Vay tín chấp ngân hàng Sacombank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Sacombank.

Khách hàng cà cán bộ nhân viên hiện nay đã được hỗ trợ rất nhiều về tài chính từ các ngân hàng. Trong số đó có ngân hàng Sacombank, hiện nay ngân hàng cho vay tín chấp cho cán bộ nhân viên – sẻ chia cùng bạn. Một số thông tin về sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Sacombank mà quý khách nên tìm hiểu trước khi vay vốn ngân hàng:

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank lãi suất thấp

2. Lợi ích vay tín chấp Sacombank.

 • Vay vốn không cần tài sản bảo đảm.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt, lãi suất vay ngân hàng Sacombank cạnh tranh, dao động từ 0,8%/tháng.
 • Khoản vay cao, giải ngân nhanh chóng.
 • Khác hàng sẽ được tặng bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian vay vốn tại Sacombank.
 • Ngân hàng Sacombank liên kết với đơn vị thu nợ, quý khách sẽ không phải đến ngân hàng thanh toán.

Tin tức vay tín chấp liên quan:

3. Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng Sacombank.

 • Khách hàng là CBNV sẽ được vay với mức vay 100 triệu đồng, khách hàng là Trưởng/Phó phòng trở lên sẽ được vay tới 150 triệu và trường hợp đặc biệt sẽ được vay lên đến 200 triệu đồng.
 • Thời gian vay tín chấp ngân hàng Sacombank tối đa lên đến 48 tháng. Với trường hợp đặc biệt, thời hạn vay sẽ lên đến 60 tháng.
 • Nếu có xảy ra sự kiện bảo hiểm (từ vong hay thương tật) thì toàn bộ dư nợ khoản vốn vay của khách hàng sẽ do công ty bảo hiểm chi trả (*).
 • (*) Theo điều khoản tham gia bảo hiểm được kí kết giữa ngân hàng Sacombank và đối tác bảo hiểm.
Vay tín chấp Sacombank
Tư vấn vay tín chấp ngân hàng Sacombank

4. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Sacombank.

 • Quý khách công tác tối thiểu 02 năm.
 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Sacombank.
 • Bản sao CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú của người vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh công tác, chứng minh thu nhập. Sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác.

Trên đây là thông tin về chương trình vay tín chấp ngân hàng Sacombank, quý khách hãy tham khảo để có được khoản vốn tốt nhất cho mình. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên vay tín chấp Sacombank của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo số hotline bên trên.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Dịch vụ cho vay không thế chấp của ngân hàng BIDV đã được mở rộng ra hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn tối đa cho khách hàng với mức lãi suất thấp. Khách hàng có thể vay đến 500 triệu đồng hoặc 15 lần tháng lương với thời gian lên đến 60 tháng. Thủ tục vay vốn tại đây rất đơn giản...
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay tín chấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thủ tục đăng ký và thời gian xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi khi vay vốn tại đây.
EXIMBANK

Khi khoảng cách giữa ngân hàng và khách hàng thu hẹp lại thì giờ đây, khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp của Eximbank một cách nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản, không cầu kỳ và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng.
Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Bạn đang có kế hoạch làm một việc gì đó như xây nhà, mua nhà, tiêu dùng hay đi du lịch, đi du học nhưng hiện tại nguồn vốn lại không đủ để chi trả. Hãy đến với chúng tôi, ANZ sẽ giúp bạn tiếp cận đến nguồn vốn một cách nhanh chóng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống của bạn.
Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hỗ trợ cho vay tín chấp với khoản vay lên tới 300 triệu đồng trong thời gian linh động từ 12 đến 36 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thủ tục cho vay rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 16 giờ kể từ khi tiếp nhận hồ sơ. Xem thêm thông tin chi tiết về thủ tục, hồ sơ vay vốn để có được khoản vốn nhanh nhất.
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247