Vay tín chấp ngân hàng quân đội (MB)

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Cho vay tín chấp ngân hàng quân đội là sản phẩm vay vốn không phải thế chấp tài sản, không cần công ty đứng lên bảo lãnh mà bạn sẽ được hỗ trợ đến hàng trăm triệu đồng từ sản phẩm vay tín chấp cá nhân của ngân hàng MB. Với các sản phẩm hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng MB, bạn sẽ chủ động trong quá trình thanh toán khoản vay và có nhiều phương thức cho bạn xem xét và quyết định. Bạn có thể tham khảo một số thông tin vay tín chấp:

Vay tín chấp ngân hàng quân đội
Vay tín chấp ngân hàng quân đội lãi suất thấp nhất

2. Lợi ích từ sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MB

 • Với thủ tục đơn giản, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
 • Ngân hàng quân đội sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn bạn được phép vay là 48 tháng.
 • Phương thức thanh toán nợ linh hoạt, rất phù hợp với dòng tiền của quý khách.
 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng quân đội chỉ 13%/năm.

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng quân đội như sau:

 • Vào thời điểm kết thúc khoản vay, quý khách phải có độ tuổi dưới 55 tuổi đối với nữ và dưới 60 tuổi đối với nam.
 • Quý khách phải có hộ khẩu/ sổ KT3 tại nơi có chi nhánh ngân hàng MB.
 • Có hồ sơ công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 1 năm.
 • Khách hàng được hỗ trợ vay phải được trả lương qua tài khoản của MB.

4. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng quân đội MB.

 • Giấy đề nghị vay tín chấp ngân hàng quân đội cùng cam kết trả nợ.
 • Giấy CMND hoặc hộ chiếu.
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng và khả năng trả nợ.
 • Hợp đồng lao động và bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Trên đây là thông tin cần thiết nhất đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng MB, chúng tôi hi vọng những thông tin trên có thể phần nào giúp giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình vay vốn ngân hàng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo số hotline bên trên để được tư vấn tài chính tốt hơn về các chương trình vay tín chấp ngân hàng.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Là sản phẩm vay không cần phải thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh, thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp của ngân hàng Quân Đội(MB) là giải pháp tài chính để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong tài chính của cá nhân khách hàng hay chỉ đơn giản là...
Vay tín chấp Vietcombank

Bạn đã biết đến gói sản phẩm vay vốn không thế chấp chưa? Bạn sẽ không cần đến tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh mà vẫn có thể được vay tiền? Đó là gói sản phẩm danh cho cán bộ công nhân viên của ngân hàng Vietcombank, với gói sản phẩm vay tín chấp này, bạn sẽ nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu tiêu dùng của mình.
Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Trên thị trường tín dụng hiện nay, vay tín chấp ngân hàng đã rất phổ biến và được nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính áp dụng, triển khai. Tuy nhiên, gói sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện hiện nay chỉ có VPBank thực hiện. Hồ sơ, thủ tục vay vốn theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản, dễ dàng.
Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Bạn đang có kế hoạch làm một việc gì đó như xây nhà, mua nhà, tiêu dùng hay đi du lịch, đi du học nhưng hiện tại nguồn vốn lại không đủ để chi trả. Hãy đến với chúng tôi, ANZ sẽ giúp bạn tiếp cận đến nguồn vốn một cách nhanh chóng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống của bạn.
Ngân hàng Techcombank

Khách hàng là cán bộ nhân viên hiện nay đã được hỗ trợ rất nhiều về tài chính từ các ngân hàng. Trong số đó có Sacombank, hiện nay Sacombank hỗ trợ vay tín chấp với khoản tiền không quá 300 triệu đồng trong thời hạn từ 6 đến 60 tháng. Mức lãi suất vay ưu đãi, tính trên dư nợ thức tế 13%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng quân đội (MB) vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247