Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Bạn muốn dành cho gia đình những điều kiện sống tốt nhất. Bạn chưa có điều kiện tài chính để ngay lập tức cải thiện đời sống gia đình. Bạn còn lo lắng về khả năng tất toán khi rủi ro không may xảy đến. Vậy thì dịch vụ vay tín chấp ngân hàng nam á chính là chìa khóa cho các khó khăn của bạn. Nội dung của dịch vụ vay tín chấp sẽ được chúng tôi cụ thể hóa ngay dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á
Vay tín chấp ngân hàng Nam Á lãi suất thấp nhất

2. Đối tượng vay tín chấp ngân hàng Nam Á

 • Chỉ cần bạn là khách hàng cá nhân và có mục đích tiêu dùng hợp pháp.
 • Bạn có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên khi đăng kí sử dụng dịch vụ và hoàn tất thủ tục tất toán trước 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam.
 • Bạn có nguồn thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Bạn có HKTT hoặc KT3 tại địa bàn có trụ sở của Nam A Bank.
 • Thu nhập ổn định từ lương và phụ cấp của bạn phải đạt tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên và xét trong 3 tháng gần nhất.
 • Bạn phải thỏa mãn một số điều kiện khác theo qui định của Nam A Bank.

3. Lợi ích khi vay tín chấp tại Nam Á

 • Khách hàng sẽ được tặng Bảo hiểm Phú Toàn Tín Dụng. Đây là một trong những điểm ưu việt nhất của gói vay này. Với Bảo hiểm này, khách hàng sẽ được công ty Bảo hiểm thanh toán toàn bộ khoản vay tín chấp bảo gồm cả dư nợ gốc còn lại và các khoản lãi phát sinh gần nhất tính từ thời điểm phát sinh sự kiện bảo hiểm tại Ngân hàng Nam Á khi người vay gặp phải rủi ro dẫn đến tử vong hoặc tình trạng thương tật toàn bộ vĩnh viễn vì bất cứ nguyên nhân gì.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng.
 • Khoản tài chính từ vay tín chấp ngân hàng Nam Á phục vụ đa dạng các nhu cầu trong cuộc sống.
 • Lãi suất hấp dẫn chỉ 12%/năm.
 • Khách hàng luôn được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan đến khoản vay.

Có thể bạn quan tâm:

4. Đặc điểm gói vay tín chấp ngân hàng Nam Á.

 • Hạn mức cho vay tối đa lên đến 200 triệu tùy từng đối tượng khách hàng.
 • Thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng, tương ứng với 5 năm.
 • Trả gốc và lãi hàng tháng dựa trên dư nợ ban đầu.
 • Lãi suất tùy từng thời kì tuy nhiên luôn cố định trong khoảng thời gian vay.

5. Hồ sơ yêu cầu khi vay tín chấp tại ngân hàng Nam Á

 • Khách hàng nộp giấy đề nghị vay vốn ngân hàng kèm theo phương án trả nợ theo mẫu của Ngân hàng Nam Á.
 • Hồ sơ bao gồm Chứng minh thư/Hộ chiếu cùng Sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Hồ sơ phải có các loại chứng từ chứng minh thu nhập của khách hàng cũng như các loại giấy tờ liên quan đến hoản vay.

Trên đây là thông tin về dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng Nam Á, mọi thắc mắc, muốn được tư vấn về vay tín chấp xin liên hệ theo số hotline bên trên.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp Prudential

Công ty tài chính Prudential cũng là một trong những nguồn vốn hữu hiệu cho các cá nhân, hộ gia đình đang khó khăn về tài chính. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ hỗ trợ vốn của công ty Prudential, với sản phẩm vay tín chấp Prudential khách hàng được vay tới 300 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 0,8% đến 1,9%/tháng.
Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
Ngân hàng Techcombank

Khách hàng là cán bộ nhân viên hiện nay đã được hỗ trợ rất nhiều về tài chính từ các ngân hàng. Trong số đó có Sacombank, hiện nay Sacombank hỗ trợ vay tín chấp với khoản tiền không quá 300 triệu đồng trong thời hạn từ 6 đến 60 tháng. Mức lãi suất vay ưu đãi, tính trên dư nợ thức tế 13%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Là sản phẩm vay không cần phải thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh, thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp của ngân hàng Quân Đội(MB) là giải pháp tài chính để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong tài chính của cá nhân khách hàng hay chỉ đơn giản là...
Vay tín chấp ngân hàng ACB

ACB hỗ trợ tiền không cần thế chấp với lãi suất thấp chỉ 0,79%/tháng. Với dịch vụ cho vay tiền tín chấp này của ACB khách hàng được vay đến 500 triệu đồng trong thời gian tối đa là 60 tháng. Hoặc khách hàng sẽ được vay tới 15 lần lương nếu vay theo bảng lương. Thủ tục vay vốn tại đây đơn giản, thời gian giải nhanh.
Vay tín chấp ngân hàng Nam Á vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247