanh toán thông qua việc cố định số tiền phải trả hàng tháng.
 • Khoản lãi của khách hàng được tính dựa trên số dư nợ giảm dần.
 • Thủ tục đăng kí đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh chỉ 9.9%/năm

Tin tức vay tín chấp liên quan:

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng SeaBank

 • Khách hàng đủ điều kiện sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Seabank phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và không quá 55 tuổi với nữ, 60 tuổi với nam tại thời điểm tất toán.
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định và có thời gian làm việc liên tục tại đơn vị công tác hiện tại ít nhất 6 tháng.
 • Qui định về thu nhập hàng tháng đủ điều kiện cho vay sẽ được tính dựa trên thu nhập thực tế trừ đi chi phí.

4. Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng SeaBank

 • Khách hàng nộp giấy đề nghị vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu của Seabank.
 • Hồ sơ phải có bản sao Chứng minh thư, Bản sao Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy đăng kí tạm trú dài hạn.
 • Khách hàng phải nộp kèm bản sao Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bên chế hoặc Quyết định tăng ngạch lương thời điểm gần nhất, cũng như sao kê giao dịch qua tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu cần, khách hàng phải nộp Giấy xác nhận lương theo mẫu qui định của Seabank và Phiếu lương hoặc Bảng kê lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Khách hàng phải nộp bản sao các giấy tờ chứng minh thu nhập khác nếu có và các giấy tờ theo yêu cầu của Seabank.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà khách hàng nên tham khảo trước khi vay tín chấp ngân hàng SeaBank! Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số hotline bên trên để được hỗ trợ.

Xem thêm tại: http://tuvantaichinh247.com/vay-tin-chap

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hỗ trợ cho vay tín chấp với khoản vay lên tới 300 triệu đồng trong thời gian linh động từ 12 đến 36 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thủ tục cho vay rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 16 giờ kể từ khi tiếp nhận hồ sơ. Xem thêm thông tin chi tiết về thủ tục, hồ sơ vay vốn để có được khoản vốn nhanh nhất.
Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Bạn đang có kế hoạch làm một việc gì đó như xây nhà, mua nhà, tiêu dùng hay đi du lịch, đi du học nhưng hiện tại nguồn vốn lại không đủ để chi trả. Hãy đến với chúng tôi, ANZ sẽ giúp bạn tiếp cận đến nguồn vốn một cách nhanh chóng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống của bạn.
Standard-Chartered-Bank

Khách hàng có nhu cầu sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để giải quyết những khó khăn về mặt tài chính với dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp của Standard Chartered. Hiện nay mức vay mà ngân hàng cho phép từ 18 đến 400 triệu đồng trong thời gian linh động từ 1-5 năm tùy vào nhu cầu và điều kiện đáp ứng của khách hàng.
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay tín chấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thủ tục đăng ký và thời gian xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi khi vay vốn tại đây.
Vay tín chấp ngân hàng Citibank

Hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp của Citibank sẽ giúp khách hàng có được khoản vốn vô cùng lớn, khách hàng có nhu cầu vay vốn không thế chấp có thể vay lên tới 500 triệu đồng trong kỳ hạn 48 tháng. Với khoản vốn mà ngân hàng hỗ trợ, khách hàng có thể sử dụng chúng vào mục đích đám cưới, sửa sang nhà cửa, đi du lịch..
Vay tín chấp ngân hàng SeaBank vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247