Vay tín chấp ngân hàng OceanBank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng OceanBank

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu tiêu dùng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, điều kiện về tài chính không phải lúc nào cũng cho phép các cá nhân có thể thực hiện mục đích tiêu dùng của mình. Nhằm đáp ứng thực tế nhu cầu của xã hội, Ocean Bank cho ra đời gói dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Oceanbank hay còn gọi là vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Vậy nội dung cụ thể của gói vay này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng OceanBank
Vay tín chấp ngân hàng OceanBank lãi suất thấp nhất

2. Lợi ích vay tín chấp ngân hàng OceanBank

 • Khách hàng sẽ được vay tiền tín chấp lãi suất thấp mà không cần thế chấp tài sản.
 • Thủ tục cho vay được thực hiện nhanh chóng với các đối tượng khách hàng đa dạng.
 • Khách hàng cũng sẽ được miễn phí mở tài khoản thanh toán cũng như dịch vụ Easy Online Banking tại Ocean Bank.

Tin tức vay tín chấp liên quan:

3. Đặc điểm gói vay tín chấp ngân hàng OceanBank

 • Khách hàng được vay số tiền tương ứng với 10 tháng lương và tối đa là 200 triệu tùy từng đối tượng khác nhau.
 • Khách hàng được vay trong thời hạn tối đa 6 tháng.
 • Tuy nhiên, để đăng kí khoản vay tín chấp ngân hàng OceanBank, khách hàng phải trong độ tuổi từ 22-60, có HKTT/KT3 trên địa bàn Ocean Bank đang hoạt động cũng như có thời hạn làm việc tại đơn vị công tác tối thiểu là 12 tháng hoặc hợp đồng lao động tối thiều 12 tháng với mức thu nhập từ 3-5 triệu trở lên.
 • Lãi suất vay tín chấp Oceanbank: 15%-17%/năm.

4. Thủ tục vay tín chấp tại OceanBank

 • Khách hàng nộp giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ocean Bank.
 • Khách hàng nộp CMND/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu và KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú.
 • Hồ sơ phải có HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định công tác kèm theo Bảng lương/thưởng hoặc Sao kê tài sản trong 3 tháng gần nhất.
 • Khách hàng cũng cần phải nộp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập khác nếu có theo yêu cầu của Ngân hàng.

Trên đây là thông tin về chương trình vay tín chấp ngân hàng OceanBank với lãi suất rất ưu đãi, ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các chương trình vay tín chấp khác tại đây! Hoặc cần tư vấn về vay vốn có thể liên hệ theo số hotline bên trên.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Hiện nay, ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất thấp, cạnh tranh, khách hàng được hỗ trợ trả góp hàng tháng. Hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, không mất nhiểu thời gian. Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.
Vay tín chấp ngân hàng SEABANK

Ngân hàng SeaBank cũng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất rất cạnh tranh, đến với gói vay tín chấp của SeaBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa cho phép là 60 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 9.9%/năm.
EXIMBANK

Khi khoảng cách giữa ngân hàng và khách hàng thu hẹp lại thì giờ đây, khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp của Eximbank một cách nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản, không cầu kỳ và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng.
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, trên thị trường tín dụng Việt Nam, chỉ có VPBank và Prudential Finance đang triển khai loại hình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) . Đây là hình thức cho vay theo hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên tại các công ty bảo hiểm với mức đóng phí hàng năm tối thiểu là 1 triệu đồng.
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp chứng minh tài chính. Nếu bạn đang khó khăn về tài chính và cần một khoản vốn...
Vay tín chấp ngân hàng OceanBank vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247